247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 79: Chương 59.4

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 79: Chương 59.4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Táo đỏ phố núi

“Xuyên, chúng ta tới cửa hàng lễ phục đi. Tiệc hàng năm của Tiếu Thị không phải sắp tổ chức rồi sao? Nhân dịp tối nay đang rảnh, chúng ta đi một chuyến đi!”

Đêm nay, có thể nói là đêm vui nhất của Tiếu Huyên trong khoảng thời gian gần đây.

Trong thời gian này, hôm nay là lần đầu tiên Quý Xuyên về nhà sớm, lần đầu tiên ăm cơm tối do cô ta làm, cũng là lần đầu tiên sau khi cơm nước xong nói muốn đi tản bộ.

Điều này khiến cho Tiếu Huyên cảm thấy, bọn họ trở lại thời gian trước khi kết hôn, cũng chính là quãng thời gian bọn họ lén lút yêu đương mà không bị Tiếu Bảo Bối phát hiện.

Khi đó, Quý Xuyên cũng thường xuyên gặp mặt cô, cơm nước xong thì đi tản bộ. Tản bộ xong, bọn họ sẽ đi tới một khách sạn ở xa xa để thuê phòng.

Mặc dù lúc đó, Tiếu Huyên đau khổ vì không thể quang minh chính đại ở cùng một chỗ với Quý Xuyên. Nhưng mà nhớ lại mỗi đêm ở trong khách sạn khi đó, đều là ngọt ngào và kích thích.

Không giống như khi bọn họ kết hôn xong, mỗi đêm đều đưa lưng về phía đối phương, ngay cả nói chuyện cũng rất ít, lại càng không nói tới tiếp xúc thân thể.

Chính vì bầu không khí đêm nay rất tốt, nên Tiếu Huyên cũng có chút mong đợi.

Cô ta cũng là một người phụ nữ bình thường, nên cũng có nhu cầu về phương diện kia.

Cô ta dự định, sau khi đi mua lễ phục với Quý Xuyên xong, thì sẽ đi tới một khách sạn gần đó, một lần nữa ôn lại, tìm về cảm giác vui vẻ lúc trước của bọn họ.

Đương nhiên, hôm nay Quý Xuyên cũng không biết ý nghĩ kia.

Đối với yêu cầu của Tiếu Huyên, đều đáp ứng.

“Được.” Đối với việc Tiếu Huyên chủ động ôm lấy cánh tay của anh ta, anh ta cũng không từ chối.

Phản ứng này, khiến cho khóe miệng của Tiếu Huyên càng cong lên.

“Xuyên, anh nói lần này anh muốn mặc lễ phục màu gì? Em cảm thấy màu xám bạc cũng không tệ đâu!” Tiếu Huyên kéo Quý Xuyên, đến một dãy phố buôn bán.

Nơi này, có mấy cửa hàng mặt tiền tương đối lớn. Cũng chính là cửa hàng mà mấy người tầng lớp như bọn họ thường xuyên tới mua lễ phục.

Tiếu Huyên vừa xem lễ phục nam giới ở trong tủ vừa nói.

“Vậy thì nghe theo em, chọn màu xám bạc!” Quý Xuyên nhìn lướt qua bộ lễ phục màu xám bạc theo như lời nói của Tiếu Huyên, liền nói như vậy.

Kỳ thật anh ta cũng muốn mua một bộ lễ phục thật tốt, để đi tham gia dạ tiệc hàng năm của Tiếu Thị.

Bởi vì anh ta biết rõ, đến buổi dạ tiệc này, Tiếu Bảo Bối nhất định sẽ tham gia.

Trước đây, Tiếu Bảo Bối cũng mặt dày nhất định lôi kéo anh ta cùng khiêu vũ.

Nhưng mà lúc đó, Quý Xuyên căn bản không coi chuyện này có gì to tát cả.

Mỗi lần anh ta đều nhảy qua loa đối phó với Tiếu Bảo Bối xong, sẽ đích thân đi mời Tiếu Huyên nhảy.

Khi đó, Quý Xuyên không thể nào ngờ được người mà anh

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 79: Chương 59.4

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 79: Chương 59.4

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 273 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.