247Truyen.com

Kamen Rider Xâm Lấn Comic Chương 88: Trở nên mạnh mẽ phương thức

Kamen Rider Xâm Lấn Comic - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kamen Rider Xâm Lấn Comic Chương 88: Trở nên mạnh mẽ phương thức online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ thấy từ phía xa, Peter đội một cái nón lính cứu hỏa, trong tay còn cầm lấy một cái còn chảy ra nước vòi nước.

“ Cuối cùng cũng xong việc! Cám ơn mọi người!!! ” đem vòi nước trả lại cho lính cứu hỏa, cảm kích nói.

Lúc này một đám cảnh sát hướng về phía đã không động đậy được Electro đi đến.

“ Ta sẽ không bỏ qua cho các ngươi!! Spider Man, Kamen Rider!! ”

Nhìn về phía Rozen cùng Peter, Electro thần sắc oán độc lẩm bẩm.

Theo Electro bị bắt, Rozen cũng không còn việc gì phải ở lại, chỉ thấy trong tay xuất hiện một cái công tắc.

Ở công tác bên trên nút bấm nhấn một cái, sau đó ném ra phía trước, ngay lập tức một cái lỗ hổng xuất hiện trước mặt Rozen, từ lỗ hổng bên trong không ngừng xuất hiện giống như đám mây đen một dạng năng lượng.

Đây chính là do Caitlin dựa theo Cisco Raymond năng lực chế tạo đi ra công tắc dịch chuyển.

Thông qua xác định các tần số rung động liền có thể dịch chuyển đến bất kỳ vị trí mình muốn, thậm chí là qua các thế giới song song.

Không suy nghĩ nhiều Rozen liền nhảy vào bên trong lỗ hổng, ngay lập tức Rozen thân ảnh liền biến mất khỏi quảng trường.

Nhìn xem Rozen nhanh như vậy biến mất, vốn đang chạy đến nơi này phỏng vấn Rozen, phóng viên nhóm liền thất vọng một hồi.

Bọn hắn rất muốn phỏng vấn Kamen Rider một chút tin tức a.

Spider Man, Iron Man dạng này Siêu Anh Hùng ít nhiều đều tiếp qua mấy lần phỏng vấn, bọn hắn cũng tìm hiểu được không ít tin tức để viết bài báo.

Cũng chỉ có thần bí Kamen Rider là chưa từng có người nào phỏng vấn qua bọn hắn.

….

Lúc này tại Rozen bên trong biệt thự, một cái tỏa ra không ngừng mây đen lỗ hổng xuất hiện, Rozen thân ảnh từ bên trong đi ra.

Một đạo lam quang lóe lên, trên người Rozen áo giáp tan biến thành vô số hạt sáng biến mất, thần sắc mệt mỏi Rozen hướng về phía phòng thí nghiệm đi tới.

Lúc này Caitlin, Sabrina, Saeko cùng Louise đã đợi sẵn ở bên trong phòng thí nghiệm.

Nhìn thấy Rozen đi tới, Louise ngay lập tức chạy đến ôm lấy hắn, hai mắt rưng rưng nước mắt, nức nở nói.

“ Ngu ngốc Ca Ca!! Ngươi tại sao lại phải làm chuyện nguy hiểm như vậy a, rõ ràng là ngươi có thể đánh bại cái kia phóng điện bại hoại, tại sao phải chịu đựng, đứng im để cho hắn tấn công!! Làm hại chúng ta rất lo lắng cho ngươi!!”

“ Ta không sao, Louise!! Ta làm như vậy là có mục đích riêng, có một số thứ ta muốn kiểm tra thử!! ” xoa xoa Louise trên gương mặt nước mắt, Rozen một mặt ôn nhu khẽ cười nói.

“ Lần sau không cho phép ngươi liều mạng như vậy!! ”

“ Ta biết rồi, ta sẽ không để cho ngươi phải lo lắng thêm nữa!! ”

Lúc này Caitlin đi đến, một mặt lo lắng nhìn Rozen nói.

“ Rozen, ngươi để cho ta kiểm tra thân thể một chút, ta muốn đảm bảo rằng ngươi sẽ không gặp phải vấn đề gì!! ”

“ Được rồi, ngươi cứ kiểm tra đi!! ” Rozen gật đầu nói.

Hắn đối với mình thân thể rất rõ ràng, tuy nhiên nhìn thấy chúng nữ như thế lo lắng cho hắn, Rozen cũng không muốn từ chối các nàng ý tốt.

