247Truyen.com

Hồng Liên Bảo Giám Chương 249: Không gian yêu dị (2)

Hồng Liên Bảo Giám - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hồng Liên Bảo Giám Chương 249: Không gian yêu dị (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong đao phong có kim loại sắc bén, lạnh lẽo thấu xương, rất thích hợp hai loại chân khí của Tô Kính.

Vô Ưu công chúa chọn lưỡi dao rộng hơi ngắn. Hai thanh đao này đều có thuộc tính vũ khí quân đội, chẳng qua đẳng cấp cao hơn, cứng rắn hơn. Đây xem như vật cất chứa của Vô Ưu công chúa. Giống Trái Đất, ở thế giới này có người thích cất chứa vũ khí, chưa chắc cần dùng, đơn giản là yêu thích cá nhân.

Vô Ưu công chúa nói:

- Tô Kính, lẽ ra trong không gian yêu dị sẽ không có sinh vật cường đại, bình thường đồ bỏ mới bị yêu thú ném vào đây trước. Nhưng cứ nuốt đan dược vào trước đi, nếu gặp rắc rối ta và ngươi tản ra, hy vọng ngươi có thể kiên trì.

Vô Ưu công chúa lấy một đống đồ ra khỏi trang bị không gian đổ dưới đất.

Tô Kính cười cười, không từ chối, cũng lấy một đống đan dược của mình ra đặt ở bên cạnh.

Vô Ưu công chúa cảm thấy thú vị, qua loa lục tìm dưới đất, miệng hỏi:

- Ta nghe nói Tô Kính vì ta mới giết Lý Hận?

- Không, ta là vì Vô Ưu đánh bại tất cả người khiêu chiến. Nếu như Lý Hận rất yếu thì chưa chắc ta giết hắn.

Vô Ưu công chúa không che mặt, lộ ra khuôn mặt khuynh quốc khuynh thành hỏi:

- Hả? Vậy tức là Tô Kính chưa đến mức vì ta giết người?

- Hai chuyện khác nhau. Bọn họ khiêu chiến ta ít nhiều gì vì không phục, dựa vào cái gì tiểu tử này được hoàng đế ban hôn? Nên ta chứng minh cho bọn họ thấy tất cả đều sai. Lý Hận muốn giết ta thì không chỉ vì ân oán gia tộc, Lý Hận đang phá hoại hôn nhân này.

- Hôn nhân? Nếu chúng ta không ra được thì ta sẽ không gả cho ngươi, phải đợi phụ thân phong ngươi làm phò mã mới được.

- Vậy cũng tốt, trong này chúng ta có thể không vì lý do đặc biệt gì quen nhau, nàng không phải công chúa, ta không phải thế tử.

Vô Ưu công chúa nhìn Tô Kính:

- Rất quan trọng sao?

- Khá quan trọng, ít ra ban đầu ta chịu lấy nàng vì ta sớm muộn gì phải cưới một người, dù là ai, ta không thể chọn từ từ. Vô Ưu cũng vậy đúng không?

- Ta không giống, phụ thân sẽ không bức ta. Nhưng phụ thân nói tiểu tử nhà Tiêu Dao Hầu không tệ, nếu ngươi muốn gả đi thì ta sẽ nói một tiếng.

Tô Kính hơi ngạc nhiên, hắn không ngờ mình được hoàng đế đánh giá không tệ

- Vậy Vô Ưu trả lời sao?

Vô Ưu công chúa cười nói:

- Sau này sẽ cho Tô Kính biết, giờ chúng ta tìm cách sống sót trước đi.

Đề tài hơi nặng nề.

Tô Kính không hiểu hỏi:

- Thì chờ phụ thân của Vô Ưu giải quyết xong vấn đề là chúng ta sẽ được ra cửa đúng không?

- Thì đúng, nhưng Tô Kính không hiểu sao? Tốc độ chảy thời gian trong không gian yêu dị chậm rất nhiều, hoàn cảnh này rất tệ cho luyện khí sĩ. Không nhiều nguyên khí thiên địa bổ sung, tâm tình sẽ càng lúc càng không tốt, có lẽ không đợi được bên phụ thân thành công chúng ta đã tẩu hỏa nhập ma chết rồi.

- Nói vậy là ta rốt cuộc có một cơ hội bảo vệ Vô Ưu rồi?

Tô Kính cười to bảo:

- Yên tâm, vấn đề nguyên khí thiên địa thì có mớ đan dược của ta giải quyết được, còn về tâm tình thì có lẽ Vô Ưu không biết, nhân loại có năng lực cải tạo hoàn cảnh.

Tô Kính không nói bậy, hắn và Vô Ưu công chúa phân phối vũ khí, áo giáp, đan dược xong dùng phù giấy làm nhô lên bia đá để đánh dấu, khảm bảo thạch vào bia. Bia rỗng, bên trong có đèn cầy, đá quý bắn ra tia sáng hình thành tọa độ.

