247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 485: Chương 172.2

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 485: Chương 172.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Anh chính vì một chậu thủy tiên này mà phải chạy xa đến mấy cánh đồng tận ngoài vùng ngoại ôđể tìm được loại đất màu mỡ cho cái cây này. Đừng nhìn thứ đồ vật nàybây giờ đến chút mầm cũng không thấy, chỉ cần đợi đến mùa hè thứ này nởra hoa, miễn bàn có bao nhiêu đẹp.

Cho nên anh muốn chọn lấy một chậu để đến lúc đó tặng cho Lăng Công Chúa!

Sau khi chuyển chậu hoa này vào sân, Duật Tiểu Gia liền khoan thai bắt đầu tưới nước cho chậu hoa này!

Dáng vẻ sung sướng phô trương như vậy, hình như anh đã sớm vứt qua sau đầu việc mẹ anh dặn anh tiếp đãi Chu Tư Tề thật tốt rồi.

Mà Chu Tư Tề vốn đang ở trong phòng khách không biết là do một mình ngồi quá nhàm chán hay sao mà cũng chạy ra ngoài sân.

Hôm nay có vẻ Chu Tư Tề được nghỉ ngơi nên trên người cũng không mặcquần áo màu ô liu bắt mắt mà cả người chỉ đơn giản một chiếc T-shirt màu trắng, bên ngoài là một chiếc khoác lông màu đen. Trang phục đơn giảnnhư vậy nhưng vẫn khiến Chu Tư Tề này trông vô cùng thu hút. Cũng đúng,Chu Tư Tề được di truyền chiều cao của Chu tiên sinh, gương mặt có vàiphần nhẹ nhàng từ Chu thái thái, nếu đặt trên sàn diễn T thì một chútcũng không kém so với người mẫu đâu!

Thực ra đây mới là nguyên nhân Duật Tiểu Gia không muốn thấy Chu Tư Tề đi!

Bởi vì mỗi lần đứng cùng Chu Tư Tề, anh liền cảm thấy ánh sáng trênngười mình giảm đi không ít. Quan trọng hơn, anh sợ Tiểu Chủ sẽ nhìn Chu Tư Tề nhiều thêm chút!

Duật Tiểu Gia khó chịu tron lòng, Chu Tư Tề lại giống như không nhận thấy, lúc này liền hỏi: "Duật, cậu đang làm gì vậy?"

Được rồi, Chu Tư Tề quanh năm đều đi theo Đàm Dật trạch, tính tình cũngkhông hề quanh co lòng vòng như những người khác. Nói tóm lại, tính cách của anh vô cùng hiền hòa, so với Duật Tiểu Gia với gương mặt tươi cườitrông như ánh mặt trời rực rỡ còn dễ ở chung hơn.

"Trồng hoa!" Sau khi Duật Tiểu Gia tưới nước cho một chậu hoa trốngkhông thì liền cầm lên vài thứ mà khoa tay múa chân với mấy chậu hoakhác.

Nói thất, ngoại trừ chậu hoa thủy

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 485: Chương 172.2

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.