247Truyen.com

Hợp Đồng Tình Nhân 2 Chương 153: Chương 152

Hợp Đồng Tình Nhân 2 - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hợp Đồng Tình Nhân 2 Chương 153: Chương 152 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khi Diệu Tinh tỉnh lại, phát hiện ra mình đang ngủ ở trên giường, liền giật mình một, cô nhớ là mình ngủ ở trên ghế sa lon, chẳng lẽ là cô nhớ lộn sao...

Trên bàn ăn phòng khách để mấy thứ thức ăn có chút đơn giản. Màu sắc nhìn qua có chút kỳ quái. Diệu Tinh tò mò cầm đôi đũa lên gắp một miếng nhỏ bỏ vào trong miệng.

"A…" Diệu Tinh thống khổ há miệng ra. Thật sự rất khó ăn không phải như bình thường. Nhưng mà cô vẫn ngồi xuống, nhìn chằm chằm vào mấy món ăn bày trên bàn ở trước mặt đến ngẩn người. Nhìn thấy ba chữ trên giấy "Thật xin lỗi" kia, cô bất đắc dĩ thoáng mỉm cười vẻ không được tự nhiên."Người này thực sự muốn nói xin lỗi, hay là muốn hạ độc cho mình chết đây..." Diệu Tinh lườm một trắng mắt đầy vẻ xem thường. Nhưng cuối cùng cô vẫn cầm đôi đũa lên, nhẹ nhàng ăn, không biết qua bao lâu, Diệu Tinh mới tựa như đột nhiên tỉnh táo lại...

"Trình Diệu Tinh. Mày điên rồi có phải hay không, lúc này mày đang làm gì vậy..." Cô tự trách cứ cái này mình."Thực sự mày đã quá kỳ quái rồi đấy, Trình Diệu Tinh ạ!" Cô để đũa xuống đi vào phòng tắm, cô suy nghĩ, sau đó tự nói với mình, cứ làm như chưa có chuyện gì xảy ra, nhưng mà trong lòng thủy chung đã rối loạn thành một đoàn. Trình Diệu Tinh, không nên suy nghĩ bậy bạ nữa, hãy để cho người ta bình tĩnh một chút.

Tắm rửa xong. Diệu Tinh liền cố ý lấy ra bộ quần áo dài để mặc, hi vọng có thể che đậy bớt dấu vết những rên người. Dạ Khuynh Thành gặp chuyện không may liên tiếp hai ba lần, làm liên lụy đến bao nhiêu người như vậy. Tới cùng, rốt cuộc là đã có chuyện gì xảy ra, cô tuyệt đối không thể nào tin nổi, chuyện này chỉ là sự trùng hợp.

Kính coong …

Đang lúc cô do dự có nên đi bệnh viện để thăm hỏi tình hình người bị thương một chút hay không, thì tiếng chuông cửa vang lên. Diệu Tinh có chút nghi ngờ. Người biết cô ở nơi này trừ Tiêu Lăng Phong ra, thì chỉ có Tịch Mạt và Bùi Hạo Thần, mà hiển nhiên thời gian này đều không phải là thời điểm ba người này nên xuất hiện.

Trong lòng mang theo sự nghi ngờ, cô đi ra mở cửa.

Thời khắc nhìn thấy Mộ Sở, trong lòng Diệu Tinh cảm thấy kinh hãi.

"Anh đã hỏi người bảo vệ tòa nhà mới biết được em ở tầng nào." Mộ Sở cười giải thích.

"Alex, sao anh lại tới đây, chẳng phải là anh nên ở bệnh viện hay sao?" , Diệu Tinh nhìn những thứ Mộ Sở mang trên thân thể, có chút kinh hãi.

"Ngày hôm qua thời điểm em gọi điện thoại nghe có vẻ là lạ! Diệu Tinh, anh rất lo lắng cho em!" Mộ Sở nói xong đưa cánh tay ra ôm lấy cô."Tại sao em không đến bệnh viện để thắm anh? Em có biết là việc em cứ vội vã chạy đi như vậy, đã khiến anh có bao nhiêu lo lắng hay không!" Anh nói xong, cánh tay không ngừng dùng sức, thật giống như bởi vì khẩn trương mà mang theo sự run rẩy.

"Alex. Anh đừng nên tự hù dọa mình như vậy, em không sao!" Diệu Tinh thấp giọng nói, từ từ cúi đầu, theo bản năng cô còn len lén giấu tay về sau lưng.

Mộ Sở nhìn hành vi của Diệu Tinh, sau đó rất mạnh cứng rắn đưa tay kéo cổ tay của Diệu Tinh ra trước.

"Anh làm gì thế..."

"Trên người anh đang bị thương, em nghĩ muốn định làm hại anh không thể ở trở lại đua xe nữa, thì cứ ra sức mà giãy giụa cho mạnh vào!"

Lời nói này của Mộ Sở khiến cho Diệu Tinh buông tha ý tưởng giãy giụa. Mộ Sở thừa dịp này nhìn vào cổ tay của Diệu Tinh. Trên cổ tay mảnh khảnh của cô, còn có thể nhìn thấy một vòng vết máu ứ đọng. Đây là dấu vết bị người ta dùng sức nắm giữ lại. Mộ Sở lặng yên không một tiếng động nắm chặt bàn tay lại. Tiêu Lăng Phong, mày vậy mà dám…

"Hắn đã làm tổn thương đến em sao!"

"Không có!" Diệu Tinh lắc đầu."Alex, anh không nên tự mình suy nghĩ loạn xạ như vậy, là do em không cẩn thận..."

"Em đừng ở đó mà gạt anh nữa!" Mộ Sở kích động hét lên. Diệu Tinh, em như vậy là muốn bảo vệ cho Tiêu Lăng Phong, có đúng hay không. Hắn thì có cái gì tốt kia chứ?" Diệu Tinh, em không tin rằng anh có thể bảo vệ nổi em, có phải hay không..."

"Em không có ý này" Diệu Tinh lắc đầu."Alex. Anh đừng như

Hợp Đồng Tình Nhân 2 Chương 153: Chương 152

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hợp Đồng Tình Nhân 2 Chương 153: Chương 152

Bạn đang xem Hợp Đồng Tình Nhân 2. Truyện được dịch bởi nhóm Lê Quý Đôn; Editor: ViVu. Tác giả: Hải Diệp. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.