247Truyen.com

Kamen Rider Xâm Lấn Comic Chương 173: Trận chiến bắt đầu

Kamen Rider Xâm Lấn Comic - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kamen Rider Xâm Lấn Comic Chương 173: Trận chiến bắt đầu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hôm nay, toàn bộ nước Mỹ đều sôi trào, khắp nơi người dân đều tập chung đến New York, tại trên đường phố người người đi lại đông đúc như thường ngày, tuy nhiên hôm nay bầu không khí so với mọi khi đều rất khác biệt.

Hầu hết rảnh rỗi đám người đều tập trung về phía quảng trường lớn, tại những nơi có màn hình lớn, để cuo tiện quan sát Rozen cùng Tony trận chiến.

Tony Stark lần này chơi lớn một bữa, đem New York tất cả sân vận động cho thuê, để cho người dân có thể có chỗ để quan sát trận chiến. Hơn nữa còn hoàn toàn miễn phí đi vào, điều này để cho hắn danh vọng tăng lên một bậc.

Bởi vì sợ trận chiến dư ba sẽ lan đến người vô tội, cho nên hai người chiến đấu ở ngoại thành, địa điểm là một cái nào đó ngọn núi bên ngoài thành phố.

Trận đấu này có vệ tinh theo dõi, cho nên có thể đem hình ảnh truyền về để cho người khác trực tiếp theo dõi.

Đây sẽ là có một không hai trận chiến, toàn bộ thế giới đều có thể chứng kiến.

Rozen cùng Tony hai người lúc này đã đi đến địa điểm quyết đấu.

Mà lúc này tại Rozen biệt thự bên trong, toàn bộ nữ nhân của hắn đều tập chung tại nơi này, đương nhiên hôm nay còn nghênh đón một vài vị khách khác.

Felicity, Alice, Natasha, hôm nay các nàng đều tập chung ở nơi này quan sát trận chiến.

“ Ca Ca, ủng hổ!! Nhất định phải đem cái kia quái đại thúc cho đánh một trận nhừ tử!! ” ngồi trên ghế Louise, nhìn về phía tivi không ngừng hô lớn, hai tay không ngừng huy động.

Nhìn xem vô cùng kích động Louise, xung quanh những người khác không khỏi lắc đầu thở dài, một mặt bất đắc dĩ không thôi.

“ Được rồi a, Louise! Đừng có làm loạn, im lặng một chút, ngươi đang làm phiền những người khác a!! ” Gwen nhìn Louise bất đắc dĩ nói.

“ Xin lỗi, là ta quá kích động! ” nghe Gwen lời nói, nàng liền ý thức được mình đang làm phiền những người khác, Louise một mặt áy náy nói.

“ Ta tin tưởng, Chủ Nhân sẽ không thua! ” Anna nhìn chằm chằm về phía Tivi nói.

“ Chủ Nhân, rất mạnh! Tony Stark sẽ thua!! ” Annie gật đầu nói.

Làm Rozen hầu gái, hai người đương nhiên là vô điều kiện ủng hộ Rozen.

Hơn nữa hai người thường xuyên cùng Rozen đối chiến rèn luyện, cho nên các nàng hiểu Rozen sức mạnh có bao nhiêu đáng sợ, mỗi ngày hắn đều sẽ không ngừng trưởng thành mạnh lên, đây chính là Infinity System chỗ đáng sợ cũng là Infinity năng lực chính, lại thêm những Rider khác sức mạnh, Rozen phần thắng lớn hơn một chút.

Càng sử dụng nhiều, càng chiến đấu nhiều, áo giáp cùng người sử dụng đều sẽ dần dần mạnh hơn, không có điểm kết thúc, vô hạn trưởng thành.

“ Dù cho Rozen đại nhân phần thắng có lớn hơn, nhưng mà Tony Stark cũng không yếu, hơn nữa Tony Stark nhưng là cùng Rozen đại nhân nghiên cứu Rider System một thời gian, hắn áo giáp cũng sẽ trở nên mạnh hơn, phải đánh quá mới biết được. ” Sara nhàn nhạt nói.

“ Ở chỗ này bàn luận cũng không có ít gì, cứ theo dõi thử liền biết! ” Natasha mở miệng nói, ánh mắt nàng nhìn về phía trên tivi Rozen hình ảnh lóe lên một tia tinh quang, như có điều gì đang suy nghĩ.

Quay trở lại Rozen cùng Tony Stark hai người khu vực.

“ Ta luôn muốn làm điều này một lần, đánh cho ngươi phải nằm liệt giường!! ” Rozen nhìn về phía cách hắn năm mét Tony cười lạnh nói.

