247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 516: Chương 179.2

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 516: Chương 179.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

< style="text-align: center; width: 100%; background-color: gold; margin: 15px 0;">Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân"Anh không sợ!" Nghe thấy lời này của Tiếu Bảo Bối giống như đang đứng ở góc độ của anh mà suy nghĩ cho anh, trong mắt Diêm Soái liền lóe lênvui vẻ.

Nhưng rất nhanh, vui mừng trong mắt anh nháy mắt liền trở thành thất vọng.

Bởi vì Tiếu Bảo Bối nói cho anh: "Anh không sợ tôi sợ! Đến lúc đó bọn họ nói tối không biết giữ gìn, có lỗi với Kiều Trác Phàm thì làm sao giờ?" Khi nói đến ba chữ "Kiều Trác Phàm" kia, hai tay thả hai bên đùi TiếuBảo Bối không tự giác nắm chặt lại.

Đúng vậy, cô không thể để Kiều Trác Phàm hiểu lầm được!

Hiện tại anh đã đưa thỏa thuận ly hôn cho cô, nếu anh lại hiểu lầm cônưa, vậy đời này chẳng phải thật sự đến cả mặt mũi cũng không gặp đượchay sao?

Hơn nưa, lúc này cô thật sự không thể lưu lại Diêm Soái!

Ngoại trừ sợ người khác sẽ hiểu lầm bọn họ ra, Tiếu Bảo Bối càng muốnnhân lúc cha không ở nhà mà lén ra ngoài hiệu thuốc mua chút đồ.

Nếu Diêm Soái ở trong này thì cũng chỉ gây trở ngại cho cô thôi!

"Bảo Bối, em cũng thật tuyệt tình!" Nghe thấy một hồi lời nói của TiếuBảo Bối, trên mặt Diêm Soái liền hiện lên sự thất vọng. Vấn đề là, DiêmSoái anh lại vẫn quyết một lòng với người phụ nữ tuyệt tình này, đây mới là việc khiến Diêm Soái đau đầu.

Nhưng nhìn thấy vẻ mặt cô cũng không phải thật sự khỏe, Diêm Soái chỉ có thể nói: "Được, em đa nói như vậy thì anh trước sẽ không vào! Nhưng nếu vẫn có chút nào không thoải mái liền gọi điện nói cho anh một tiếng.Tuy anh không hiểu y lý nưng ít nhất anh cũng sẽ đưa em đến bệnh việntrong thời gian ngắn nhất!"

Diêm Soái nói một hồi cuối cũng cũng khiến trên mặt Tiếu Bảo Bối lộ ra nụ cười.

Tuy không biết có phải xuất phát từ tấm lòng thật hay không nhưng DiêmSoái rốt cuộc nhìn thấy cũng thoải mái trong lòng một chút. Sau đó anhliền theo như lời anh nói, lái ô tô

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 516: Chương 179.2

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.