247Truyen.com

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 15: Chương 15

Kẻ Không Theo, Chết! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kẻ Không Theo, Chết! Chương 15: Chương 15 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tần Hoài cẩn thận đẩy cánh cửa gỗ cổ xưa ra, mặc dù vậy anh luôn cố gắng hết sức để không gây ra tiếng động lớn, nhưng cho dù cố gắng thế nào thì cánh cửa gỗ yếu ớt vẫn không chịu nổi lực đẩy nên vẫn phát ra tiếng ‘keng két’.

Đẩy cửa mở ra một khe nhỏ, Tần Hoài liền lấy từ trong túi quân đội không thấm nước đeo bên hông hai cái mặt nạ bảo hộ trong suốt, đưa một cái cho Mạc Doanh Doanh, ý bảo cô đeo vào.

Vốn dĩ Mạc Doanh Doanh đang hết sức chăm chú vào động tĩnh ở trên miệng giếng sâu, sợ có chuyện gì ngoài ý muốn xảy ra, hiện tại đã thả lỏng một chút, yên lặng nhận lấy mặt nạ bảo hộ trong suốt bóng loáng, trong lòng cũng trầm xuống.

Nếu cô không lầm thì đây là mặt nạ bảo hộ trong suốt mỏng như chiếc lá, là nghiên cứu mới nhất của quân đội Mỹ, nghe nói có thể tự kiểm tra đo lường ra được số liệu thành phần độc tố trong không khí, hơn nữa thông qua sự bảo hộ của mặt nạ có thể loại bỏ khí độc và nâng cao chất lượng của không khí đang hít thở.

Nói tóm lại, đây là vụ làm ăn lớn duy nhất mà Reagon đã nói chuyện thật lâu với 17K cũng không thể đàm phán được, nhưng bây giờ lại rơi vào trong tay của đặc cảnh thành phố T, chắc chắc những chi tiết khúc mắc trong đó thật sự không thể không làm người ta phải cảnh giác đề phòng đối với đội đặc cảnh này.

Mạc Doanh Doanh không thay đổi sắc mặt nhận lấy mặt nạ bảo hộ, làm bộ nghi hoặc hỏi: “Làm sao dùng được?”

Tần Hoài đã mang xong, lại thấy Mạc Doanh Doanh chậm chạp chưa làm xong, đơn giản đưa tay giữ đầu cô lại, giúp cô mang vào một cách dễ dàng.

Công việc của bọn anh cũng có những quy tắc riêng, đặc biệt để cho Mạc Doanh doanh sử dụng những dụng cụ của quân đội đã không bình thường rồi, làm sao có thể giải thích với cô cách sử dụng nữa, chẳng lẽ phải nói với cô trên mặt nạ bảo hộ có hiện lên chữ màu đỏ là có ý nghĩa gì, hay chữ màu xanh là ra làm sao.

Ngón tay Tần Hoài có chút lạnh, bởi vì quả thật không khí lạnh ban đêm ở trấn Thanh Lan làm cho người ta chịu không nổi, ngón tay anh nhẹ nhàng đụng trên gò má của Mạc Doanh Doanh, làm cho cô cũng không kiềm chế được mà rùng mình một cái, cảm thấy như có cái gì đó xuyên qua làn không khí mát lạnh, thấm sâu vào lòng.

“Mang xong rồi.” Bởi vì anh đeo mặt nạ bảo hộ, cho nên giọng nói của anh cũng nghe ồ ồ.

Mạc Doanh Doanh cũng không hỏi lại, theo anh đi vào trong mật đạo sau cánh cửa gỗ.

Không thể không nói, mặc kệ là mật đạo được Quách Anh xây dựng tai biệt thự nhà họ La ở thành phố T, hay là mật đạo của nhà họ La đã hơn trăm năm này, đều có điểm giống nhau, ví dụ như nhỏ hẹp giống nhau, lạnh lẽo như nhau, hay cũng đều sâu thăm thẳm, nhiều ngóc ngách.

