247Truyen.com

Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng Q.5 - Chương 73: Chương 42

Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng Q.5 - Chương 73: Chương 42 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tâm Thường Lạc

Cận Tử Kỳ và Tống Kỳ Diễn vừa tới khách sạn, Johnny đã dẫn theo mấy người đàn ông trung niên mặc comple giày Tây đi tới.

Trong đó có mấy vị tối hôm qua Cận Tử Kỳ đã gặp ở trong yến hội, dường như là người phụ trách khu Á Thái của ngân hàng Cảnh Thăng, chỉ bất quá giờ phút này, trên mặt của bọn họ hoàn toàn không có sự thoải mái buông lỏng của hôm qua.

Cận Tử Kỳ lập tức liên tưởng đến đoạn đối thoại vào sáng nay của Tống Kỳ Diễn và Jane, mặc dù cô nghe thấy không được đầy đủ, nhưng mơ hồ nghe được tên "Ngân hàng Hưng Nghiệp" khi Jane bật thốt lên với vẻ mặt kinh ngạc.

Lần này Tống thị đầu tư thị trường hải ngoại, lần này có quy mô lớn nhất từ trước đến giờ.

Là ngân hàng đầu tư hiển nhiên cũng sẽ muốn đợt mở rộng này được chia lấy một gáo nước canh, nếu như không có điều tra và phân tích cặn kẽ thị trường trước, ban đầu Cảnh Thăng cũng sẽ không đồng ý cho Tống thị vay.

Huống chi, người phụ trách mảng thị trường châu Âu là Tống Kỳ Diễn, nói ra cũng xem như là cháu của chủ tịch Extreme, một khi Tống Kỳ Diễn và Cảnh Thăng trở mặt, hợp tác giữa Extreme và Cảnh Thăng khó bảo đảm sẽ không xuất hiện trở ngại, mà Tống Kỳ Diễn ở Australia có những sản nghiệp ở những vùng khác, cũng sẽ từ chối hợp tác cùng Cảnh Thăng.

Quyết định như vậy đối với Cảnh Thăng mà nói là trăm hại mà không một lợi, Tống thị có thể lựa chọn Hưng Nghiệp, nhưng ở bên trong Cảnh Thăng lại không tìm được một nơi khác để hợp tác mà có phương thức làm ra tiền tốt hơn so với Tống thị.

Sáng sớm nay Jane nhất thời để cho sướng miệng lưỡi, khiêu khích Tống Kỳ Diễn, nói ra lời đe doạ sẽ không đầu tư cho Tống thị nữa.

Trên đường đi đến bệnh viện Tống Kỳ Diễn đã gọi điện cho chủ tịch ngân hàng Cảnh Thăng tức là cha của Jane, với lý do là để ngừa cho Tống thị và Cảnh Thăng trong quá trình hợp tác bị trộn lẫn quá nhiều tình cảm riêng tư ảnh hưởng đến công trình mà phải dừng lại, nên quyết định lựa chọn ngân hàng Hưng Nghiệp, về phần ngân hàng Cảnh Thăng, chỉ có thể mong đợi hợp tác lần sau.

Tống Kỳ Diễn nói một tràng khéo đưa đẩy nhưng lập trường lại kiên định, nghe thấy xong ông Rocher nổi trận lôi đình, một cuộc điện thoại, trực tiếp mắng lên trên đầu Johnny và Jane, bắt bọn họ bất kể như thế nào cũng phải mời Tống thị hợp tác lại.

Thậm chí, để tỏ thành ý hợp tác, ông Rocher cũng đã gọi người phụ trách chủ yếu khu vực Á Thái qua đây.

Nhớ đến mới vừa rồi cha mình ở ngay trước mặt những lãnh đạo cao cấp này dạy dỗ mình đến chẳng còn mặt mũi gì nữa, mất hết thể diện (NV:hôi đầu thổ kiểm), sắc mặt Johnny đã không thể nhìn khá hơn được nữa, hắn ta nhìn Tống Kỳ Diễn chằm chằm một hồi lâu, mới mở miệng: "Frank. . . . . ."

"Có muốn ăn chút gì rồi trở lên hay không?"

Tống Kỳ Diễn dìu Cận Tử Kỳ, quay đầu dịu dàng hỏi cô, trực tiếp cắt đứt lời Johnny muốn nói.

Johnny nhất thời lúng túng, nhưng vẫn nhịn cơn tức, ngữ điệu hiền hòa mà nói: "Frank, về chuyện hợp tác của ngân hàng Cảnh Thăng và Tống thị, có chỗ đụng chạm khiến cậu bực mình, tôi thay mặt Jane nói xin lỗi với cậu."

Johnny vốn là một kẻ kiêu căng bất tuân, cúi đầu nhận lỗi như vậy vẫn là lần đầu tiên, khó tránh khỏi trong lòng không phục.

Cận Tử Kỳ nhìn thấy gương mặt tuấn tú của hắn ta tối hơn phân nửa, nhìn lại một chút mấy vị trung niên ở phía sau chờ cơ hội để hành động, biết bọn họ có chuyện muốn nói với Tống Kỳ Diễn, theo phản ứng tự nhiên mà đề xuất nên rời đi trước.

"Nếu có chuyện gì thì gọi điện thoại cho anh." Tống Kỳ Diễn không quên săn sóc mà dặn dò một câu.

Cận Tử Kỳ mỉm cười gật đầu, như nguyện nhìn thấy sắc mặt Johnny càng thêm khó coi, mới xoay người đi tới cửa thang máy.

. . . . . . . . . . . . . . . . .

Vừa đi ra khỏi thang máy, Cận Tử Kỳ lại nghe được một tràng tiếng Anh lưu loát cất cao của một giọng nữ.

Cô theo tiếng quay đầu, lập tức nhìn thấy Jane đang cầm điện thoại, đứng trong hành lang, trên gương mặt xinh đẹp có chút phiền não.

"Bảo con tự mình đi xuống nhận lỗi với anh ta? Cha à, cha đang đùa với con hay sao?"

"Không được, dù sao cái lời xin lỗi này con không thể nói, nếu như con cúi đầu, không phải bảo rằng những điều con nói trước đó đều sai sao? Nếu như không có chuyện gì khác, con cúp máy trước. . . . . ."

Jane không cần biết đến tiếng trách cứ của đối phương, quả quyết mà cúp điện thoại, vừa ngẩng đầu, thì chạm phải tầm mắt của Cận Tử Kỳ.

Đáy mắt cô ta thoáng hiện một chút xấu hổ vẫn chưa kịp xóa đi, Thân hình hơi cứng ngắc, chẳng qua là, lần này, không còn kịp cùng Cận Tử Kỳ nói những lời tranh chấp bén nhọn đối lập nhau, điện thoại di động trong tay cô ta một lần nữa vang lên như bùa đòi mạng.

Jane ão não cắn môi, bắt đầu nhận điện thoại, vừa nói lại xoay người rời đi: "Không phải con nói sẽ không đi rồi sao?"

Cận Tử Kỳ nhìn bóng lưng Jane rõ chật vật, cong khóe môi, sau đó trở về phòng của mình.

. . . . . . . . . . . . . . . . .

Cận Tử Kỳ ở trên sân thượng ngồi hóng mát một lát, nghe được tiếng chuông cửa, đi tới trông cửa lại không nhìn thấy người.

Cô vừa muốn khép cửa lại, cửa phòng đã bị một cỗ sức

Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng Q.5 - Chương 73: Chương 42

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng Q.5 - Chương 73: Chương 42

Bạn đang xem Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên. Chapter này đã được 181 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.