247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 526: Chương 180.6

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 526: Chương 180.6 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

< style="text-align: center; width: 100%; background-color: gold; margin: 15px 0;">Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân"Đúng vậy, Tiếu Bảo Bối chỉ có thể tự nhận xui xẻo, ai lại khiến cô ấy lúc trước mắt mù mới tìm kẻ thay lòng đổi dạ như cậu!"

Kiều Trác Phàm vẫn cảm thấy bản thân cực kỳ oan, ai ngờ đến Đàm Duật miệng lại thành như vậy: "Cậu..."

"Kiều, cậu đừng nói nhảm nữa! Còn nữa cậu xem, cậu coi đây tính cái gìlà phí sinh hoạt? Chỉ mấy cái nhà máy sữa chua rách nát này, cậu liềncho rằng mấy hộp sữa chua này liền cho Tiếu Bảo Bối uống đến bảy támchục tuổi sao?" Nghĩ đến mấy thứ vừa thấy được trong thỏa thuận kia, Đàm Duật liền nói.

"Đây là chuyện của tôi, không liên quan tới cậu! Còn muốn làm anh em thì nói ít đi vài câu cho ông đây!" Kiều Trác Phàm hiển nhiên không muốntiếp tục cái đề tài này.

Mà sau khi Đàm Duật nghe như vậy cũng chỉ có thể nhún vai.

Được rồi, hôm nay anh sẽ chính thức ra mặt như vậy thật ra đều vì Anna nhờ vả.

Mà lúc này, Kiều Trác Phàm đã trở thành nói cái gì cũng nghe không vào,anh còn tiếp tục ở trong này nhắc lại cũng chẳng có kết quả gì. Nghĩvậy, Đàm Duật liền nhấc chân bước ra ngoài cửa.

Chỉ là khi đi đến cửa văn phòng anh liền mở miệng, thế nhưng lời của anh cũng không dành cho Kiều Trác Phàm mà lại nói cho A Vĩ: "A Vĩ, cậu nhìn Kiều thật tốt, đúng rồi vẫn nên chuẩn bị thêm chút khăn giấy. Sau khily hôn hẳn có người sẽ phải dùng đến đấy!"

Trước khi đi liền hùng hổ cười nhạo Kiều Trác Phàm một cái, sau khi nhận được vài lần thờ ơ của anh, Đàm Duật liền vui vẻ hớn hở rời đi.

Đối phó với Kiều Trác Phàm xong, hiện tại nên đến hẹn với Lăng Công Chúa...

Hôm nay nên đến phiên làm cái gì đây?

Miệng nhỏ đã hôn, tay nhỏ đã kéo, vậy hẳn tiếp theo nên tiến hành vận động thân thiết?

Nghĩ đến điều gì đó, Duật Tiểu Gia liền mang theo nụ cười đầy bỉ ổi rời đi!

A Vĩ bị lưu lại chỉ có thể dưới gió lạnh trừng mắt

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 526: Chương 180.6

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.