247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 522: Chương 180.2

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 522: Chương 180.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

< style="text-align: center; width: 100%; background-color: gold; margin: 15px 0;">Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo QuânLại nhìn bên má Tiếu Huyên, tuy mặt vẫn còn nhiều tóc che bên trên, cũng bởi vì Tiếu Huyên quá mức tức giận không có thì giờ xử lý nên Tiếu BảoBối vẫn lờ mờ thấy được một dấu bàn tay sưng phồng lên qua tóc cô ta.

Nhưng nhìn cô ta như vậy, một chút xin lỗi Tiếu Bảo Bối đều không có.

"Tiếu Huyên, nhưng một chút cô cũng không oan đâu! Cô ngay tại lúc tôivà Quý Xuyên vừa đính hôn liền kéo anh ta đến cục dân chính lĩnh chứng,cô nói cô không có chỗ nào để bị coi thường sao? Còn nữa, khi tôi rấtkhông dễ dàng ngay trước lễ cưới tìm được chú rể, trôi qua mới vài ngàylành, cô liền vội vàng bỏ đá xuống giếng, cô nói cô không nên bị đánhsao?"

Tiếu Bảo Bối lúc này, nâng cằm, dáng vẻ giống như biết sẵn Tiếu Huyên sẽ không dám đối với cô thế nào.

Mà nhìn Tiếu Bảo Bối như vậy, trong lòng Tiếu Huyên từng chút trầm xuống.

Cái tát bị Tiếu Bảo Bối vứt xuống mặt, nóng rát đau xót.

Chỉ bằng điều này, hiện tại Tiếu Huyên liền hận không thể xé nát Tiếu Bảo Bối.

Nhưng vấn đề là, cô ta không thừa nhận cũng không được rằng những lời này của Tiếu Bảo Bối là thật sự có lý.

Từ đầu cô ta cho rằng Tiếu Bảo Bối thật là một kẻ ngốc.

Đến ngay cả nỗi uất ức ngay trước hôn lễ bị cô ta đoạt đi chú rể còn cóthể nuốt xuống, Tiếu Huyên cũng coi việc này liền qua đi.

Không nghĩ tới, hôm nay Tiếu Bảo Bối lại bắt đầu nhắc lại

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 522: Chương 180.2

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.