247Truyen.com

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 26: Chương 26

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 26: Chương 26 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi rời khỏi tinh hệ Montmuntre, tinh hạm trực tiếp dùng bước nhảy không gian, tiến về mục tiêu.

Hai tay Fergus di chuyển nhanh chóng trên bàn điều khiển, sau khi xác định tọa độ, đột nhiên có chút nghi hoặc nói: “Klos, tinh hệ Shelly có chỗ này sao? Không phải chỗ đó chỉ có một vành đai thiên thạch nguy hiểm thôi sao?”

Klosters nhìn chằm chằm màn hình 3D, sau đó tự tay chỉ một chỗ, nói: “Chỗ chúng ta muốn đến ngay phía sau vành đai thiên thạch, nếu không phải như thế, gia tộc Depeson cũng sẽ không nhờ Albert tới tìm chúng ta...”

Thần sắc Fergus thận trọng hơn vài phần, vuốt cằm nói: “Người mất tích lần này là con trai trưởng của gia tộc Depeson sao? Nghe nói là một người rất vĩ đại, tinh thần lực và thể năng đều đạt tới 3S, năm đó sau khi tốt nghiệp Học viện quân sự Đế quốc thì có được quân hàm thiếu tá tiến vào làm việc trong quân bộ, mấy năm gần đây làm việc trong quân bộ cũng khá tốt, hiện tại đã là thiếu tướng.”

“Vậy thì sao?” Wes cười nhạt, “Nếu năm đó lão đại cũng nhận lời vào quân bộ, hiện tại quân bộ cũng đã là thiên hạ của chúng ta.”

“Câm miệng, Wes!” Là đại ca, tính tình Seth ổn trọng hơn ba đứa em còn lại, đương nhiên cũng không ổn trọng hơn bao nhiêu, lập tức nhân tiện nói: “Klos còn chưa trưởng thành, đây là tổn thương cứng rắn.”

Mấy người khác nghe xong thì nhún nhún vai, biết lời này của Seth cũng không đúng, lý do năm đó Klosters không nhận lời vào quân bộ cũng không phải vì lý do này, đây chỉ là cái cớ từ chối lời mời của quân bộ thôi.

Mấy người thảo luận mục tiêu bọn họ sắp đến, đột nhiên trong bốn anh em lại có người hỏi: “Đúng rồi, mọi người có phát hiện hay không, mấy ngày nay hình như Đồng Đồng không lại đây chơi, thậm chí còn tránh gặp riêng lão đại Klos, chẳng lẽ vợ chồng son cãi nhau?”

Lời này vừa thốt ra, tất cả mọi người nhịn không được nhìn qua Klosters, thấy mặt cậu không biểu cảm nhìn lại, bốn anh em sợ run cả người, Sass vội vàng nói: “Klos, cậu đừng nghe Wes nói lung tung.”

Wes lập tức kêu oan, “Không phải em nói, là Euston nói .”

Euston nhún nhún vai, “Là Seth nói, tôi vừa rồi đang ăn, cái gì cũng không nói.”

Bốn anh em có bộ dạng giống hệt nhau bắt đầu đùn đẩy cho nhau, ý đồ dời cơn tức giận của Klosters đi, hy sinh một người bảo toàn ba người, chuyện này vô cùng có lời, trước giờ đều làm như thế.

Đáng tiếc Klosters là một hạm trưởng vô cùng công bằng, nói thẳng: “Bốn người các ngươi cùng lên.”

“Không, Meeks!” Bốn người kêu thảm thiết.

Fergus cười tủm tỉm mang trà lên, thích thú vắt chân ngồi uống trà, xem bốn anh em kia gặp chuyện xui, rõ ràng biết Klosters bình thường là ngoài lạnh trong nóng, cũng là kết quả của áp lực mà ra, lúc tâm trạng cậu ta không tốt còn dám tùy tiện nói bậy, đúng là tự mình tìm đánh mà?

****

Bên phòng điều khiển vô cùng náo nhiệt, trong một gian phòng mô phỏng rừng rậm của Trái Đất cổ đại, Nguyên Đồng ngồi xổm trước một gốc cây tường vi cải tạo giống, một đóa tường vi còn lớn hơn mặt cô nở rộ bên cạnh, giống như đang cười nhạo cô ngốc nghếch.

Từ sau khi bước lên tinh hạm, bởi vì có thêm bốn anh em Seth, tinh hạm trở nên thực náo nhiệt, hơn nữa bốn anh em kia tính tình phóng khoáng, nói chuyện không biết giữ mồm giữ miệng, một lần nói ra một từ mới, Nguyên Đồng yên lặng lắng nghe, chậm rãi phiên dịch trong lòng theo nghĩa tiếng phổ thông, sau đó cả người cảm thấy không tốt chút nào.

Rốt cuộc Nguyên Đồng hiểu được bản thân mình đã xem nhẹ chuyện gì.

Tinh tế thông dụng ngữ của cô trước đây không tốt lắm, nếu không có máy phiên dịch, không thể nói trôi chảy, đương nhiên cũng không phát hiện khác thường. Cho tới bây giờ, tinh tế thông dụng ngữ của cô cũng khá ổn, trước sau ngẫm lại liền phát hiện ra những chuyện cô đã xem nhẹ.

Đặc biệt về thân phận của Klosters, rõ ràng lúc huấn luyện ở trong rừng, bởi vì vấn đề vỏ trứng kia, có vài lần Rickie từng đề cập tới, cố tình khi đó cô ngốc nghếch không nhận ra vấn đề, lại còn nghĩ phiên dịch sai.

Ngốc nghếch đến một tầm cao mới.

Trong lòng Nguyên Đồng có tâm sự, lại bị anh em Seth nói như cô với Klosters có gì đó ám muội, đương nhiên là muốn tránh né, lại ngượng ngùng theo cậu đi khắp nơi, thậm chí vì muốn biết vài chuyện cần biết rõ ràng nên né tránh cả Rickie, trực tiếp đi tìm cô gái khác trên tinh hạm là Tasym.

Đều là nữ giới, cô cảm thấy giữa nữ giới nói chuyện cũng không quá xấu hổ.

Nguyên Đồng nghĩ như vậy nhưng cô phát hiện bản thân sai mười phần.

“Bé hỏi chuyện của Klos? Rickie không nói cho cô sao? Khi cậu ta mới sinh ra chưa được bao lâu thì bị ai đó đưa đến hành tinh Ural, bên cạnh chỉ có một người máy giúp việc chăm sóc…Cậu ta cũng không thích biến thành nguyên hình trước mặt chúng tôi nên chúng tôi cũng không rõ chủng tộc của cậu ta là gì, nhưng dựa theo thể năng và sức chiến đấu của cậu ta thì chủng tộc của cậu ta rất cường đại. Cũng chẳng rõ vì sao lại bị đưa đến Ural, phải biết là chủng tộc càng cường đại thì lại càng khó sinh sản, với hậu duệ của mình sẽ vô cùng coi trọng, hiếm khi vứt

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 26: Chương 26

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 26: Chương 26

Bạn đang xem Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Vụ Thỉ Dực. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.