Tần Hoài đi ở phía trước, bật đèn pin cỡ nhỏ lên, một chùm ánh sáng mỏng manh chiếu trên mặt đá hơn trăm năm, Mạc Doanh Doanh yên lặng đi theo phía sau, cố gắng không đụng tới bất cứ thứ gì ngoại trừ những viên gạch trên sàn nhà-- bởi vì đây là mật đạo, cho nên cho dù vô ý đụng vào bất cứ cái gì đều có khả năng đem lại tại họa ngập đầu cho hai người.

Đường đi nhỏ hẹp như vậy, cũng không có khả năng tránh thoát.

Bỗng nhiên, Tần Hoài ở phía trước dừng lại, thiếu chút nữa Mạc Doanh Doanh đụng vào người anh, nhưng cũng kịp thời dừng lại: “Sao vậy?” Cô cảm giác hơi thở chính mình mang theo hơi nóng bao phủ mặt nạ bảo hộ, giọng nói cũng trở nên mơ hồ.

“Có sợ không?” Người đàn ông phía trước đột nhiên hỏi cô.

Sợ? Từ sau khi biết được người nhận nuôi mình là ai, cô cũng hiểu rất rõ ràng, cô đã không có tương lai, lấy đâu ra sợ hãi.

Nhưng cô còn chưa kịp nói ra câu nói không sợ kia, đã thấy tay mình bị người ta nắm thật chặt, bên trong mật đạo mơ hồ, chỉ có một tia sáng đang chiếu ở phía trước, người đàn ông cao lớn rắn rổi đứng đằng trước cô, lại dùng bàn tay lành lạnh của mình nắm chặt tay cô.

Câu nói ‘không sợ’ đã đến cửa miệng lại bỗng nhiên được phá lệ đổi thành: “Thật ra, hơi sợ một chút.” Giọng nói trầm thấp của Mạc Doanh Doanh vang lên, không né tránh tay anh, để tùy ý anh không tiếng động đi trước dẫn mình theo.

Chỉ là lần này tay anh đang nắm tay cô mà thôi.

Cứ lẳng lặng thoải mái đi như vậy, hai người cũng không biết cái mật đạo cong cong quẹo quẹo này đến tận cùng là thông đến nơi nào của ngôi nhà họ La đầy quỷ dị này.

Rốt cuộc, Tần Hoài dừng lại, trước mặt anh là một bức tường dày chắn lại, hay nói cách khác, bọn anh đã đi vào một con đường cùng.

Trong lòng Tần Hoài thầm mắng một tiếng, sao lại như vậy, mất công sức cả một buổi tối lại kiếm ra được một con đường cùng? Hai người Trương La kia cảnh giác như vậy, không nghĩ tới bắt lấy bọn họ để có thể nắm được cán mà lại bỏ thuốc kích tình, nếu có chuyện gì làm bọn họ nghi ngờ cảnh giác, thì bây giờ có lẽ đang âm thầm theo dõi ở bên ngoài rồi.

Kẻ địch trong tối, mình ngoài sáng tuyệt đối là một tình huống nguy hiểm nhất.

Mặc dù mật đạo nhỏ hẹp, nhưng khi Mạc Doanh Doanh nhón chân lên nhìn qua vẫn có thể thấy được đường phía trước đã bị chặn lại.

“Đường cùng hả?” Cô thấp giọng hỏi.

Tần Hoài trả lời một tiếng ‘Ừ’, lấy tay cẩn thận gõ lên vách tường, mặt anh cũng hiện ra vẻ vui mừng: “Không đúng, ở bên trong trống rỗng.”

Nói cách khác bức tường đối diện này tuyệt đối không phải được xây

Kẻ Không Theo, Chết! Chương 15: Chương 15

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kẻ Không Theo, Chết! Chương 15: Chương 15

Bạn đang xem Kẻ Không Theo, Chết!. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Thu Tiểu Cửu. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.