247Truyen.com

Huyết Long Công Tử Quyển 2 - Chương 132: Thời gian lại trôi qua

Huyết Long Công Tử - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Huyết Long Công Tử Quyển 2 - Chương 132: Thời gian lại trôi qua online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngày hôm sau, Long Phong cùng với đoàn người bắt đầu trên đường đi về Kim La thành, đương nhiên là có Gia Cát Lượng tham gia vào đoàn người, còn về Lưu Trương, Long Phong đã giao hắn cho Quách Gia quản lý và đào tạo.

Trên đường trở về thì Long Phong cũng giải thích rõ ràng cho Gia Cát Lượng là hắn cần làm gì, quả nhiên Gia Cát Lượng ở đây cũng không khác là gì, thông minh và hiểu nhanh, Long Phong chỉ giải thích một lần liền hiểu rõ công việc của mình.

Hành trình nửa ngày thì nhóm cũng về tới Kim La thành, và cũng bắt đầu cuộc sống hằng ngày của Long Phong, nhưng có Gia Cát Lượng giúp đỡ thì Long Phong hoàn thành nó nhanh hơn. Sau khi dẫn Gia Cát Lượng về thì Long lão rất mừng rỡ vì Long Phong đã thành công trong việc mời Gia Cát Lượng xuống núi,

Một hôm Long Phong đang ngồi luyện ma pháp khí ở đằng sau phòng thì Gia Cát Lượng đi vào, trong một tuần này thì hắn đã quen với công việc hằng ngày của mình, trừ việc hắn có hơn cả chục vị thiếu phu nhân thì là khác, hắn cũng cười cười mà nhìn vị thiếu gia mà hắn sẽ phục vụ cả đời.

Thấy Gia Cát Lượng đi vào đứng chờ mình thì Long Phong xoay người, cấm lấy cái khăn lau mặt rồi hỏi:” Có chuyện gì à, nhìn người khá là hối hả?”

“ Haha đâu có đâu thiếu gia, thuộc hạ chỉ mới tập luyện thể lực theo ý ngài thôi…..” Gia Cát Lượng nhìn Long Phong cười nói

“ À đúng rồi thuộc hạ tới đây vì lão gia chủ muốn gặp ngài để bàn về chuyện gì đó!”

“ Gia gia à, được rồi ta sẽ tới gặp ngay. Còn về việc ta giao cho ngươi thì sao rồi? Làm làm tới đâu rồi!” Long Phong gật đầu hiểu rõ, sau đó đặt cái khăn xuống và hỏi.

“ Haha thiếu gia cứ yên tâm, Lượng ta sẽ hoàn thành một cái mĩ mãn!” Gia Cát Lượng cười gật đầu rồi nói

“ Được rồi, ngươi lui ra đi, ta sẽ đi tới gặp gia gia ta ngay!” Long Phong gật đầu nói, sau đó xoay người đi hướng phòng gia gia hắn.

Khi đi tới phòng gia gia hắn thì Long Phong nhìn thấy lão đang ngồi đọc sách, hắn bước vào trong và hỏi:”Gia gia gặp cháu cơ chuyện gì à?”

“ Có, chuyện lớn nữa, thằng nhóc ngươi tính làm gì trong tương lai đi? Bao nhiêu nàng dâu như thế thì ngươi phải cho người ta câu trả lời chính đáng chứ!” Long lão cười trừng nhìn thằng nhóc, mấy lão già ở bên Lý gia và Đông gia đang hối hả lão kêu cưới hỏi đang hoàn.

“ Gia gia đừng lo, chuyện đó con sẽ lo cẩn thận, cho mấy nàng ấy một câu trả lời chính đáng!” Long Phong cười mà trả lời, sau đó ngồi xuống cầm ly trà lên mà thưởng thức.

“ Tiểu tử ngươi đó, giải quyết cho tốt vào, mấy lão già bên mấy gia tộc kia lải nhải suốt ngày, lỗ tai của ta muốn điên lên luôn rồi….” Long lão cười đi lại cốc đầu hắn một cái, sau đó xoay người đi ra ngoài sân vườn. Long Phong thấy thế thì cũng đi theo, đi ra ngoài vườn mà cùng gia gia hắn ngắm nhìn vườn hoa. Một lúc sau Long lão cũng lên tiếng:” Ngươi biết không, lúc còn nhỏ khi ngươi được Bạc lão đưa tới đây, ta cũng chỉ nhận nuôi ngươi vì ta nợ ân tình của lão, nhưng dần dần ta đã nhận ngươi làm cháu ruột của mình.”

“ Sự thông minh của ngươi, nhạy bén và khác với người thường, ta đã định ngươi làm gia chủ tiếp theo của Long gia. “ Long lão mặt mày hiền hậu, nhìn Long Phong nói

“ Ngươi là một món quà mà trời ban cho Long gia chúng ta, tiểu Phong. Cháu chính là gia chủ tương lai của Long gia, ta đã tính tới việc này rồi… vì ta cần bế quan ít nhất là ba năm vì bình cảnh đột phá bình cảnh từ sơ gia lên trung giai, nên toàn bộ quyền hành của Long gia ta sẽ giao cho cháu, cháu có lòng tin sẽ làm được tốt không?”

“ Còn đại ca cháu thì sao, cha cháu nữa, ông biết cháu sẽ không ngồi yên một chỗ mà….” Long Phong lo lắng nhìn Long lão mà hỏi

“ Đừng lo, thằng nhóc đó và cha cháu tự đề cử cháu đó, họ nói rằng cháu làm vương, họ là tướng sẽ giúp cháu đánh khắp thiên hạ…..hahahaha có được mấy người như phụ thân và đại ca cháu, thì Long gia chính là phúc phần cả đời…..”

