247Truyen.com

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 22: Chương 22

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 22: Chương 22 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Fergus phát hiện, hóa ra khôn khéo như mình mà cũng có lúc nhìn nhầm, lần này thật đúng là nhìn nhầm triệt triệt để để, từ một thuần nhân loại có tiềm lực đáng sợ nhìn thành một tiểu bạch thỏ yếu ớt vô hại.

Sau khi hiểu được tiềm lực của Nguyên Đồng, ánh mắt Fergus nhìn cô có chút thay đổi.

Cái từ “thuần nhân loại” này đã trở thành một danh từ chỉ có trong lịch sử từ ba ngàn năm trước. Mà cách nói “thuần nhân loại” này có thể ngược dòng đến thời kỳ Trái Đất cổ đại thuộc Thái Dương hệ bắt đầu gia nhập vào cộng đồng vũ trụ, theo như lịch sử của Trái Đất cổ đại mà nói, đó là lúc Trái Đất cổ đại mới bắt đầu trở thành một phần của tinh tế, thời kỳ nhân loại trên Trái Đất cổ đại gia nhập thời đại tinh tế.

Thời điểm đó người Trái Đất được gọi chung là thuần nhân loại, bọn họ là sinh vật hữu cơ tiến hóa từ người vượn cổ, không có khả năng biến thân như các chủng tộc trí tuệ khác, thậm chí thể năng vô cùng yếu, tuy tuổi thọ của chủng tộc không phải là ngắn nhất nhưng cũng không quá trăm năm.

Thuần nhân loại của Trái Đất cổ đại không thiếu thiên tài kinh tài tuyệt diễm nhưng tổng hợp số liệu từ các phương diện như gene, tuổi thọ, thể năng, trí lực lại không đạt được tiêu chuẩn cơ bản được định ra trong tinh tế. Chính vì vậy mà tạo thành hậu quả nghiêm trọng, vì theo đuổi sự trường thọ, cải tạo gene, nâng cao thể năng và trí lực, thuần nhân loại đã dùng vô số phương pháp, ngoại trừ biện pháp cường hóa gene của bản thân, rất nhiều thuần nhân loại lựa chọn thông hôn với các chủng tộc trí tuệ nhân hình khác.

Trong tinh tế có vô số chủng tộc trí tuệ, có rất nhiều chủng tộc trí tuệ thần bí có được lực lượng thần kỳ, thậm chí có chủng tộc thần bí sau khi kết hôn, bạn lữ của họ có thể đạt được sự trường thọ như chủng tộc của người đó.

Vì thế với phương pháp tiến hóa thông qua thông hôn, người Trái Đất dần dần dung nhập với các tinh cầu đã biết trong vũ trụ, thuần nhân loại cũng càng ngày càng ít, sau hai ngàn năm, sau khi vị thuần nhân loại cuối cùng sinh hạ đứa trẻ lai đầu tiên với bạn lữ của mình, danh từ “thuần nhân loại” cuối cùng cũng biến mất.

Nhân loại không ngừng dung hợp gene của bản thân với các chủng tộc mà họ thông hôn, tuy rằng đạt được thứ mình muốn nhưng cũng khiến “thuần nhân loại” trở thành một danh từ trong lịch sử.

Tuy vậy, nhưng chẳng có ai tiếc nuối gì, bởi vì đây là sự lựa chọn của thuần nhân loại, đạt được kết quả bản thân họ mong muốn. Lúc ấy, các nhà khoa học trong tinh tế cũng cho rằng thông qua phương thức này, một chủng tộc có tuổi thọ ngắn ngủi không quá trăm năm có thể ưu hóa gene giống loài, xem như đã rất tốt.

Ngay khi thuần nhân loại, danh từ “tinh thần lực” này mới được sử dụng rộng rãi trong các ngành khoa học công nghệ cao, trong đó sinh vật cơ giáp được xem như là kết quả vận dụng tinh thần lực cực hạn, chỉ có ai sở hữu được tinh thần lực cấp 3S mới có khả năng sử dụng sinh vật cơ giáp cường hãn. Các chủng tộc trí tuệ đều hình thành một quan niệm cố định, tinh thần lực ngoại trừ thông qua các thiết bị hỗ trợ công nghệ cao không có cách nào cụ hiện hóa ra bên ngoài hoặc được dùng như một thủ đoạn công kích.

Cho đến tận hôm nay, một cô gái thuần nhân loại không rõ lai lịch lại chân chính làm được điểm này.

Đây phải chăng là đặc ân mà tạo hóa ban cho thuần nhân loại hay là tạo hóa mượn tay cô gái thuần nhân loại này để biểu diễn phương pháp sử dụng khác của tinh thần lực?

Đó là một vấn đề bí ẩn nhưng mà Fergus rất vui mừng đi nghiên cứu vấn đề đó.

Anh ta muốn biết, nếu thuần nhân loại được tự do tiến hóa thì bọn họ có thể đi xa đến mức nào hay vẫn lựa chọn như những thuần nhân loại khác trong

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 22: Chương 22

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 22: Chương 22

Bạn đang xem Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Vụ Thỉ Dực. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.