247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 475: Chương 169.4

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 475: Chương 169.4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">"Tiếp tục quan sát,chụp hình người đó gửi cho tôi!" Ngoại trừ sợ Tiếu Bảo Bối giận dỗi sẽbỏ đi, lần này Kiều Trác Phàm muốn thừa dịp hiểu rõ hơn về bạn bè củacô.

Nhưng rất nhanh, A Vĩ lại truyền tới một tin tức khác.

"Kiều Thiếu, tôi cảm thấy không cần chụp hình người này cho anh anh xem!"

"Hả?" Kiều Trác Phàm chợt lên giọng, ý bảo A Vĩ nói tiếp.

"Anh cũng biết người này!" A Vĩ có chút do dự, Kiều Trác Phàm rất nhanh chóng thấy điểm không thích hợp từ giọng nói của A Vĩ.

Kiều Trác Phàm lạnh giọng hơn: "Là ai ?"

Hơi thở này khiến người khác cảm thấy lạnh lẽo, hình như truyền qua điện thoại đến tai A Vĩ khiến anh không tự giác mà run người.

"Là người tập đoàn Diêm thị phái tới lần trước, Diêm Soái!"

Bên này điện thoại, dù thế nào A Vĩ cũng không nghĩ ra, khi Kiều TrácPhàm nghe thấy cái tên này, con ngươi đột nhiên co rút lại...

"Diêm Soái..." Kiều Trác Phàm lặp lại tên người đàn ông này.

Dường như A Vĩ muốn nỗ lực đọc được ý tứ trong giọng nói của Kiều thiếunhưng chỉ tiếc khả năng của anh còn chưa đủ sâu, mặc kệ nghiêm túc cốgắng thế nào vẫn không thể biết thêm được tin tức gì.

"Kiều Thiếu, hay là tôi đưa phu nhân mang về nhé?" Lần trước Kiều TrácPhàm thay đổi thái độ với Diêm Soái, A Vĩ đoán có lẽ người đàn ông đó có cái quan hệ không bình thường với phu nhân bọn họ. Nếu không Kiều Thiếu sẽ không để ý như vậy!

"... Không cần!" Trầm mặc một hồi, A Vĩ định

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 475: Chương 169.4

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.