247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 509: Chương 177.2

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 509: Chương 177.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

< style="text-align: center; width: 100%; background-color: gold; margin: 15px 0;">Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo QuânLúc này Diêm Soái cũng nóng nảy.

"Bảo Bối, em đừng gấp như vậy! Anh chỉ cảm thấy mấy điều khoản này có vẻ có chút không hợp lý, cần thoáng điều chỉnh lại một chút. Nếu khôngchúng ta lại quy định một ngày một lần..." Có vẻ Diêm Soái vẫn muốn hẹngặp Tiếu Bảo Bối mỗi ngày hoặc là một tuần gặp nhau vài lần các kiểu.

Thế nhưng lời anh còn chưa nói hết liền nghe thấy Tiếu Bảo Bối nói: "Vậy chính là nhất định không cần bàn tiếp rồi! Diêm tiên sinh, cám ơn anhtrong lúc bận rộn vẫn tìm thời giờ rảnh rỗi để gặp tôi, đối với lần hợptác không thành này, tôi thể hiện thật sâu tiếc nuối!"

Tiếu Bảo Bối vừa đứng dậy, đến xưng hô cũng thay đổi!

Điều này khiến Diêm Soái quá mức sợ hãi.

Mắt thấy Tiếu Bảo Bối đã cầm lấy túi chuẩn bị bước nhanh ra ngoài, DiêmSoái chỉ có thể cắn răng nói: "Được, Tiếu Bảo Bối em muốn anh đều đồng ý với em!"

Nếu vậy, bản hợp đồng này sẽ là một món tiền lớn mà Diêm thị chắp taytặng cho Tiếu thị. Vấn đề là, anh còn có khả năng đến mặt của Tiếu BảoBối cũng không gặp được.

Loại hợp đồng này, đổi cách nói khác thì có ý nghĩa giống như bán nước cầu vinh.

Điều này, hẳn là đến cả mấy lão cổ hủ khác của Diêm thị cũng không thểtin được Diêm Soái sẽ tự mình bàn ra một vụ làm ăn có đức hạnh như vậyđi?

Dù gì Diêm Soái cũng đã rèn luyện ở Diêm thị nhiều năm vậy, từ lâu anh đã học xong không thể hiện rõ vui buồn.

Nhưng trước mặt Tiếu Bảo Bối, tất cả mọi thứ vẫn thất bại trong gang tấc...

"Tốt lắm, tôi nghĩ cứ như vậy đi, hôm nay chúng ta cũng thuận tiện tìm một vị luật sư

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 509: Chương 177.2

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.