247Truyen.com

Kamen Rider Xâm Lấn Comic Chương 154: Hercus, Ketaros

Kamen Rider Xâm Lấn Comic - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Kamen Rider Xâm Lấn Comic Chương 154: Hercus, Ketaros online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“ Ầm! Ầm! Ầm!!! ”

Tại Flushing khu bên kia, vô số cảnh sát dừng lại trên đường, không ngừng đối với đang tiến về phía này Rhyno người máy liên tục không ngừng nổ súng.

Vô số viên đạn đánh lên trên áo giáp, tạo thành vô số hỏa hoa, không thể nào xuyên qua được Rhyno áo giáp phòng ngự.

Chỉ thấy hai cánh tay áo giáp mở ra, hai cái súng máy liên tục không ngừng bắn ra vô số viên đạn, đem mấy chục chiếc xe cảnh sát cho phá hủy, xung quanh cảnh sát đội hình không khỏi tan rã.

Rhyno rất nhanh liền tiến tới, to lớn cánh tay đem từng cái xe cảnh sát cản đường cho đánh nay ra ngoài.

“ Phổ thông vũ khí không có tác dụng, mau mang súng phóng lựu ra đây!! ” lúc này một cái cảnh sát hô lên.

Ngay lập tức một cái cảnh sát chạy đến, trên tay cầm lấy một khẩu súng phóng lựu, ngắm thẳng về phía Rhyno. ‘Bùm’ một tiếng, một quả đạn đạo phóng thẳng về phía Rhyno.

“ Uỳnh!! ” một trận bạo tạc xuất hiện, dư ba đem Rhyno đẩy lùi về phía sau mấy bước, tuy nhiên cũng chỉ tới mức đó.

Không đợi đám người thở ra một hơi, chỉ thấy Rhyno giáp vai mở ra, mấy quả đạn đạo lộ ra ngoài.

“ Mau lui lại!! ” nhìn thấy cảnh này, cầm đầu cảnh sát hô lên, hai chân nhanh chóng chạy lùi lại.

“ Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!!! ”

Ngay lập tức, bốn quả đạn đạo phóng ra ngoài, bay thẳng đến đám người, từng trận rung động bạo tạc xuất hiện, cuồn cuộn nóng bỏng hỏa diễm quét qua, dư chấn đem xung quanh đám người cho thổi bay.

“ Chi viện còn chưa tới nữa a, chúng ta lúc này không đủ nhân lực! ” một cái cảnh sát nhìn xem cấp dưới nói.

“ Báo cáo, lúc này tại Queen khu cùng Manhattan bên kia đều xảy ra chuyện, toàn bộ nhân lực đều đã chia ra phân biệt đi giải quyết hai nơi. ” một cái cảnh sát đáp.

Ngay sau đó, chỉ thấy Rhyno phần đầu áo giáp biến đổi, sắc bén độc giác lưỡi đao tỏa ra hàn mang, Rhyno cả người như một đầu nổi điên tê giác như thế, tứ chi chạm đất, xông thẳng về phía đám người.

Thấy vậy, xung quanh đám người liền hướng về hai bên nhảy ra tránh thoát.

“ Ầm!!! ” một trận rung động âm thanh vang lên, chỉ thấy Rhyno cả người đâm vào một tòa kiến trúc bên trong, toàn bộ kiên trúc đều bị chấn động, từ từ sụp đổ.

Nhìn xem không ngừng tàn phá xung quanh Rhyno, đám người xung quanh không khỏi tuyệt vọng.

Cái này tê giác người máy nhưng là đã tàn phá rất lâu rồi a, bị giết cùng bị thương người càng là không ít, phổ thông vũ khí thì không có một chút tác dụng.

Lúc này bọn hắn liền hy vọng những cái kia Siêu Anh Hùng xuất hiện ngay lúc này, dạng này kẻ địch bọn hắn không đối phó được a.

“ Brừm brừm!!! ” ngay lúc này, từng đạo động cơ âm thanh xuất hiện, chỉ thấy hai cái thân ảnh cưỡi xe máy chạy về phía này.

Đem xe máy dừng lại một chỗ, hai cái ăn mặc màu đen áo giáp từ trên xe đi xuống, hướng về cảnh sát đám người đi tới.

“ Chúng ta là tới giúp đỡ, còn lại cứ giao cho chúng ta!! ” Gate nhìn cảnh sát chỉ huy nhàn nhạt nói.

