247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 467: Chương 167.4

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 467: Chương 167.4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Vốn dĩ bị A Vĩ phá hư chuyện tốt, vội vội vàng vàng khiêng tới đây, anh còn tưởng rằng KiềuTrác Phàm bị thương nghiêm trọng lắm. Ai nghĩ tới vừa vào cửa liền bắtgặp người ta đang cùng Tiếu Bảo Bối ôm ấp, Kiều Trì có thể không bị kích thích sao?

"..." A Vĩ bị Kiều Trì mắng nhưng vẻ mặt vẫn không thay đổi.

Căn bản chuyện này không liên quan đến anh có được hay không?

Anh chỉ phụ trách giao người tới mà thôi.

Kiều Trì phát hiện mình bị xem như hàng hóa, lập tức giận dữ trợn mắt nhìn: ông không phải là hàng hóa!

"Kiều Trì, anh mau xem Kiều Trác Phàm đi! Tay anh ấy bị phỏng đến..."Khi hai người đàn ông còn đang đấu mắt với nhau, Tiếu Bảo Bối ở bên kiamở miệng.

Lúc này, cô thừa dịp Kiều Trác Phàm phân tâm, thành công thoát khỏi lồng ngực của anh.

"...Không phải còn có thể ôm cô thắm thiết sao? Hẳn là không có nghiêmtrọng!" Nghe Tiếu Bảo Bối nói, Kiều Trì liền đi về phía Kiều Trác Phàmnhưng miệng lại không hề có ý buông tha.

Kiều Trì tiến lên, lại phát hiện một người lấy oán báo ân.

Người này, chính là Kiều Trác Phàm.

Kiều Trì anh vội vàng đến chữa thương, tiểu tử này lại bày ra bộ dạngmắt lạnh căm tức nhìn anh, giống như thấy kẻ thù truyền kiếp.

Kiều Trì liếc anh một cái: "... Nhìn cái gì? Chưa bao giờ thấy một người mặc quần hoạt hình khêu gợi trai

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 467: Chương 167.4

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.