247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 511: Chương 177.4

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 511: Chương 177.4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

< style="text-align: center; width: 100%; background-color: gold; margin: 15px 0;">Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo QuânHiện tại điều duy nhất anh có thể làm chính là chặn lại Kiều Trác Phàmđang vội vã đi tìm Tiếu Bảo Bối, nói như vậy mọi chuyện vẫn sẽ có hivọng!

Nhưng nếu để Kiều Trác Phàm tìm thấy Tiếu Bảo Bối trước mà nói, anh lo lắng mọi chuyện cũng không kịp rồi...

- - đường phân cách - -

"Cha, con mặc kệ cha nói thế nào, con đã ký hợp đồng rồi, còn có thể làm sao?" Bên này điện thoại, sau khi cha Tiếu để điện thoại xuống, TiếuBảo Bối vẫn đang tiếp tục nói về chuyện này.

Thế nhưng khi cô nói xong những lời này, Tiếu Bảo Bối lại phát hiện ra dường như sắc mặt cha Tiếu có chút không đúng cho lắm.

"Cha. cha làm sao vậy? Có phải có chỗ nào không thoải mái hay không?"Tuy trước mắt hai cha con bọn họ vì chuyện hợp đồng mà nháo có chútkhông vui. Thế nhưng Tiếu Bảo Bối từ bé đến lớn đều cùng cha Tiếu quantâm lẫn nhau, vẫn luôn chú ý đến cơ thể cha Tiếu nhất.

Cô đã không có mẹ cho nên lúc này cô sợ hãi nhất chính là

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 511: Chương 177.4

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.