“ Nếu...nếu đại ca và phụ thân cháu đã nói thế thì cháu sao lại từ chối được, cháu sẽ làm hết sức không phụ lòng gia gia!” Long Phong gật đầu đồng ý, thật ra Gia Cát Lượng đã đề nghị Long Phong nếu trường hợp này xảy ra thì hãy đồng ý. Với quyền lực của Long gia thì bọn họ sẽ thoải mái hành động hơn….

“ Hahaha tốt tốt, có cháu chăm sóc cho Long gia thì ta sẽ an tâm mà tĩnh tâm đột phá, được từ hôm nay cháu chính là gia chủ của Long gia, ta tin tưởng cháu sẽ làm được…..” Long lão cười to lên, sau đó vỗ vai Long Phong mà nói

“ Cháu sẽ làm hết sức của mình!” Long Phong vỗ ngực tự tin nói…..

Năm 214, Long gia lao gia chủ Long Thế Thiên, quốc sư với quyền lực hùng mạnh của Kim Triều đã từ chức gia chủ cho Long Phong, để chuyên tâm tu luyện và đột phá. Lập tức khắp nơi bắt đầu xôn xao, vì bọn họ biết từ nay Kim Triều đã nằm hoàn toàn trong tay Long gia….

Bàn La và La Triều bắt đầu cử sứ giả tới mà giao hảo với Kim Triều, đương nhiên là tên Hoàng Đế rất vui mừng, phái Long Phong làm sứ giả để mà giao du với hai đế quốc.

Ngoài ra trong năm năm này các đại gia tộc bắt đầu phát triển mạnh mẽ, hơn nữa vị trí trống của Ngũ Đại Thế Gia đã được Viên gia thay thế, một lần nữa Ngũ Đại Thế Gia của Kim Triều giúp đất nước ổn định thế cục.

Hơn nữa Kim Triều Hoàng Đế đã lập Nam Cung Tiết làm thái tử, nhiều người biết rằng là vì Long gia đứng sau lưng ủng hộ Nam Cung Tiết, một lần nữa định vị của Long gia đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ.

Còn về phần lãnh địa của Long Phong đã được hắn cho cải tạo thành một vùng đất giàu có gần như là bằng Kim La thành, với hai vùng thảo nguyên cực lớn chăn nuôi ngựa và gia súc, trồng thực phẩm. Ngoài ra Long Phong còn bắt đầu giáo dục hoá Thiên Lang tộc người, khiến bọn họ trở thành một nô tài trung thành với Long Phong, và thảo nguyên chính là nơi lý tưởng nhất của bọn họ.

Gia Cát Lượng tốn gần hơn một tháng mới thuyết phục được bọn họ, và đào tạo Thiên Lang tộc thành một tộc sản xuất chiến binh. Ngoài ra Long Phong áp dụng những kiến thức của kiếp đầu tiên để cải tao nông cụ, các phương tiện di chuyển dễ dàng hơn và tạo ra một nền nông nghiệp cực kì phát triển và mạnh mẽ. Hơn nữ bằng cách bán nhũng cái mà Long Phong phát triển, hắn kiếm được một lượng tiền tệ cực nhiều, phát triển quân đội hắn.

Còn về Long gia thì toàn bộ sản nghiệp 8 phần mười của Kim La thành, Long gia nắm giữ toàn bộ, và hai phần còn lại là của Mạc gia, bởi vì con gái của Mạc gia lão gia chủ là phu nhân tương lai của Long Phong nên Mạc gia địa vị bay vèo lên nhanh chóng.

Trong năm năm này Long Phong đã thành lập một luyện dược bang cho riêng hắn để chế tạo ra những loại cấp đan dược thấp giai với số lượng lớn, một dùng hai bán. Ngoài ra Long Phong dành toàn bộ thời tập trung tu luyện ma pháp, võ kĩ, trận ấn, luyện phù sư và luyện dược. Hắn áp dụng đeo tạ trên người để tăng sức chịu đựng của cơ thể, với sự chỉ dẫn của Bạc lão, Tần Mị Nhi và Mễ Đặ Nhã, hắn tiến bộ một cách nhanh chóng.

Còn về các kĩ năng ấn trận và luyện phù, Long Phong lâu lâu tới chỗ Ái Lạt lão mà thỉnh giáo, nhờ ngài ấy chỉ dẫn. Cứ như thế thời gian trôi qua nhanh chóng, năm năm bay vù một cái, tứ đại đế quốc vẫn giữ nguyên quan hệ bình thường, không ai xâm phạm ai, chỉ có Xuất Thu là trong năm năm thì bọn họ đã phục hồi được toàn bộ nhưng đã chậm hơn so ba đế quốc còn lại một khoảng.

Các đại môn phái và học viên đã thành lập một liên minh giữa nhau để tuyển chọn học viên, dễ dàng và hiệu quả hơn. Huyết Long vệ và Thiên Huyết hội của Long Phong được mở rộng một cách mạnh mẽ, với số lượng lên cả vạn, chục vạn.

Kim Triều trong năm năm đã vươn trở thành đế quốc mạnh nhất, với những kĩ năng khác thường nhưng hiệu quả và tất cả đều xuất phát từ Kim Vương Gia, Long Phong……

Và câu chuyện của chúng ta tiếp tục vào năm năm sau, khi Long Phong mười sáu tuổi……...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Huyết Long Công Tử Quyển 2 - Chương 132: Thời gian lại trôi qua

Bạn đang xem Huyết Long Công Tử. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Lão Ham Bia Rượu. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.