Ngay sau đó Rozen liền đem trên người quần áo thoát, chỉ còn mỗi một cái quần đùi, sau đó liền hướng về phía giường bệnh nằm xuống.

Ngay lập tức trong phòng tứ nữ gương mặt đỏ bừng, nhìn thấy Rozen cái kia hoàn mỹ thân thể nam tính để cho Saeko, Sabrina cùng với Louise dạng này chưa nếm qua nam nhân hương vị không khỏi ngượng ngùng quay mặt đi.

Louise không khỏi ngượng ngùng lấy hai tay che mặt lại, tuy nhiên nàng vẫn không nhịn được hiếu kỳ, ngón tay mở ra, ánh mắt thông qua khe hở nhìn về phía nằm trên giường bệnh Rozen.

Này này… thiếu nữ!! Đã như vậy thì ngươi che mặt lại làm gì??

Ngay sau đó giường bệnh run lên, Rozen giường bệnh từ từ chuyển động, bị đẩy vào bên trong máy quét.

Qua một hồi kiểm tra, Rozen thân thể số liệu đều hiện ra trước máy tính.

Nhìn xem máy tính biểu hiện số liệu, Caitlin gật đầu nói.

“ Rozen thân thể không có vấn đề gì, chỉ là càng thêm mạnh mẽ mà thôi, có lẽ đây là do Infinite System tác dụng, thông qua hấp thụ năng lượng bên ngoài để cường hóa tự thân cùng người sử dụng!! ”

“ Đúng là như vậy, ban đầu khi ta chế tạo Infinite System đã nghĩ đến điều này, ngoài ra ta còn thêm vào những sức mạnh của Rider khác vào bên trong, tuy nhiên bởi vì quá mạnh mẽ nên có rất nhiều tầng phong ấn. ”

“ Hấp thu Electro một bộ phận năng lượng để cho tầng phong ấn đầu tiên được mở ra, cho nên thực lực của ta tăng lên cũng là chuyện đương nhiên!! ”

Rozen đem quần áo mặc vào, nhàn nhạt nói.

Bây giờ nếu như biến thân thành Infinite, mỗi một quyền của hắn đều có hai mươi tấn lực lượng, mỗi một cước đều có hai mươi sáu tấn lực lượng.

Bây giờ Rozen đã có thể miễn cưỡng cùng Thor, Hulk hay Abomination dạng này cường giả đánh một trận.

Nếu như đem Electro toàn bộ năng lượng cho hấp thu, Rozen rất có khả năng sẽ mở ra thêm một tầng phong ấn khác, đến lúc đó hắn liền có thể sử dụng Rider khác sức mạnh.

Chính vì vậy trong thời gian tới, Rozen phải cố gắng làm cho Electro mạnh hơn, để khi hấp thu hắn, Rozen mới có thể đạt được nhiều hơn lợi ích.

Electro bây giờ đang được Osborn giam giữ, nghiên cứu tại một cái khu nghiên cứu bí mật, do một cái tên là Max cổ đông phụ trách.

Khoảng một thời gian nữa thì Harry Osborn tên kia sẽ đến tìm Electro trợ giúp, cho nên Rozen phải đẩy nhanh tiến độ.

Nói đến nguồn năng lượng, bây giờ Rozen đang giữ một cái Mini Lò Phản Ứng Hồ Quang của Tony tên kia mang tới để cho Rozen nghiên cứu.

Bây giờ nghiên cứu cũng đã hoàn tất, Rozen liền có thể tiến hành hấp thu Lò Phản Ứng Hồ Quang bên trong năng lượng.

Bất quá Rozen không cho rằng Lò Phản Ứng Hồ Quang không hoàn chỉnh này sẽ giúp cho thực lực của hắn tăng lên bao nhiêu, cũng không đủ để phá phong ấn.

Nhìn dáng dấp phải đi giúp Tony tên kia hoàn thành hắn phụ thân để lại di sản mới được.

Nếu như là hoàn mỹ Lò Phản Ứng Hồ Quang thì hoàn toàn có thể giúp Rozen phá vỡ thêm một tầng phong ấn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kamen Rider Xâm Lấn Comic Chương 88: Trở nên mạnh mẽ phương thức

Bạn đang xem Kamen Rider Xâm Lấn Comic. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: tuanminhnguyen. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.