247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 71: Chương 58

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 71: Chương 58 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Táo đỏ phố núi

“Ai vậy?” Tầng trên cùng của tòa nhà Đế Phàm, lúc anh đang mở cuộc họp, điện thoại đi động của anh đã vang lên mấy tiếng. Lúc tiếp thông điện thoại, sắc mặt của Kiều Trác Phàm không được tốt.

Dựa theo thông lệ thường ngày, lúc mở cuộc họp như vậy là không chấp nhận cho bất kỳ kẻ nào quấy rầy.

Đặc biệt là, trong tập đoàn Đế Phàm còn có một lời đồn đãi như vậy.

Có một lần Kiều Trác Phàm triệu tập một cuộc hội nghị khẩn cấp. Thì có một vị tổng giám đốc công ty hợp tác với tập đoàn Đế Phàm xông tới, làm cho cuộc họp của Kiều Trác Phàm bị gián đoạn. Nghe nói là ông ta có việc gấp muốn tìm Kiều Trác Phàm.

Một lần đó, Kiều Trác Phàm tức giận, hơn nữa tuyên bố khiến cho người này biến mất. Cũng rất kỳ lạ, mấy ngày sau không hề thấy bóng dáng của người kia nữa. Hơn nữa, công ty của ông ta cũng nhanh chóng mai danh ẩn tích ở thành phố A.

Từ đó về sau, ai cũng không dám ngăn cản chuyện Kiều thiếu muốn làm nữa. Nhất là tại thời điểm vị này đang họp, người nào cũng không dám mở miệng cắt ngang.

Mà bây giờ, lúc mọi người thấy Kiều Trác Phàm nối thông điện thoại, nhìn thấy vẻ mặt anh u ám như vậy thì đã bắt đầu yên lặng cầu nguyện cho người gọi điện thoại tới.

Theo như bọn họ dự đoán, ngày chết của người gọi điện thoại kia đã tới rồi.

Cũng không biết là người ở đầu bên kia điện thoại nói gì đó, vốn là tất cả mọi người đang nín thở, chờ đợi một màn mà mọi người đang lo sợ xảy ra, nhưng lại phát hiện ra mây mù trên khuôn mặt của người đàn ông này đã bị quét sạch.

Thay vào đó, là sự cưng chiều nồng đậm ở đuôi chân mày.

“Cục cưng, tại sao lại gọi điện thoại cho anh vào lúc này?”

Một giọng đàn ông mang theo ý cười vang vọng, giọng nói trầm thấp uyển chuyển, cực kỳ êm tai.

Khiến cho mọi người trong phòng họp này, có một cảm giác không thể tin được.

Lời đồn bên ngoài, lại thêm tận mắt chứng kiến, bọn họ đều tin tưởng Kiều Trác Phàm là một người có lòng dạ độc ác.

Ai mà ngờ được, người đàn ông này cũng có một mặt dịu dàng như vậy.

Chắc hẳn, người ở đầu bên kia điện thoại là một người tương đối quan trọng đối với Kiều Trác Phàm rồi!

Nhưng mà cho

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 71: Chương 58

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 71: Chương 58

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 311 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.