247Truyen.com

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 20: Chương 20

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 20: Chương 20 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ khi đi vào thời đại tinh tế tương lai đầy xa lạ này, Nguyên Đồng biết, Klosters đã giúp đỡ cô nhiều nhất, sau khi vượt qua những ngày lo âu thấp thỏm ban đầu, thật ra cô cũng rất nhẫn nhịn để không suy đoán nguyên nhân Klosters lại trợ giúp cô mà không cần báo đáp như thế.

Tuy trên thế giới này cũng không thiếu người tốt, nhưng lại rất hiếm có người lại giúp đỡ một người lạ vô điều kiện như thế, đặc biệt khi người lạ này có lai lịch bất minh, thân phận lại vô cùng đáng ngờ, cậu ta lại hoàn toàn không hỏi gì, không chỉ giúp cô xử lý thân phận, lại còn giúp cô hòa nhập vào thế giới này, an bài thỏa đáng tất cả mọi chuyện. Chẳng lẽ cậu ta là người giúp đỡ người làm niềm vui, không cần hồi báo, Thánh phụ vĩ đại?

Nhưng hiện giờ cô lại cảm thấy Klosters có thể là Thánh phụ thật, cậu ta đối xử với cô tốt thế này, có thể khiến cô ghi nhớ cả đời ấy chứ.

Đương nhiên, loại tâm tình cảm động này nhanh chóng bị cường độ huấn luyện trong chuyến dã ngoại khiến cô quyết định yên lặng đặt trong đáy lòng, cũng bởi vì mỗi ngày đều mệt thành cẩu, khiến cho cô cũng tạm thời quên hỏi chuyện Klosters là chủng tộc sinh ra từ trứng là thế nào.

Klosters huấn luyện cho Nguyên Đồng theo chất lượng, chờ thêm nửa tháng, theo cường độ huấn luyện gia tăng, mỗi ngày dược tề để ngâm cũng được đổi thành BTI02 rồi BTI06. Rickie nói cho cô biết, bởi vì gene của thuần nhân loại ảnh hưởng đến các phương diện thân thể của cô như thể năng, trí lực kém quá xa so với tiêu chuẩn của tinh tế, cho nên nhân lúc này, vừa huấn luyện vừa cường hóa thân thể.

Tiêu chuẩn khác Nguyên Đồng tán thành, nhưng nói trí lực của cô kém quá xa với tiêu chuẩn tinh tế thì Nguyên Đồng không phục, lúc thí nghiệm trí lực, cô chẳng biết gì về thế giới này, làm sao có thể trả lời được?

Vốn dĩ mục đích ra ngoài lần này của Klosters là giúp Nguyên Đồng cảm nhận được tinh thần lực, nhưng theo sự tiến bộ của Nguyên Đồng, Klosters quyết định điều chỉnh kế hoạch. Mới đầu cậu định thừa dịp này thuận tiện huấn luyện kỹ năng sinh tồn cho cô, nhưng sau đó lại phát hiện huấn luyện kết hợp dược tề cường hóa gene có thể giúp cô cường hóa thể năng của cô, cậu lại thay đổi chủ ý.

Trong kỳ huấn luyện, Rickie có vài lần về nhà tìm Fergus đang vùi đầu nghiên cứu để lấy dược tề cường hóa gene. Vì thế, thân phận thuần nhân loại của Nguyên Đồng cũng bị Fergus phát hiện, kết quả Fergus hưng phấn đến mức tự mình chạy tới, sau khi cò kè mặc cả với Klosters, rút được một ống máu của cô đem đi nghiên cứu.

Khi Fergus đi rồi, Klosters nói với cô: “Mặc dù có đôi lúc Fergus rất vô sỉ nhưng anh ta cũng từng tham gia khóa huấn luyện kỹ năng giữ bí mật của Đế quốc, anh ta sẽ không nói thân phận thật của em ra bên ngoài đâu.”

Nguyên Đồng đương nhiên tin tưởng cậu.

Tinh thần nghiên cứu của Fergus là vô cùng đáng khen, chỉ trong vài ngày đã nghiên cứu ra loại dược tề mới nhất, loại này được điều chế căn cứ theo tình trạng cơ thể của Nguyên Đồng, so với dược tề cường hóa gene BTI còn tốt hơn nhiều. Đây cũng là điều kiện để Fergus lấy được máu của Nguyên Đồng, có thể nói là biến Fergus trở thành dược tề sư riêng.

Thương nhân tinh tế keo kiệt hiện tại xem như chuyển chức thành nhà nghiên cứu gene và dược tề sư.

Bởi vì có Fergus điều chế riêng dược tề cường hóa gene cho Nguyên Đồng, cho nên bọn họ lại kéo dài thời gian huấn luyện dã ngoại trong rừng, từ kế hoạch một tháng ban đầu kéo dài thành ba tháng.

Chương trình huấn luyện khẩn trương đều đặn mỗi ngày như thế, khi thích ứng được rồi sẽ phát hiện thời gian trôi rất nhanh, trong nháy mắt đã qua hơn hai tháng. Nguyên Đồng vẫn chưa cảm nhận được tinh thần lực gì đó, nhưng thật ra lúc chạy tới chạy lui trong rừng, cô không còn đi đường còn muốn ngã vào trong động giữa những rễ cây giống như lúc mới tiến vào rừng nữa, hiện tại có thể linh hoạt chạy nhảy trên những rễ cây lớn, thuận tiện còn có thể đánh chết một vài dị thú cấp một có ít lực sát thương.

Đương nhiên vẫn kém xa Klosters và Rickie, một người là cường giả thể năng 3S, một là người máy, cô mới không thèm so với họ đâu.

Chạng vạng hôm nay, sau khi hoàn tất một ngày huấn luyện, Nguyên Đồng và Klosters ngồi trước bàn ăn thưởng thức mỹ thực. Đương nhiên không phải dịch dinh dưỡng nghìn bài như một mà là * trư Nguyên Đồng có thể ăn. Đặc biệt trải qua hai tháng dùng dược tề cường hóa gene, tố chất thân thể của cô cao hơn trong

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 20: Chương 20

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 20: Chương 20

Bạn đang xem Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Vụ Thỉ Dực. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.