Tô Kính, Vô Ưu công chúa dọc theo bia đá dò xét khoảng cách trên năm mươi dặm, xác định không có sinh mệnh sống trong không gian này gây ra uy hiếp cho hai người. Tô Kính bắt đầu công trình cải tạo hoàn cảnh.

Nói là công trình vì trong vòng tay của Tô Kính có hai mươi khôi lỗi kim loại, vốn dùng cho việc huấn luyện trong quân nhưng bị hắn cải tạo thành khôi lỗi thật sự, mất sức chiến đấu. Tô Kính điều khiển khôi lỗi làm nhiều chuyện vất vả, nguy hiểm.

Tô Kính cải tạo chiến xa hay thuyền đều là công trình lớn, nên hắn chuẩn bị đám khôi lỗi dùng như người máy.

Vô Ưu công chúa mạnh hơn Tô Kính rất nhiều, nàng hào hứng đi theo hắn bắt đầu từ vẽ bản vẽ, bận rộn liền tay.

Tô Kính vẽ một vườn sinh thái treo. Trái Đất trong thời đại của Tô Kính khoa học kỹ thuật phát triển siêu nhanh, vườn sinh thái đã hoàn thành hoàn thiện. Tô Kính lấy ra một hạng mục hắn từng tham dự, hệ thống phòng ngự vũ khí lấy Sao Hỏa làm vườn sinh thái. Vì cần thống nhất năng nguyên điều phối, Tô Kính lấy toàn bộ bản vẽ giờ chỉ cần theo trí nhớ sao chép lại.

Hoàn cảnh sinh tồn trong không gian yêu dị khác xa với Sao Hỏa. Nơi này không có trời trăng sao nhưng có ánh sáng, nhiệt độ hơi nóng, còn thích hợp cho nhân loại sinh tồn. Không khí có thể hít hở, Tô Kính phỏng chừng chỗ này có nhiều vi sinh vật, nếu như là người thường tiến vào đã chết sớm.

Tô Kính và Vô Ưu công chúa là luyện khí sĩ, đã không sợ bệnh độc vi khuẩn.

Đầu tiên Tô Kính đào cái hố to thiết kế ao nước, bên dưới chứa nước, chính giữa đặt lưới kim loại, bỏ đất cát đá vào lưới, bên trên là hồ nước cạn.

Hỏi hồ nước này có ích gì? Tô Kính mang theo rất nhiều hạt giống.

Trái Đất có câu nói: Cờ bạc làm giàu, trồng trọt không giàu.

Thiết kế vườn sinh thái chỉ làm theo bản vẽ thì không ý nghĩa gì. Tô Kính vốn dùng đống hạt giống này gieo trồng cây công nghiệp, ví dụ tên tre. Có thể dùng để luyện khí, chế tạo binh khí, hoặc bán lấy tiền.

Khi Tô Kính có ý tưởng tạo ra một chiến hạm bay hoàn toàn không bao giờ đáp xuống, trên thuyền có hệ thống sinh thái nhân công to lớn. Đối với thế giới Tiên Nhân thì thiết kế này đơn giản hơn lúc làm ở Trái Đất gấp ngàn vạn lần.

Trồng nhiều cây bên bờ hồ, xây nhà lầu nhỏ, gieo thực vật trên núi giả và dòng suối. Chỉ khoảng nửa ngày Tô Kính đã dựng giàn giáo xong.

Cái giàn cỡ một dặm, thảm thực vật tươi tốt, đình đài lầu các xen kẽ trong đó. Quan trọng nhất là một số yêu thú cấp thấp xuất hiện, đều là vật nhỏ thụ phấn thực vật rồi gieo rắc hạt giống.

Vô Ưu công chúa rất vui vẻ, nàng chưa từng nghĩ đến chuyện chơi vui vậy.

Chờ dựng xong lâm viên, không rảnh suy tính tiêu hao bao nhiêu vì Vô Ưu công chúa có một khối yêu đan to lớn, cắt một chút đủ cho những thực vật và trứng yêu thú nảy nở.

Làm vậy có đáng hay không chẳng nằm trong phạm vi suy xét của Vô Ưu công chúa.

Dù sao ngoài yêu đan ra tiêu hao của mấy thứ này còn là Tô Kính bỏ ra, sẽ không ảnh hưởng sức chiến đấu của Vô Ưu công chúa. Dựng xong lâm viên Tô Kính khiến khôi lỗi kim loại làm bức tường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hồng Liên Bảo Giám Chương 249: Không gian yêu dị (2)

Bạn đang xem Hồng Liên Bảo Giám. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Deathstate. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.