247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 502: Chương 175.4

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 502: Chương 175.4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

< style="text-align: center; width: 100%; background-color: gold; margin: 15px 0;">Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân"Lấy về làm lại! Hôm nay nếu lấy không ra thứ gì làm tôi vừa lòng thì ngày mai đều cuốn gói rời đi cho tôi!"

Quá dọa người, đúng không?

Từ buổi sáng, từ văn phòng tổng giám đốc trên tầng cao của tập đoàn ĐếPhàm không ngừng truyền ra tiếng gầm gừ của vị "gia" nào đó,

Động tĩnh này đều khiến cho tất cả công nhân bên dưới lòng người hoảng sợ.

Có vài nhân viên chủ quản cao cấp trình lên vài thứ đều bị trực tiếp đánh bay về.

Hơn nữa, Kiều thiếu còn nói nếu hôm nay không kéo ra được thứ gì khiến anh vừa lòng thì liền khiến người khác cuốn gói đi,

Mà mấy nhân viên chủ quản cao cấp chịu áp lực từ chỗ Kiều Trác Phàm,chịu tội đương nhiên chính là mấy nhân viên cấp dưới như bọn họ. Mộtphần bảng thống kê làm không tốt, bọn họ cũng theo đó cút đi rồi.

Được rồi, thật ra trước kia phong cách làm việc của tập đoàn Đế Phàm đại khái cũng là như vậy. Nếu cô cậu làm không xong vậy liền lập tức rờiđi. Dù sao lương bọn họ cao như vây, vẫn sẽ luôn có thể tìm được ngườiđảm nhiệm chức vụ này.

Chỉ là tình huống này về sau rõ ràng cải thiện hơn nhiều.

Dù cho trong một ngày bọn họ thật sự không hoàn thành xong công việc màlãnh đạo giao chô thì vẫn có thể kéo dài thêm chút thời gian làm mấy thứ này.

Mà tất cả thay đổi đều do cô gái tên Tiếu Bảo Bối mang đến!

Tuy cô gái này vừa xuất hiện thì liền tiền vào tầng cao Đế Phàm cùng Kiều thiếu đã trêu chọc

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 502: Chương 175.4

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.