247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 64: Chương 56.9

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 64: Chương 56.9 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc Quý Xuyên đi tới phòng họp, thì nhìn thấy Tiếu Bảo Bối đã hai ngày không gặp kia đang đang chống một tay lên cái nhằm nhỏ nhắn xinh xắn, ngồi bên cạnh của Tiếu Đằng.

Cặp lông mi cong vút, đôi mắt xinh đẹp vẫn không chút để tâm như trước kia. d,0dylq.d. Cô cầm lấy tài liệu của Tiếu Đằng, không biết đang nói gì với ông.

Ánh mắt chuyên tâm kia, Quý Xuyên chưa bao giờ nhìn thấy trên người của cô.

Trước kia, Quý Xuyên cảm thấy, Tiếu Bảo Bối chỉ là một nha đầu không giúp ích được gì cho nhà họ Tiếu.

Người như vậy lấy về làm vợ, chỉ biết ăn tiêu hoang phí.

Nhưng hôm nay, gặp lại Tiếu Bảo Bối, anh ta phát hiện ra trước đây mình đã nhìn sai rồi.

Hơn nữa khi Tiếu Bảo Bối chăm chú như vậy, giống như là có một loại ma lực, khiến cho anh ta không thể rời mắt được.

Ánh mắt của Quý Xuyên, liên tục tham lam rơi vào trên khuôn mặt của Tiếu Bảo Bối.

“Khụ khụ . . .” Tiếng ho khan của Tiếu Huyên, đúng lúc này thì vang lên.

Có lẽ, Tiếu Huyên đã chú ý thấy anh ta thất thần. Bây giờ cô ta đang cố gắng dùng cách này để nhắc nhở Quý Xuyên, đừng thể hiện mọi thứ rõ ràng ra như vậy.

Nghe thấy tiếng ho khan của Tiếu Huyên, Quý Xuyên vội vàng thu hồi ánh mắt của bản thân. Đúng vào lúc này, lại chạm phải ánh mắt của Tiếu Bảo Bối.

“Em . . .” Quý Xuyên muốn chào hỏi với Tiếu Bảo Bối, bất kể là đã từng có tình cảm với nhau, hay là giờ này phút này sự nhớ nhung ở trong lòng anh ta, đều khiến anh ta muốn làm điều này.

Nhưng trong tích tắc Tiếu Bảo Bối ngẩng đầu lên bắt gặp ánh mắt của anh ta, ánh mắt cô khẽ gợn sóng. d,0dylq.d. Sững sờ một lát, sau đó đột nhiên ánh mắt của cô mang theo chút oán hận.

Sau đó, cô lại vùi đầu xuống không biết đang thảo luận với Tiếu Đằng vấn đề gì.

Hành động này, thật ra cũng rất đơn giản để giải thích.

Mấy hôm trước, chuyện anh ta và Tiếu Bảo Bối đính hôn đã được đồn thổi ra, thêm mắm dặm muối. Thậm chí, còn có người nói thẳng ra chuyện hôm đó anh ta bị Nhạc Dương đánh, còn đồn rằng anh ta đã nắm được quyền cổ đông của Tiếu Thị.

Mặc dù những tin đồn này có chút phóng đại sự thật lên, nhưng mà Quý Xuyên không thể không thừa nhận trong đó có một phần là thật.

Nói như vậy, hẳn là Tiếu Bảo Bối đã biết tất cả những điều anh ta làm.

Nếu không, mấy hôm trước còn nói thật lòng chúc phúc cho anh, sao đột nhiên lại trở mặt? d,0dylq.d.

Thành thật mà nói, bây giờ Quý Xuyên rất buồn bực.

Bởi vì, anh ta không thích Tiếu Bảo Bối dùng ánh mắt nhìn vậy để nhìn mình.

Nhưng mà trước khi anh ta làm những việc này, rõ ràng anh ta đã tính toán đến hậu quả như thế nào. Vì sao khi tiếp xúc với ánh mắt đầy oán hận của Tiếu Bảo Bối, anh ta vẫn có chút hối hận và tự trách?

“Bây giờ, hầu như mọi người đã tới đông đủ rồi. Đại hội cổ đông mỗi năm một lần, chính thức bắt đầu đi!” Sau khi Tiếu Vi vào cửa, nhìn lướt qua những người ngồi bên trong phòng họp, tuyên bố như vậy.

Vừa nói ra những lời như vậy, có chút giống như giọng khách át giọng chủ.

Nhưng mà theo ý của Tiếu Vi, như vậy mới chính xác.

Đáng

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 64: Chương 56.9

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 64: Chương 56.9

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 203 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.