247Truyen.com

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 16: Chương 16

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 16: Chương 16 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Nguyen_Khanh

Beta: Thu Lệ

Có thương nhân kiêm thầy thuốc Fergus, rốt cuộc Nguyên Đồng cũng hiểu được đại khái tình huống của bản thân, đối với tinh thần lực này nọ càng ngạc nhiên hơn nữa.

Kể từ lúc đến thế giới tương lai, cô cảm thấy tam quan của bản thân càng ngày càng đảo điên.

Sau khi hiểu đơn giản về tinh thần lực, trong lòng Nguyên Đồng có chút không yên, bất chợt nghĩ đến buổi sáng hôm xuyên qua ấy, bị cái gì đó tập kích ngay trước cửa nhà mình, sau đó xuyên đến hành tinh Ural, gặp phải ma nhiều lạc lang, thiếu chút nữa đi đời nhà ma, đầu thì đau muốn chết.

Cơn đau đầu bắt đầu từ hôm đó, lúc đó cô còn tưởng là di chứng do đầu bị va chạm lúc xuyên qua. Bây giờ nhìn lại, cũng không phải là di chứng. Cô tin tưởng bản thân không uống cái thứ gọi là thuốc dẫn phát tinh thần lực kia. Có lẽ là do bị tập kích lúc đó, cũng khá hợp lý. Nhưng mà mỗi lần nghĩ đến cơn đau đầu kinh khủng kia, trong lòng không khỏi sợ hãi.

Ôm thái độ ham học tập, Nguyên Đồng dùng quang não để tra cứu về tinh thần lực. Tinh thần lực cũng chẳng phải là bí mật, tra một lúc là được vô số tư liệu. Nhưng mà cô chỉ mới học được chữ tinh tế thông dụng được một tháng, vẫn chưa hiểu được từ ngữ chuyên môn, có xem cũng như không. Có ý muốn hỏi người có vẻ có chuyên môn trong lĩnh vực này là Fergus thế nhưng anh ta lại vùi đầu trong phòng thí nghiệm, lại còn treo bảng “miễn quấy rầy”. Cuối cùng Nguyên Đồng quyết định đến hỏi Klosters.

Lúc Nguyên Đồng đi tìm Klosters, Klosters đang bận rộn trong phòng làm việc.

Đây là lần đầu tiên Nguyên Đồng đến phòng làm việc của Klosters, cô phát hiện gian phòng làm việc này vô cùng lớn, phải đến hơn năm trăm mét vuông. Máy móc chiếm cứ một nửa diện tích gian phòng, đủ mọi chủng loại vũ khí không cần năng lượng chất đầy trong góc, trên mặt đất còn bày đầy các loại nguyên liệu kim loại và khoáng thạch năng lượng.

“Quấy rầy anh rồi!” Nguyên Đồng có chút ngượng ngùng nói, cảm thấy làm phiền người khác khi người ta đang làm việc thì rất là vô lễ.

Klosters không nói gì, mời cô vào trong, sai người máy bưng cho cô chén trà hoa quả.

Nguyên Đồng lướt nhìn quanh phòng làm việc, tầm mắt rơi xuống một thân hình người máy bán thành phẩm, lập tức bị nó hấp dẫn, hỏi: “Đây là…anh đang làm thân thể choRickie?”

“Phải!”

Được câu khẳng định của cậu, Nguyên Đồng lập tức chạy đến bên cạnh cậu quan sát. Đối với “cái chết” củaRickie, trong lòng cô rất thương tâm, bây giờ biết chỉ cần làm một thân thể khác là Rickie có thể “sống lại”, đương nhiên cũng muốn nhìn quá trình làm ra thân thể cho Rickie. Cô nhìn một lát, tuy rằng cái gì cũng không hiểu nhưng nhìn hai tay cậu bận rộn không ngừng, Nguyên Đồng rất tự giác lại đây hỗ trợ lấy linh kiện.

Klosters nhận lấy linh kiện cô đưa, nhìn vào gương mặt tươi cười có chút ngượng ngùng của cô, ánh mắt có chút sâu thẳm, nhưng cũng rất nhanh liền phát hiện sức quan sát của cô rất tốt. Chỉ mới nhìn một lúc đã hiểu trình tự sắp xếp linh kiện của cậu, nhanh chóng và chính xác đưa qua cho cậu.

Phát hiện cậu không từ chối, hơn nữa trình tự cô đưa qua cũng không sai, Nguyên Đồng càng cao hứng. Ở bên cạnh vừa giúp việc lại cố gắng học tập, thuận tiện kết hợp với nội dung lý luận trụ cột về máy móc Rickie đã giảng trước kia, xem như ôn tập một lần.

Lúc hỗ trợ, Nguyên Đồng cũng nhân dịp hỏi luôn nghi vấn của mình: “Klos, anh có thể giải thích cho tôi một vài vấn đề về tinh thần lực được không? Từ ngữ Tinh tế thông dụng của tôi cũng chỉ mới học, tư liệu mà quang não tìm được, tôi xem không hiểu…”

Loại hành vi chủ động thân thiết này của cô, trong lòng Klosters đương nhiên vô cùng cao hứng, nhưng mà thần sắc trên mặt vẫn lạnh lùng như cũ.

Cậu giảng qua tư liệu về tinh thần lực mà cô tìm được giảng một lần, cuối cùng còn dặn dò: “Tình huống của em có chút phức tạp, về sau cố gắng tránh đừng sử dụng trước mặt người ngoài.”

Nguyên Đồng gật đầu, cô cũng không ngốc. Từ phản ứng của Albert và đám người Fergus, cô cũng đã nhận ra điểm bất thường. Nay lại có Klosters dặn dò như thế, đương nhiên phải cảnh giác cao độ.

Nói xong, Klosters nghĩ nghĩ, lại nói tiếp: “Nhưng mà tinh thần lực biến dị của em cũng có chút ưu việt. Nếu có thể khống chế để dùng thì độ an toàn của em cũng sẽ được bảo đảm.” Lại nói một số kỹ xảo nhỏ trong việc khống chế tinh thần lực cho cô biết, để lúc rảnh cô có thể đi thử.

Nguyên Đồng nghe rất nghiêm túc. Cô cũng hiểu thuần nhân loại yếu ớt đến thế nào. Không thể cứ lúc nào cũng dựa vào

Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 16: Chương 16

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ Chương 16: Chương 16

Bạn đang xem Hướng Dẫn Cưng Chiều Vợ. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Vụ Thỉ Dực. Chapter này đã được 153 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.