247Truyen.com

Hôn Nhân Mỏng Manh, Chồng Trước Quá Ngang Tàng Chương 61: Sóng gió

Hôn Nhân Mỏng Manh, Chồng Trước Quá Ngang Tàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Mỏng Manh, Chồng Trước Quá Ngang Tàng Chương 61: Sóng gió online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Xám

Mà Cố Thừa Diệu cũng chỉ ở lại cục cảnh sát một thời gian. Người nghe tiếng mà đến, còn có hàng loạt phóng viên truyền thông.

Người đầu tiên xuất hiện, đương nhiên chính là Lý Khả Nghi.

Mặc dù cô làm việc ở tòa soạn, nhưng cũng quen biết một vài người bạn trên truyền thông TV.

Nhận được điện thoại của Diêu Hữu Thiên, trước tiên gọi điện thoại báo cho mấy người bạn bình thường qua lại thân thiết.

Chờ đến khi Kiều Tâm Uyển và Cố Học Vũ chạy đến cục cảnh sát.

Mấy phóng viên truyền thông đã chen chúc ở cổng cục cảnh sát rồi.

,

Nói đùa gì thế, ngày hôm qua thiếu gia nhà họ Cố nói muốn tuyên bố tin tức quan trọng. Kết quả chạy mất không thấy bóng dáng đâu.

Rồi lại xuất hiện với mẩu tin này, quả là tin tức quan trọng thật.

Thế nhưng lại có liên quan đến vụ án cưỡng dâm. Cái tựa đề này, muốn bao nhiêu chấn động có bấy nhiêu chấn động, hoàn toàn có thể khiến người ta chú ý.

Nhất là Lý Khả Nghi, dù thế nào cô cũng không nghĩ đến, chỉ mấy ngày mình không gặp bạn thân, cô ấy lại có thể làm ra tin tức chấn động như vậy.

Nhà họ Cố.

Lý Khả Nghi đi làm ở tòa soạn, cũng biết nhà họ Cố đại diện cho cái gì.

Diêu Hữu Thiên như vậy là muốn đối địch với nhà họ Cố. Nhưng nhà họ Cố sẽ cam chịu sao?

,

Trong phòng thẩm vấn của cục cảnh sát, hai tay Cố Thừa Diệu đan chéo vào nhau, khuôn mặt lộ ra vẻ hơi mất kiên nhẫn: “Tôi đã nói rồi. Có chuyện gì thì đợi luật sư của tôi tới.”

“Cậu Cố, tôi khuyên cậu tốt nhất vẫn nên hợp tác một chút.” Người của cục cảnh sát cũng biết nhà họ Cố không dễ chọc vào.

Nhưng hiện giờ tình hình như thế, đã không còn để bọn họ muốn làm qua loa là có thể xong chuyện.

Những phóng viên canh ở bên ngoài đều là người sành sỏi lõi đời. Nếu như xử lý không tốt, chuyện ở đây có thể lập tức trở nên phiền phức.

Điều gây khó khăn nhất là thái độ của khổ chủ.

Đã tuyên bố không đồng ý cho qua, dưới tình huống thế này, cho dù bọn họ không muốn, cũng vẫn phải chọn một bên để đắc tội thôi.

,

“Cậu khai báo mọi chuyện thật rõ ràng, đương nhiên sẽ không sao.”

“Khai báo?” Cố Thừa Diệu nghiêng mặt sang, nhìn hai cảnh sát hình sự ngồi trước mặt mình: “Phải khai báo thế nào? Khai báo người phụ nữ kia phí hết tâm tư chính là để leo lên giường tôi? Còn vu cáo ngược lại tôi?”

“Cậu Cố, cậu nói như vậy, chúng tôi thật sự không thể hiểu được. Nhưng người bị hại đã đi nghiệm thương rồi. Cậu ——”

Không phải bọn họ nói đâu, nhưng những thiếu gia nhà giàu kia, có ai không có được chút yêu thích của người khác giới chứ?

Người có tiền có sắc như Cố Thừa Diệu, chỉ sợ phụ nữ đuổi dính lấy, sao lại có thể đi cường bạo một người phụ nữ được?

Nhưng hiện giờ khổ chủ tỏ ý không chịu buông tay. Kết cả nghiệm thương chứng thực quả thật là vết tích của Cố Thừa Diệu, càng không nói đến trong camera giám sát, sau khi người nhà tiến vào Cố Thừa Diệu mới đi ra.

,

“Nghiệm thương? Nghiệm thương gì?” Cố Thừa Diệu đến nói cũng chẳng buồn nói thêm: “Tôi sẽ không thừa nhận chuyện tôi không làm. Vẫn là câu nói cũ, có chuyện gì thì chờ luật sư của tôi tới rồi nói tiếp.”

Bên này Cố Thừa Diệu đang chờ luật sư, nhưng không biết thế giới bên ngoài đã nổi sóng gió rồi.

Truyền thông mượn cơ hội để tuyên truyền, cậu ấm nhà giàu bây giờ, miễn là có chút lỗi lầm thôi cũng sẽ bị níu chặt không tha.

Chứ đừng nói đến gia thế như Cố Thừa Diệu.

Báo chí tập san, TV internet. Toàn bộ đều nhắc đến tin tức của Cố Thừa Diệu.

Tạp chí thương mại lại càng thổi phồng trắng trợn. Nói sự hợp tác của nhà họ Cố và nhà họ Diêu có phải sẽ chết từ trong trứng nước hay không.

,

Cổ phiếu của Cố thị giảm mạnh trong vòng một ngày. Mà những xí nghiệp đã từng qua lại với GC cũng đang suy nghĩ xem có nên cắt đứt hợp tác với GC hay không.

Lại càng không nói đến vụ án Cố Thừa Diệu vừa mới tiếp nhận cũng vì chuyện này mà gặp trở ngại.

Tất cả đều giống như có một bàn tay vô hình đang thúc đẩy những chuyện này phát sinh.

Mà những chuyện này cuối cùng cũng khiến người nhà họ Cố ngồi không yên nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Mỏng Manh, Chồng Trước Quá Ngang Tàng Chương 61: Sóng gió

Bạn đang xem Hôn Nhân Mỏng Manh, Chồng Trước Quá Ngang Tàng. Truyện được dịch bởi nhóm A Cửu. Tác giả: Thiền Tâm Nguyệt. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.