247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 67: Chương 57.3

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 67: Chương 57.3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Quý Xuyên, sau khi kết thúc cuộc họp, cha của Tiếu Bảo Bối đã nói gì với cậu vậy?”

Buổi tối lúc Quý Xuyên về nhà, thì nhìn thấy Tiếu Vi đang ở trong căn hộ của anh ta và Tiếu Huyên.

Tiếu Vi mặc một thân quần áo hoa lệ, so với những đồ trang trí đơn giản trong căn nhà này, có chút không phù hợp.

Đương nhiên, không chỉ quần áo của Tiếu Vi không phù hợp, mà còn có cả ánh mắt ghét bỏ của bà ta nữa.

Thật ra, nếu như bà ta biết Tiếu Huyên muốn đi lãnh giấy đăng ký kết hôn với Quý Xuyên, bà ta nhất định sẽ ngăn cản.

Theo ý của bà ta, Quý Xuyên không hề xứng với Huyên Huyên nhà bọn họ, một chút cũng không xứng.

Nhưng mà trước mắt Quý Xuyên đang có mười lăm phần trăm cổ phần Tiếu Thị, nên Tiếu Vi mới không trực tiếp chia rẽ hai người bọn họ. Táo đỏ le^e quyy do^nn.

“Mẹ, mẹ không có chuyện gì làm hay sao mà quản cả chuyện này? Thu dọn một chút, chúng ta mở ra thôi!” Tiếu Huyên nhìn lướt qua Quý Xuyên vừa mới bước vào cửa, thấy anh không có ý định mở miệng, liền vội vàng khuyên mẹ của mình.

Cô ta biết rõ, mẹ mình không thích Quý Xuyên.

Nhưng mà cũng không sao, không phải mẹ mình muốn làm thân với Quý Xuyên sao?

“Huyên Huyên, con nhìn lại mình một chút xem con đang làm gì? Lúc con ở nhà, những chuyện như thế này mẹ đã từng bắt con làm bao giờ chưa?” Quả thật Tiếu Vi cũng nhìn ra được, vừa rồi Tiếu Huyên đã giải vậy cho Quý Xuyên, cho nên cơn tức kia càng tăng lên.

Nếu như không phải muốn hỏi thăm xem Tiếu Đằng đã nói gì với cậu ta, tại sao bà lại phải lặn lội đi tới cái phòng trọ bé xíu này chứ?

Nhìn đứa con gái bảo bối của mình ở trong căn phòng nhỏ như vậy, quả thực Tiếu Vi cảm thấy không đáng giá thay cho con gái.

“Mẹ, mẹ vào đây con có vài lời muốn nói với mẹ . . .” Tiếu Huyên nhìn thấy Tiếu Vi sắp giận dữ, dứt khoát lôi bà ta đi vào trong phòng ngủ.

Rất nhanh, trong phòng ngủ vang lên đoạn đối thoại.

“Mẹ, mẹ đừng như vậy có được không?”

“Mẹ làm sao?”

“Con cầu xin mẹ đừng nói những chuyện không nên nói!”

“Mẹ đâu có nói chuyện không nên nói đâu? Huyên Huyên, con là đứa nhỏ mà mẹ ngậm đắng nuốt cay nuôi lớn, con lại chọn lấy một người như vậy?”

“Mẹ, Quý Xuyên có điểm nào không tốt?”

“Huyên Huyên, cậu ta có điểm nào tốt đây? Muốn tiền không có tiền, muốn quyền không có quyền!” Tiếu Vi rất tức giận, con gái bảo bối của bà ta sáng chói hơn Tiếu Bảo Bối. Vì sao Tiếu Bảo Bối có thể tìm được con rùa vàng là Kiều Trác Phàm làm chú rể. Mà Tiếu Huyên lại muốn gả cho loại người như Quý Xuyên?

Tiếu Vi không phải là không hiểu, lúc trước Quý Xuyên có thể đối xử tàn nhẫn với Tiếu Bảo Bối như vậy, thì sẽ có một ngày nào đó nó cũng có thể đối xử với con gái của bà như vậy!

“Huyên Huyên, con nhớ kỹ cho mẹ! Lúc ngủ cùng với cậu ta, con phải dùng biện pháp tránh thai thật cẩn thận cho mẹ!”

Tiếu Vi nói xong câu đó, liền vội vàng đi ra khỏi phòng ngủ.

Chờ lúc Tiếu Huyên đuổi theo thì mới phát hiện mẹ của cô ta đã rời đi. Mà Quý Xuyên, cũng đã sớm biến mất khỏi căn phòng này.

Cả bàn thức ăn nóng hổi, dần dần nguội lạnh . . .

Cùng thời gian đó, tại một quán cà phê trong trung tâm thành phố - -

“Tiếu Bảo Bối, mình nghe Diệp Tử Hi nói sáng nay nguy cơ của Tiếu Thị đã được giải quyết?” Lúc Nhạc Dương vừa nghe thấy tin tức này, có chút líu lưỡi.

Bởi vì cô không biết là, tên khốn Quý Xuyên kia sao lại bỏ qua cơ hội đoạt quyền tốt như vậy. Còn cả đám thân thích nhà họ Tiếu kia nữa, không có một người nào là người tốt.

Muốn thoát thân khỏi đám người này, trên cơ bản là không thể nào. Cho nên ngày đó, cô mới phải đi cầu xin Diệp Tử Hi, hy vọng anh có mặt trong đại hội cổ đông của Tiếu Thị.

Có người thừa kế nhà họ Diệp làm chỗ dựa lưng cho Tiếu Đằng, Nhạc Dương cảm thấy phần thắng sẽ lớn hơn một chút.

Nào ngờ, Diệp Tử Hi trở về liền gọi điện thoại cho cô, nói là không cần anh xuất hiện thì nguy cơ đã được giải quyết hết. Khiến cho Nhạc Dương kinh ngạc không thôi.

“Đều không sao cả rồi!” Nghĩ tới biểu hiện lúc đó của Kiều Trác Phàm, khóe miệng của Tiếu Bảo Bối không tự giác mà cong lên thoáng hiện ra hai lúm đồng tiền nho nhỏ.

Quả thật cô không nghĩ tới, trong khoảng thời gian ngắn mà Kiều Trác Phàm lại có thể giải quyết giúp cô vấn đề lớn như vậy.

“Nhạc Dương, cậu nói xem có người giúp cậu vượt qua cửa ải khó khăn một cách vô điều kiện, cậu cảm thấy là vì cái gì?”

Tiếu Bảo Bối nghĩ tới tất cả những việc mà hôm nay Kiều Trác Phàm đã làm, đột nhiên hỏi Nhạc Dương

“Còn có thể là vì cái gì được nữa? Chắc chắn là bởi vì tình yêu rồi!” Nói tới chỗ này, giống như là Nhạc Dương

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 67: Chương 57.3

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 67: Chương 57.3

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 215 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.