247Truyen.com

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 22: Chương 22

Kẻ Không Theo, Chết! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kẻ Không Theo, Chết! Chương 22: Chương 22 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: quynhle2207

Đi ra ngoài mới biết trời đã sáng, Mạc Doanh Doanh ngẩng đầu nhìn ánh nắng ban mai chói lọi, cô thấy có nhiều người đi ra đi vào không ngừng bên cạnh mình, lúc này bên ngoài nhà họ La luôn luôn lạnh lẽo vắng vẻ cũng đầy người.

Một người phụ nữ ăn mặc gọn gàng đi tới, nhìn cô, nhíu nhẹ đôi mày lại, toát ra vẻ mê hoặc: “Là cô Mạc phải không?”

“Đúng, là tôi.” Mạc Doanh Doanh cúi người xuống.

Đôi môi được tô son màu đỏ tươi của người phụ nữ cong lên: “Tôi là Mộ Diễn Sinh, Tần Hoài muốn tôi đưa cô đi băng bó vết thương.”

Khi đó, Mộ Diễn Sinh đang báo cáo về kết qua nghiên cứu của cuộn da dê, vừa đúng lúc Tề Đại Vĩ nhận được điện thoại của Tần Hoài ra lệnh để cho anh ta nhanh chóng dẫn người tới đó. Đôi mắt của Mộ Diễn Sinh chuyển động một vòng, nảy ra một ý nghĩ khác, cũng không báo cáo cho Tề Đại Vĩ nữa mà nói có vài việc muốn trực tiếp báo cáo với Tần Hoài.

Tề Đại Vĩ cũng không hiểu được tính khí của người đẹp chuyên gia này, chỉ đành phải đưa cô ta đến luôn.

Vì vậy, bây giờ mới có một Mộ Diễn Sinh xinh đẹp hơn người, đang cười nhẹ nhàng đứng trước mặt Mạc Doanh Doanh.

Mạc Doanh Doanh gật đầu, trầm mặc đi đến chỗ xe cấp cứu, bác sĩ là một người phụ nữ trung niên, tay nghề rất chuyên nghiệp, vừa nhìn thấy vết thương của cô đã chắc lưỡi không ngừng.

“Tuy vết thương không sâu, nhưng rất đau, đúng không?!” Bà ấy vừa băng bó vết thương, vừa hỏi cô.

Mạc Doanh Doanh lắc đầu, nói: “Không có đau, bác sĩ cứ tiếp tục là được rồi.”

Mộ Diễn Sinh đứng ở một bên nhìn, đắn đó một lúc lâu, cuối cùng vẫn hỏi: “Cô Mạc lần này phá án cùng với Tần Hoài có suôn sẻ hay không?”

Mạc Doanh Doanh đưa mắt nhìn vết thương trên cánh tay mình, cũng biết cô ta đã hiểu rõ mà còn cố hỏi, cô không khỏi nhíu mày: “Cũng coi như thuận lợi, một phần cũng do đội trưởng Tần biết cách quan tâm chăm sóc người khác.”

Quả nhiên, sắc mặt của Mộ Diễn Sinh liền thay đổi, bất quá nụ cười trên môi vẫn không đổi: “Cũng đúng, Tần Hoài nổi tiếng là một người biết quan tâm chăm sóc người khác mà.”

Cô ta còn chưa nói xong, chỉ nghe sau lưng vang lên giọng nói của người đàn ông đã lâu không gặp: “Người đẹp Mộ cũng cảm thấy như vậy sao? Tuy là vậy, nhưng tôi còn chưa có cơ hội để chiếu cố người đẹp Mộ nha.” Tần Hoài đã thay đồng phục xanh đậm của cảnh sát, quần áo màu tối càng làm nổi bật lên khuôn mặt tuấn tú của anh.

Mộ Diễn Sinh có chút xấu hổ, Tần Hoài lại hỏi: “Mạc Doanh Doanh, em có khỏe không?”

Lúc này, Mạc Doanh Doanh đã được băng bó xong xuôi, gật đầu nói với anh: “Không tệ, tôi đi thu dọn đồ đạc, hôm nay trở về phải không?”

Phía bên kia lại có người gọi Tần Hoài, anh gõ nhẹ lên trán của Mạc Doanh Doanh: “Cùng nhau trở về, anh đưa em tới bệnh viện quân khu kiểm tra.”

“Không cần đâu.” Cô mở miệng cự tuyệt, không đợi anh có phản ứng liền quay đầu tránh ra.

Mạc Doanh Doanh còn có lòng dạ nào mà đi kiểm tra miệng vết thương, từ đêm hôm qua tới giờ, cô không thể liên lạc với G1897 được nữa.

Cô đi đến phía sau viện Yên La mà mình đã ở mấy ngày nay, nhìn chung quanh thấy không có ai bên cạnh, cô mở ra máy liên lạc, vừa mở ra, thì ngay lập tức đã thấy đèn tín hiệu màu xanh của G1897.

Cô cau mày, lựa chọn giọng điệu nói chuyện.

“Tại sao cô không nói cho tôi biết vị trí cụ thể của Trương La và Trương Tú Chi?”

Giọng nói của G1897 lạnh lùng máy móc: “Thật xin lỗi, Mạc. Xế chiều hôm qua, Reagon đã ra lệnh, yêu cầu tôi không được tiếp tục hỗ trợ cho cô nữa.”

Tay Mạc Doanh Doanh run lên: “Tại sao?!”

“Ý của Reagon là muốn sau khi cô trở về từ trấn Thanh Lan thì tự mình đi gặp ông ấy.” G1897 nói: “Sáng hôm nay tôi đã trở về thành phố T, chúc cô may mắn.” Vừa nói xong, liên lạc cũng bị cắt đứt. Mạc Doanh Doanh đứng tai chỗ, lòng cô cũng chìm dần xuống.

Vì sao? Tại sao Reagon lại không muốn hỗ trợ cô? Mà còn nhằm vào lúc nguy hiểm như vậy? Mạc Doanh Doanh yên lặng thu dọn đồ đạc của mình, không để ý đến sự đau đớn trên cánh tay, một tay xách túi du lịch thật nặng, đi về phía cửa lớn của nhà họ La, còn chưa đi tới cửa lớn, cảm thấy trên tay trái có người kéo nhẹ, giọng nói trách cứ của Tần Hoài cũng vang lên: “Mạc Doanh Doanh, em đã bị thương như vậy mà vẫn còn xách đồ được sao?” Anh giật túi du lịch của cô, giao cho nhân viên cảnh sát ở một bên, dặn dò: “Mang giúp cái này đến cốp xe sau của tôi.”

Tâm tình của Mạc Doanh Doanh không được tốt, sắc mặt cô cũng tái nhợt làm người ta lo lắng. Cô đã không ngủ cả đêm, thêm vào đó là bị những lời nói của G1897 mới vừa rồi làm cho kinh hoảng, hiện giờ trong lòng cô thật lộn xộn, không hề có một điểm vui sướng về việc phá xong vụ án.

Thật đúng như ý nghĩ của cô, căn bản toàn bộ việc này cũng không thể đơn giản như vậy.

“Em đang nghĩ gì vậy?” Tần Hoài hỏi, anh cũng rất mệt mỏi, dưới đôi mắt đào hoa là hai vành mắt

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 22: Chương 22

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kẻ Không Theo, Chết! Chương 22: Chương 22

Bạn đang xem Kẻ Không Theo, Chết!. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Thu Tiểu Cửu. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.