247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 518: Chương 179.4

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 518: Chương 179.4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

< style="text-align: center; width: 100%; background-color: gold; margin: 15px 0;">Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo QuânNhưng vấn đề là rất không dễ dàng mới có một công ty có thể khiến cô làm việc ở đây, cũng sẽ không giống như mấy cái công ty trước kia mà coi cô như Bồ Tát sống đặt trong công ty, chuyện gì cũng không dám để cô đilàm. Lăng Công Chúa vẫn rất thích nơi này.

"Động một tí liền muốn xin nghỉ, cô coi nơi này là nhà của cô?" Khôngngoài dự đoán của cô, Kiều Trác Phàm vừa nghe cô muốn xin nghỉ thì vẻmặt liền không tốt.

Không, phải nói hiện tại mặc kệ người khác nói cái gì, Kiều Trác Phàm đều không cho được sắc mặt tốt nào.

"Nếu tôi muốn coi chỗ này là nhà của mình thì tôi đã trực tiếp về nhànghỉ ngơi rồi!" Dù sao khi nãy miệng của cô đã bị Kiều Trác Phàm thấyđược cho nên cô cũng đơn giản buông tay. Sau đó cô liền cực kỳ không cóhình tượng tựa vào sofa ngồi một bên, hai chân bắt chép. Sau cô liềnnhìn Kiều Trác Phàm.

Người sau vẫn luôn là vẻ mặt âm trầm nhìn chằm chằm cô!

Bởi vì vị trí cô đang ngồi hiện tại chính là vị trí Tiếu Bảo Bối thíchnhất. Hơn nữa lấy cái gối cừu vui vẻ bỏ đi xấu đến không ngờ kia củaTiếu Bảo Bôi ôm vào lòng.

Thật ra, ngày đó dưới cơn tức giận anh liền từ trong căn phòng hai người bọn họ vẫn ở sau khi cưới dọn ra ngoài.

Trước khi rời đi anh còn dặn dò A Vĩ thay đổi khóa cửa.

Anh làm những thứ này chỉ là miễn cưỡng muốn lấy lại chút lòng tự trọng ít đến đáng thương của mình mà thôi.

Nhất là khi Tiếu Bảo Bối thừa nhận cảm tình của mình với Diêm Soái trước mặt anh, Kiều Trác Phàm cảm thấy lòng tự tôn mà anh từng luôn lấy làmkiêu ngạo đều bị hung hăng giẫm đạp trên đất.

Ngày đó, anh bỗng nhiên cảm thấy bản thân thật sự mệt mỏi.

So với gắt gao nắm lấy Tiếu Bảo Bối, mệt mỏi chính bản thân mà cũng làmkhổ cô. Chẳng bằng trực tiếp thả tay để cô tùy ý bay đi. Vậy nên anhliền trực tiếp rõ ràng đưa cho Tiếu Bảo Bối một tờ giấy ly hôn, lại càng không gặp lại cô.

Toàn bộ chẳng qua là vì anh sợ hãi lần nữa nhìn thấy cô, quyết định

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 518: Chương 179.4

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.