247Truyen.com

Hợp Đồng Tình Nhân 2 Chương 154: Chương 153

Hợp Đồng Tình Nhân 2 - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hợp Đồng Tình Nhân 2 Chương 154: Chương 153 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Diệu Tinh chậm rãi đi tới bên cạnh Tiêu Lăng Phong, Mộ Sở định tiến lên, nhưng bị Lãnh Liệt ngăn lại.

"Ngài làm như vậy, sớm muộn gì sẽ làm Diệu Tinh bị tổn thương đó!" Lãnh Liệt đè nén lại giọng nói của mình, nhưng vẫn mang vẻ đặc biệt nghiêm túc.

"Liệt, đây không phải là vấn đề cậu cần quan tâm." Mộ Sở nói xong rút cánh tay của mình ra khỏi tay Lãnh Liệt.

"Tôi đã nói rồi, nếu như anh còn tiếp tục làm hại tới người tới vô tội, bất kể thế nào ۣۜdi-ễn⊹đà-n๖ۣۜlê⊹qu-ý⊹đô-n tôi cũng sẽ không ngồi đó nhìn. Tôi sẽ không nói chơi đâu!" Lãnh Liệt nhìn Mộ Sở. "Ngài có biết không? Đứa trẻ kia, xương sườn bị gãy đã đâm vào gan, làm tổn thương gan." Lãnh Liệt nói xong, tay nắm quả đấm thật chặc, trong mắt lóe lên ánh nhìn đầy phẫn hận. "Mặc dù khi tôi nhận nhiệm vụ của tổ chức đi ám sát cả nhà người khác, tôi cũng chưa bao giờ cảm thấy nghề nghiệp cùng thân phận của mình độc ác đến như vậy."

Trái tim của Mộ Sở hơi bị kéo căng ra đau nhức.

"A Sở, hôm nay tôi dùng thân phận bạn bè đã từng cùng nhau vào sanh ra tử nhắc nhở anh một câu, hết thảy mọi việc làm đều nên có chừng mực thôi..."

Thật lâu sau Mộ Sở cũng không biết nên nói gì. Anh chỉ nghĩ tới đây gây chuyện để mang đến phiền phức cho Tiêu Lăng Phong, nhưng trong quá trình thực hiện lại coi thường những chuyện đột ngột xảy ra. Ngón tay nắm lại thật chặt tay, hồi lâu cũng không có cách nào buông lỏng ra...

Ngón tay của Diệu Tinh lại vân vê vạt áo. Cô cúi đầu vẻ bất an, không dám ngẩng đầu lên nhìn Tiêu Lăng Phong, phảng phất mình như mình đã làm sai điều gì đó vậy.

"Anh có khỏe không?" Giọng của Diệu Tinh rất thấp, nhưng mà Tiêu Lăng Phong vẫn nghe rất rõ. Anh từ từ quay mặt lại, nhìn Diệu Tinh.

"Em quan tâm đến điều này sao?" Anh hỏi. Trong giọng nói mang theo một chút tức giận, chua xót lẫn uất ức. Đã lâu như vậy, lúc này cô mới nhớ tới việc hỏi thăm anh một câu.

"Tôi..." Diệu Tinh cứng họng."Hừ! Tôi chính là chỉ khách khí hỏi thăm anh một câu, không trả lời thì thôi." Nói xong Diệu Tinh xoay người lại định đi. Cô đã phải cố gắng rất lớn mới có đủ dũng khí tiến lên để hỏi anh. Nhưng mà anh còn làm khó cô như vậy!

“Khì”… Tiêu Lăng Phong không nhịn được bật cười ra tiếng, anh đưa tay kéo Diệu Tinh lại, sau đó anh kéo cô đến khúc cua của đại sảnh, nơi có vách tường và bồn cây cảnh vừa vặn dễ dàng che giấu bọn họ."Diệu Tinh, rốt cuộc bây giờ tôi phải làm gì đối với em đây?"Anh hỏi."Anh dỗ dành tôi một chút sẽ chết à? Anh không chịu dỗ dành tôi, bảo tôi làm sao để ý đến anh chứ?" Diệu Tinh ngẩng đầu lên không nói đạo lý." Không phải là tôi đã làm bữa ăn sáng cho em rồi đó sao!"Tiêu Lăng Phong nổi cáu: Cái người phụ nữ này, tại sao em lại không có lương tâm như vậy chứ!" Anh nói xong dúi nhẹ một vào trán Diệu Tinh. Diệu Tinh thuận thế ngửa đầu ra sau, đụng vào trên vách tường.

“Ối!” Diệu Tinh kêu lên đau đớn."Anh còn nói nữa à!" Diệu Tinh cũng ngấc đầu lên."Khó khăn ăn chết đi được ấy! Anh thầm nghĩ muốn xin lỗi, vậy mà còn là muốn hạ độc chết tôi à!"

"Tôi muốn hại độc chết em đấy!"Tiêu Lăng Phong nói một câu ác độc, sau đó chế trụ cái ót Diệu Tinh, ý đồ xấu xa, không nhẹ không nặng cắn một chút ở trên môi của cô. , Vậy là cô cũng đã ăn sao? Đối với món điểm tâm này, anh thực sự không chút hy vọng nào, anh cho là Diệu Tinh sẽ trực tiếp vứt sạch món ăn kia đi.

“Ưm...” Diệu Tinh cau mày."Anh làm gì thế!" Diệu Tinh không vui đánh Tiêu Lăng Phong một. "Anh là chó à..."

"Thật xin lỗi!"Tiêu Lăng Phong cụng trán vào cái trán của Diệu Tinh."Tôi không hề cố ý muốn làm thương tổn em, thật xin lỗi!" Nhẹ nhàng ôm Diệu Tinh vào lòng, Tiêu Lăng Phong hỏi nghiêm túc: "Còn đau không?"

Diệu Tinh cúi đầu. Cũng không lên tiếng trả lời. Cái vấn đề làm cho cô thẹn thùng

Hợp Đồng Tình Nhân 2 Chương 154: Chương 153

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hợp Đồng Tình Nhân 2 Chương 154: Chương 153

Bạn đang xem Hợp Đồng Tình Nhân 2. Truyện được dịch bởi nhóm Lê Quý Đôn; Editor: ViVu. Tác giả: Hải Diệp. Chapter này đã được 63 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.