247Truyen.com

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 23: Chương 23

Kẻ Không Theo, Chết! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kẻ Không Theo, Chết! Chương 23: Chương 23 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: quynhle2207

Trong năm mà bà được gả vào nhà họ La, mọi thứ đều hoang tàn đang chờ được đổi mới, mà bà đã dùng máu của mình để mở ra con đường phú quý cho nhà họ La.

La Vạn Buông đã đứng trước mặt những người thân của ông ta, mặc quần áo kiểu Tôn Trung Sơn, đón nhận tay bà, ôn nhu như ngọc, giống như thời điểm khi bà mười bảy, mười tám tuổi, đã vô tình gặp được người con trai đó ở nhà ga.

Chỉ một thoáng lướt qua đó, đã để lại trong lòng bà biết bao nhiêu hồi tưởng nhớ mong trong nhiều ….năm như vậy, khi biết được đó là người con trai lớn của nhà họ La, lại biết được người con trai lớn đó cần phải cưới dâu, bà đã không để ý đến sự phản đối của người nhà, dứt khoát, kiên quyết, ngẩng cao đầu bước đi trên con đường không có lối về đó.

Một lần đi, là cả một đời.

Khi chặt đi xương cốt đầu mũi chân, bà đã đau đớn đến chết đi sống lại, khi tỉnh lại chỉ nhìn thấy gương mặt đầy nước mắt của mẹ mình.

“A Anh, con đâu có những suy nghĩ phong kiến đến vậy! Lại cùng nhà họ La làm chuyện hoang đường như thế này!” Suốt cuộc đời bà vẫn luôn nhớ câu nói sau cùng này của mẹ nói với bà, sau đó thì bạn bè cũng xa lánh bà, thảm hại, nhếch nhác, ngay cả quyền được đứng thẳng người cũng mất đi, mới có thể tới được bên cạnh của La Vạn Buông.

Mà lúc người kia nhận lấy tay bà, ánh mắt ảm đạm, ông ta nhẹ nhàng thở ra, chỉ lạnh nhạt hỏi bà: “Rất đau phải không?”

Quách Anh vẫn nhớ lúc đó chính bà đã cắn môi quật cường như thế nào, chỉ cười nói: “Không đau.”

Điều tối kỵ của phụ nữ chính là không biết cách làm nũng, chỉ có điều lúc đó bà cũng không hề biết điều này.

Hôn lễ của bọn họ tổ chức thật lớn, thật long trọng, mọi người bắt đầu cung kính chăm sóc bà như một ngôi sao may mắn đem lại hạnh phúc cho bọn họ, ngay cả chồng của bà, mà bà là vợ ông ấy, người mà bà muốn cả đời nắm tay cùng nhau trải qua, cũng đối với bà cung kính giống như vậy.

Đêm tân hôn, nến đỏ như rơi từng giọt lệ, ông ấy đã đứng ở đầu giường của bà nói với bà: “Cô Quách, là nhà họ La đã nợ của em, nếu như nhà họ La có thể phồn vinh thịnh vượng, thì tất cả những gì nhà họ La có đều là của em.”

Đúng vậy, La Vạn Buông không phải là một người làm ăn, chỉ là một kẻ đa tình, mà tình cảm này cũng không phải dành cho Quách Anh bà đâu.

Đối với loại quan hệ ân ái mà không cần có tình yêu kia, thậm chí bà cũng không có nhiều ấn tượng, chỉ nhớ rõ thời điểm động tình, thì người đàn ông đang ở trên người bà đã mở miệng gọi tên một người con gái khác. (Quỳnh: tội nghiệp bà ấy quá, mình khinh những tên đàn ông chỉ biết lợi dụng phụ nữ, nhưng vẫn cho rằng mình là tình thánh, loại đó không phải đàn ông.)

Ông ta gọi: “Liêu Liêu.”

Mà bà đang ở dưới thân ông ta, trong lòng đều là lạnh lẽo.

Sau khi tân hôn thì đi lạy tạ cha mẹ chồng, ngày lại mặt, từng thứ từng thứ, bà đều làm chu đáo, còn ông ta chỉ là bày ra sự thờ ơ lạnh nhạt của mình.

Cho tới cuối cùng, khi người hầu đỡ bà đi vào phòng sách của ông ta, kéo tay quăng cho ông ta cuốn sách Khổng Mạnh Xuân Thu, lớn tiếng nói với ông làm sao sự hưng thịnh sung túc của nhà họ La chỉ nhờ một người phụ nữ xung hỉ?

Quả thật chuyện này quá hoang đường, quá buồn cười đi!

Vậy mà ông ta chỉ liếc nhìn bà một cái, kéo ngăn tủ ra, đem hết sổ sách đưa cho bà: “Nếu phu nhân cảm thấy hứng thú, vậy thì mọi thứ giao hết cho em là hợp tình hợp lý.”

So với cuốn sách Khổng Mạnh đã sờn góc, thì sổ sách buôn bán cực kỳ quan trọng với sự sống còn của nhà họ La lại mới tinh, dường như chưa bao giờ được đụng đến, bà ta lấy tay đè ở ngực, liền ôm sổ sách, xoay người rời đi.

Thế nhưng ông ta lại nói tiếp một câu ở sau lưng bà: “Lần sau phu nhân nhớ nhẹ tay một chút, đây là những cuốn thư sách ít ỏi của tôi.”

Chỉ thiếu chút nữa là bà ta tức đến thổ huyết, nhưng vẫn cố gắng đứng thẳng người, dáng vẻ đường hoàng rời khỏi thư phòng.

Trong giây phút đó, bà ta cũng hiểu được, suốt cuộc đời này, bà không thể nào trở thành người phụ nữ mà La Vạn Buông yêu thương nhất, nhưng mà bà ta vẫn có thể làm người phụ nữ đắc lực nhất bên cạnh La Vạn Buông.

Bà có thể trở thành người phụ nữ có tên trên bài vị để được thờ phụng cùng với ông ta trong nhà họ La. Đó là do bà đã dùng máu thịt của mình để đổi lấy, cho nên dù có như thế nào thì bà cũng phải bảo vệ nhà họ La, cho dù phải đổi cả tính mạng của mình.

Cứ như vậy, cơ nghiệp đồ sộ của nhà họ La, người trên thì hồ đồ, còn người dưới thì chỉ biết ăn chơi hưởng lạc, toàn bộ đều do bà xử lý, đi sớm về tối, tóc được búi cao, đi lại cũng được người khác nâng đỡ, bàn luận chuyện làm ăn với một

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 23: Chương 23

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kẻ Không Theo, Chết! Chương 23: Chương 23

Bạn đang xem Kẻ Không Theo, Chết!. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Thu Tiểu Cửu. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.