247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 450: Chương 162.3

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 450: Chương 162.3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cho đến giờ phút này, Kiều Trác Phàm mới ý thức được tham muốn chiếm hữu của mình rất khác thường. Vừa nghĩ tới Tiếu Bảo Bối xem qua bộ phận riêng tư của người đàn ông khác, trong lòng anh liền cảm thấy chua xót...

Vì để trở thành người đàn ông duy nhất trong mắt Tiếu Bảo Bối, Kiều Trác Phàm không ngừng cố gắng: "Dì Tô xinh đẹp, vừa rồi lúc cháu lên đây thì thấy một người có dáng vẻ rất ổn, rất xứng với Anna nhà dì. Đúng rồi, Lăng Nhị gia còn dẫn theo Anna đến đó..."

Kiều Trác Phàm vừa nói xong, Tô Tiểu Nữu vốn đang chăm chú nhìn màn ảnh máy vi tính lập tức nhìn về phía Kiều Trác Phàm.

"Thật không? Dáng vẻ rất đẹp sao?" Lúc Tô Tiểu Nữu hỏi, cặp mắt sáng lên.

Ngoại trừ những tính cách vốn có của con người, Tô Tiểu Nữu còn rất thích trai đẹp!

"Đúng vậy, rất đẹp! Chỉ là đẹp như thế nào cháu không thể miêu tả được, dì nên trực tiếp đi gặp thì sẽ rõ hơn!" Kiều Trác Phàm nói đến đây còn thể hiện vẻ mặt suy tư.

Kiều Trác Phàm nói vậy làm Tiếu Bảo Bối cũng có chút tò mò về người đàn ông kia.

Có thể khiến một người kén chọn như Kiều Trác Phàm khen ngợi thì dáng dấp người này khẳng định không tệ!

Tiếu Bảo Bối thầm nghĩ trong lòng.

Tô Tiểu Nữu nghe thế, không kịp chờ đợi nhấn nút tạm ngừng, sau đó nói: "Tốt lắm! Nếu đúng như lời cháu nói thì cậu ấy sẽ là nam chính trong tác phẩm GV đầu tay của dì."

Tô Tiểu Nữu nói xong liền biến mất như một làn khói.

Xác định Tô Tiểu Nữu đã đi,

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 450: Chương 162.3

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.