247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 490: Chương 173.2

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 490: Chương 173.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

Nhưng vào lúc này, bà lão kia lại nói với anh: "Chàng trai, có đôi khiphải biết quý trọng, đừng chờ đến khi mất đi rồi mới thấy hối hận..."

Khi nói xong lời cưới cùng, trong giọng nói bà còn mang theo vô hạn đau thương.

Thực ra, khi nãy ngay trên người Đàm Duật bà liền thấy được dáng vẻ của mình cùng ông nó những năm tuổi trẻ.

Nhưng khi đó, bọn họ ngược lại với hai người trẻ tuổi này.

Bạn già của bà là người chủ động.

Mỗi lần tản bộ, ông ấy đều chủ động nắm lấy tay bà. Bà của tuổi trẻ khiđó lại cảm thấy nắm tay trước mặt nhiều người như vậy quá xấu hổ. Vì vậy mỗi lần bạn già nắm lấy tay bà, bà đều sẽ không được tự nhiên mà buôngra.

Nhưng tới bây giờ, bà mới phất hiện những việc trước kia có bao nhiêu tốt đẹp.

Chỉ tiếc hiện tại khi bà muốn cùng bạn già mình vui vẻ nắm tay đi tiếp thì mới phát hiện, vị trí bên người đã sớm trống không...

Mà cái người không biết quý trọng trong miệng bà thật ra chính là nói chính bản thân bà.

Trước kia không có quý trọng người bạn già sẽ luôn nắm tay mình trongđám động thật tốt, hiện giờ mới phát hiện sai lầm của bản thân lớn thếnào. Thật ra, thời gian của mỗi người sống trên thế gian này đều có hạn. So với để ý ánh mắt của người khác khi còn sống, còn không bằng quýtrọng người trước mắt mình thật tốt...

Mà lúc nãy khi bà đang tản bộ trong công viên, một mình quay lại chỗ cũlúc trước bà cùng bạn già hay đi bộ qua thì đúng lúc liền thấy được mộtđôi người trẻ tuổi này!

Từ trên người bọn họ bà giống như thấy lại được chính mình cùng bạn già khi còn trẻ.

Cho nên gần như bà không cần nghĩ ngợi liền đi đến, dùng cách của mìnhđể nói cho Duật Tiểu Gia người có tính tình cực giống bản thân lúc còntrẻ này!

Nếu đúng là thích từ đáy lòng, tại sao lại không thể hiện ra? Đợi đếnkhi người đi nhà trống mới đi hối hận tự trách thì còn có ích lợi gì? Bà chỉ hy vọng đôi trẻ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 490: Chương 173.2

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.