“ Nhờ các vị sơ tán xung quanh người dân!! ” Kate nhìn đám người nói.

“ Các ngươi là ai? Chỉ có hai người các ngươi thì có thể chống lại cổ máy kia sao? ” Chỉ huy cảnh sát một mặt nghi ngờ nhìn hai người nói.

Rhyno sức mạnh hắn đã chứng kiến qua, hắn thật không tin chỉ lấy hai người lực lượng liền có thể ngăn cản được, trừ phi hai người có đặc thù thủ đoạn để giải quyết.

Ngay sau đó chỉ huy cảnh sát liền chú ý đếm trước ngực hai người áo giáp Smart Brain huy chương, thần sắc không khỏi kinh ngạc.

Smart Brain không ai không biết, đây là do Rozen Christian thành lập công ty, còn có thể gọi là Kamen Rider căn cứ.

Tại Rozen đem thân phận bộc lộ, Smart Brain công ty danh khí cũng đi vào lòng người, không ai lại không biết Smart Brain bên trong là một đống Rider.

Nghĩ đến đây cái này chỉ huy cảnh sát ánh mắt hiện lên một tia vui mừng.

Hai người này, nhất định là có thể giải quyết được lúc này tình hình.

“ Mọi chuyện xin giao cho chúng ta, chúng ta nhất định sẽ giải quyết được chuyện này! ” Gate gật đầu nói.

Sau đó hai người liền hướng về phía Rhyno đi tới.

“ Mau nhanh chóng sơ tán người dân xung quanh, tránh xa khu vực này ra mọi chuyện để cho hai người kia giải quyết! ” chỉ huy cảnh sát hướng về phía xung quanh cảnh sát hô lên.

“ Đội trưởng, hai người kia là ai a, bọn hắn thật có thể ngăn cản được cái kia tê giác người máy a! ” một cái cảnh sát một mặt nghi hoặc nói.

“ Hai người kia là Smart Brain người, có lẽ bọn hắn là Rider! Nếu là như vậy, bọn hắn có thể giải quyết được chuyện này! ” chỉ huy cảnh sát nói.

Lúc này Gate cùng Kate hai người đang không ngừng tiếp cận Rhyno.

“ Lên thôi, Kate!! Cẩn thận một chút! ” Gate nhìn Kate nói.

“ Ta biết rồi Ca Ca!! ” Kate gật đầu nói.

Ngay sau đó sau lưng hai người xuất hiện một cái tỏa ra bạch sắc cỡ nhỏ lỗ hổng không gian, hai cái nho nhỏ thân ảnh từ bên trong bay ra, hướng về phía Gate cùng Kate hai người bay đi.

Chỉ trong chớp mắt, Hercus cùng Ketaros Zecter liền bay đến, gắn vào Rider Brace bên trong.

“ Henshin!! ” đem Hercus cùng Ketaros Zecter xoay lại, thuận chiều với cánh tay, một đạo máy móc âm thanh vang lên.

Kèm theo đó là vô số quang mang gợn sóng từ Rider Brace xuất hiện, kèm theo đó là đại lượng vật liệu đem hai người thân thể cho bao trùm lấy.

“ Change Beetle!! ” x2

Một bạc một nâu hai cái áo giáp đem hai người thân thể bao trùm, bên phải giáp vai là giống như độc giác một dạng chỉ ra ngoài.

Hercus cùng Ketaros lên sàn!

Tại Gate trên tay cầm lấy một thanh kim sắc Kunai, về phần Kate cầm trên tay một thanh rìu súng.

“ Ầm! Ầm! Ầm!!! ” Kate cầm trong tay rìu súng ngắm thẳng về phía Rhyno, không ngừng bắn ra từng viên đạn.

Từng viên đạn bắn lên Rhyno tay trái, mấy chục viên đạn không ngừng bắn lên một chỗ, rất nhanh liền xuyên thủng Rhyno lớp áo giáp dày. “Bùm” một tiếng, chỉ thấy Rhyno cánh tay trái nổ tung, vô số tia lửa không ngừng toát ra.

Ngay lập tức hai người liền hướng về phía Rhyno xông đến.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Kamen Rider Xâm Lấn Comic Chương 154: Hercus, Ketaros

Bạn đang xem Kamen Rider Xâm Lấn Comic. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: tuanminhnguyen. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.