247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 478: Chương 170.3

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 478: Chương 170.3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Lăng Nhị gia đã nâng niu Tiểu công chúa trong lòng bàn tay từ nhỏ đến lớn. Ai dám khi dễ cô, ông nhất định phải rút da bọn họ.

"Má ơi, vừa vào liền thấy cha con hai người định đi đánh nhau sao?" Tô Tiểu Nữu tan ca, vừa mở cửa vào nhà thì thấy một màn này.

"Đúng vậy!"

"Không có!"

Đối với vấn đề Tô Tiểu Nữu hỏi, hai người đưa ra đáp án hoàn toàn khác nhau.

Lăng Nhị gia làm bộ như muốn thu thập người khác còn Tiểu công chúa thì dáng vẻ ỉu xìu, không sức sống!

"Con làm sao vậy? Mẹ cho con biết, đừng bày ra dáng vẻ đau khổ, chánchường trước mặt mẹ!" Tô Tiểu Nữu không thích những người sống khônghăng hái, yêu đời.

Sau khi hướng về phía Tiểu công chúa nói như vậy, bà xoay người nhìnLăng Nhị gia: "Anh làm đồ ăn nhanh lên một chút, em sắp chết đói rồi!Hôm nay phải ở trong phòng phẫu thuật bốn tiếng đồng hồ!"

"Tại sao lại giải phẫu nữa rồi? Không phải anh đã nói với bọn họ, mộttuần chỉ xếp cho em phẫu thuật một lần thôi sao?" Lăng Nhị gia đau lòngnhìn Tô Tiểu Nữu.

"Ca này là khẩn cấp!" Tô Tiểu Nữu xoa xoa cái trán của mình: "Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp!"

"Để anh đi lấy đồ ăn cho em. Em chờ một chút..."

"Lão Lăng thật đẹp trai, thật tốt!" Bụng Tô Tiểu Nữu đã trống không nênkhi nghe Lăng Nhị gia nói đưa đồ ăn thì đôi mắt sáng lấp lánh.

Có điều xưng hô của bà khiến Lăng Nhị gia có chút bất mãn: "Bỏ chữ ‘lão’ đi!"

Sự thật chứng minh, mặc kệ nam hay nữ, già hay trẻ đều không thích bị nói là già.

Dù trong lòng Tô Tiểu Nữu châm chọc Lăng Nhị gia không biết bao nhiêulần nhưng miệng vẫn như bôi mật nói: "Lăng trai đẹp, anh mãi mãi làngười em yêu nhất!" Cuối cùng, bà không quên ấn xuống mặt Lăng Nhị giamột nụ hôn.

Đối với hành động này, Tô Tiểu Nữu rất buồn nôn nhưng đối với Lăng Nhị gia mà nói, đó là vũ khí tốt nhất.

Lúc này, Lăng Nhị gia mặt mày hớn hở, đâu còn tâm tình xấu lúc nãy nữa?

"Được, bây giờ anh liền đi chuẩn bị đồ ăn cho em. Chờ chút..." Nói xong, ông che dấu hôn trên gương mặt của mình, mặt nhộn nhạo rời đi.

Tới lúc này, Tô Tiểu Nữu mới nhìn Lăng Công Chúa bên cạnh: "Con làm sao vậy? Không phải lại cùng Đàm Vu giận dỗi rồi hả?"

"Đâu có..." Lăng Công Chúa bị hỏi, trong lòng có chút bất an.

Hôm nay cô và Duật Tiểu Gia hẹn hò là lén lút. Hôm nay cô còn nghĩ sẽ nói tất cả mọi việc cho bà

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 478: Chương 170.3

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.