247Truyen.com

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 23: Chương 23

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 23: Chương 23 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nguyên Đồng đến hành tinh Ural đã hơn tám tháng, sinh nhật 17 tuổi của cô đã qua từ hai tháng trước.

Hôm sinh nhật vẫn đang ở trong rừng, bãi cỏ xanh biếc, ánh mặt trời chói lòa, gió nhẹ ấm áp, Rickie làm bánh ngọt bơ ngon tuyệt, quà tặng của Klosters, đều khiến cô cảm thấy sinh nhật này rất có ý nghĩa kỷ niệm, tuy có tiếc nuối vì không được thấy thân nhân duy nhất, nhưng dù là Klosters hay Rickie, đều khiến cô cảm thấy ở thế giới xa lạ này, cô không đơn độc.

Trải qua lần sinh nhật đầu tiên ở Ural, thể năng của cô rốt cuộc cũng cường hóa được đến cấp F, tinh thần lực tuy không quá mạnh mẽ, nhưng đối với Nguyên Đồng mà nói, cảm thấy tất cả đều đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, điều này khiến cho bất an mất mát từ tận đáy lòng vơi đi không ít, tinh thần trạng thái của cô cũng tốt hơn rất nhiều.

Cho nên, sau khi chuyến huấn luyện dã ngoại kéo dài trong sáu tháng kết thúc, Nguyên Đồng quay đầu nhìn về phiến rừng mà cô suýt mất mạng vào lúc ban đầu, trong lòng lại có chút lưu luyến với nó. Tuy mỗi ngày huấn luyện đều lặp lại, có vẻ rất buồn tẻ nhưng cũng giúp cô nhận thức được rất nhiều chủng loại dị thực dị thú, rất có ý nghĩa, có tác dụng rất lớn với cô trong việc nhận thức thế giới tương lai.

“Chủ nhân, ngài Fergus có nói khách đến nhà chúng ta là ai không?”

“Chưa nói.”

“Ngài Fergus vẫn có thú vui ác như thế, nhưng mà người Hoa Hạ ở Trái Đất cổ đại có câu nói, vô sự không đăng tam bảo điện, tôi cảm thấy có khả năng cậu lại sắp bận rộn nữa rồi.”

Klosters không hé răng.

Nguyên Đồng cũng hiếu kì với người khách lần này, lần này trở về là vì Fergus báo có khách đến tìm, nếu không, theo ý Klosters, có vẻ sẽ ở trong rừng thêm một đoạn thời gian nữa.

Xe bay rời khỏi khu rừng, một giờ sau thì trông thấy nóc nhà hình vỏ trứng màu đỏ xa xa, tại tinh cầu nguyên thủy không ô nhiễm môi trường, khu nhà công nghệ cao cùng màu sắc sống động như vậy vô cùng có khả năng làm chấn động thị giác người nhìn, nhưng mà, nhìn lâu cũng cảm thấy hình ảnh mấy quả trứng vây quanh như thế…thật sự rất có ý tứ.

Nguyên Đồng nhịn không được mà mỉm cười, phòng ốc hình vỏ trứng, khiến cô nhớ đến việc buổi tối Klosters phải ôm trứng mới ngủ được, quả nhiên là có chứng yêu đản phích.

Xe bay dừng ở trước cửa, lúc Nguyên Đồng định nhảy xuống khỏi xe thì bị người ôm lấy, khi cô phản ứng lại thì nhận ra cô được Klosters ôm và rời khỏi chỗ khi nãy hơn mười thước, mà chỗ họ đứng lúc trước, bùn đất bay tung tóe, trên mặt đất xuất hiện một hố hơn một thước.

Súng năng lượng trong tay Klosters nhắm ngay người tới.

“Dừng tay!”

Một thanh âm nam tính lạnh lẽo vang lên, theo bản năng Nguyên Đồng quay lại nhìn, phát hiện chủ nhân thanh âm kia chính là vị tinh tế hình cảnh có duyên gặp một lần Albert, phản xạ của cô là có chút khó chịu, nhịn không được mà nấp mình đằng sau Klosters, cẩn thận nhìn về phía người công kích bọn họ đang đứng trước cửa nhà Klosters.

Đó là một thiếu niên tuấn mỹ có mái tóc vàng, khuôn mặt vô cùng tuấn mỹ, ngũ quan thâm thúy, tổ hợp cùng một chỗ, giống như nhân vật được miêu tả trên máy tính, diện mạo tinh xảo không chút tỳ vết nào, trên người có một loại khí tức lạnh như băng, giống như quý công tử từ những tòa lâu đài cổ, ngạo mạn, lạnh lùng, bất cận nhân tình.

“Albert, đây là người anh nói? Hắn ta là Cuồng Thú!” Thiếu niên tóc vàng không hờn giận nói.

Albert liếc mắt nhìn hắn, “Năng lực của Cuồng Thú mọi người đều biết, không phải sao?”

Nghe vậy, thần sắc của thiếu niên tóc vàng vô cùng kỳ quái, giống như có điều gì đó khó nói.

Klosters khóe môi khẽ nhếch, đột nhiên nở nụ cười, cười đến hết sức thoải mái, đôi mắt tràn ngập ý cười, tựa như ngôi sao sáng trên trời, lộng lẫy sáng lạn, cả người trở nên xinh đẹp đến khó tin, thiếu niên tóc vàng đang đứng trước mặt cậu kia trở nên ảm đạm thất sắc trong nháy mắt, điều này khiến cho sắc mặt đối phương càng thêm khó coi.

“Hóa ra là bại tướng dưới tay!” Klosters khinh miệt nói.

“Ngươi…”

“Trà đã pha xong rồi, mấy người không vào

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 23: Chương 23

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 23: Chương 23

Bạn đang xem Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Vụ Thỉ Dực. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.