“ Ta cũng vậy, mỗi lần nghĩ đến ngươi cái kia bản mặt khó chịu, ta liền muốn hung hắng đánh ngươi một trận, nghĩ đến thôi ta toàn thân liền bắt đầu ngứa ngáy!! ” Tony Stark một mặt nghiêm nghị nhìn Rozen nói.

“ Hôm nay giải quyết cho hết đi, bị người khác cho rằng ta không thể vượt qua ngươi, ta đây rất không phục, hôm nay ta sẽ chứng minh rằng ta mạnh hơn ngươi, ta Rider System mới là mạnh nhất!! ” Rozen nói.

“ Ta cũng có ý đó!! ” Tony Stark đáp.

Ngay sau đó tại Rozen phần eo nổi lên một tầng bạch quang, một cái màu trắng kim loại đai lưng xuất hiện, trung tâm là một viên màu xanh viên ngọc.

“ Henshin!! ” Rozen khẽ hô lên một tiếng.

Ngay lập tức một tầng lam sắc quang mang đem Rozen toàn thân cho bao trùm, từng tia lôi điện vờn quanh, vô số áo giáp linh kiện bao trùm lên Rozen thân thể.

Quang mang tán đi, ăn mặc màu trắng bạc áo giáp Rozen xuất hiện.

“ Ta sẽ không thua!! ” Tony Stark nhìn về phía Rozen tự tin cười nói.

Ngay sau đó chỉ thấy Tony Stark ngón tay chạm vào trước ngực màu đỏ xanh cỡ nhỏ lò phản ứng hồ quang một cái.

Ngay lập tức, một tầng gợn sóng thoát ra, vô số vật liệu theo đó xuất hiện đem Tony thân thể dần dần cho bao trùm, màu xanh quang tử huyết dịch từ lò phản ứng hồ quang bên trong xuất hiện, theo ngực chảy xuống hai tay hai chân cùng sau lưng.

Mấy giây sau đó, một cái màu đỏ cùng kim sắc giao nhau áo giáp đem Tony thân thể cho bao trùm, lam sắc quang tử huyết dịch bao trùm bên ngoài áo giáp vô cùng bắt mắt, tăng thêm mấy phần mỹ lệ.

Nhìn xem Rozen cùng Tony hai người mặc lên áo giáo, quan sát qua màn hình đám người liền sôi trào.

“ Hô! Xem ra ngươi đã đem mình áo giáp cải tiến, quang tử huyết dịch, lại thêm công nghệ Nano… ngươi cũng đã tiến bộ rất nhiều a, Tony!! ” nhìn xem Tony mới áo giáp, Rozen không khỏi kinh ngạc nói.

“ Chuyện ngươi không ngờ đến còn nhiều lắm, ta nhất định sẽ không thua ngươi!! ” Tony cười tự tin nói.

Quang tử huyết dịch là một loại rất đặc biệt năng lượng, là Faiz, Kaixa, Delta...dạng này Rider lực lượng nguồn suối, kết hợp với một loại đặc thù năng lượng lồng kính để chứa đựng, có được cực mạnh lực phòng ngự.

Nhìn quan tình hình này, sức mạnh của Iron Man chiến ý phải tăng lên gấp mấy lần. Có thêm Nano công nghệ thêm vào, vũ khí trên người cũng sẽ tăng lên không ít.

Quả nhiên, Tony tên này cũng đã trưởng thành rất nhiều!

“ Thắng hay thua phải đánh thử mới biết được! ”

“ Ầm! Ầm! Ầm!!! ”

Vừa dứt lời trên tay Rozen xuất hiện một cái màu xanh kim loại hai đầu súng ngắn, sau đó hướng về phía Tony bắn ra mấy phát đạn.

Tuy nhiên vừa mới chế tạo đi ra áo giáp mới Tony rất nhanh liền làm ra phản ứng dễ dàng tránh thoát.

Tại Rozen trên tay xuất hiện vũ khí lúc Tony liền bắt đầu đề phòng, cho nên rất dễ dàng tránh thoát công kích.

Ngay sau đó hai người liền đồng loạt phóng về phía đối phương, đồng thời đánh ra một quyền.

“ Ầm!!! ” hai quyền va chạm, trong không khí vang lên một trận nổ vang, một tầng vô hình sóng xung kích khuếch tán ra xung quanh.

Trận chiến bắt đầu!!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kamen Rider Xâm Lấn Comic Chương 173: Trận chiến bắt đầu

Bạn đang xem Kamen Rider Xâm Lấn Comic. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: tuanminhnguyen. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.