247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 443: Chương 160.4

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 443: Chương 160.4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sự thật, ở mặt ngoài thì câu này của Đàm Dật Trạch là đang nói cùng Cố Niệm Hề.

Nhưng dụng ý thật sự của ông, thực ra là cho Duật Tiểu Gia đang nghe lén hai người bọn họ nói chuyến đằng sau kìa...

Đàm Dật Trạch dùng cách của mình mà truyền đạt cho con trai.

"Đối tượng? Ông đang nói, mục đích tiệc sinh nhật lần này là để gặp gỡ?" Cũng không biết Cố Niệm Hề có biết Duật Tiểu Gia đang đứng sau lưng bọn họ hay không nhưng khi nghe thấy tin tức này liền cố ý nâng âm điệu lên cao nhất, như sợ thiên hạ không biết vậy.

Được rồi, thực sự Cố Niệm Hề cũng thừa nhận cách làm của mình có chút khoa trương. Nhưng không phải bà đang suy nghĩ vì tên nhóc thối nhà mình hay sao?

Nhìn xem, tiểu Công Chúa nhà người ta cũng đã quyết định sẽ "bỏ gian tà theo chính nghĩa" rồi! Nếu tên nhóc thối này bây giờ còn không giữ chặt đi, đến lúc đó chẳng phải sẽ chỉ có thể trốn một chỗ mà khóc lóc?

Nhưng khi Cố Niệm Hề quay đầu lại thì bà mới phát hiện cách này của mình hơi chút thừa thãi.

Ngay lập tức, Đàm Duật đã bước nhanh tới trước mặt hai người mà vội vã hỏi: "Tiệc sinh nhật cô ấy mời những ai vậy?"

Sau khi anh thổ lộ thì vẫn luôn ngốc nghếch chờ cô trả lời. Thế nhưng cô nhóc này vừa xoay người đã bắt đầu chơi trò "luận võ chọn rể" rồi?

Hiện giờ với Duật Tiểu Gia ngoại trừ không vui vì bị lừa gạt ra thì càng có sự mất mát khó hiểu.

Chẳng lẽ đây là câu trả lời của Lăng Công Chúa?

"Cha, cha nói tiệc sinh nhật của cô ấy mời những ai vậy?" Thấy Đàm Dật Trạch vẫn không trả lời, Duật Tiểu Gia liền bám gót theo sau.

Thật sự chính anh cũng cảm thấy hành động lúc này của bản thân có chút điên khùng.

"Cha và mẹ anh muốn ăn cơm trước, thức ăn sắp nguội rồi!" Đàm Dật Trạch nhìn thức ăn vẫn đang bốc hơi nghi ngút đằng kia giống như lúc này chỉ một lòng một dạ với việc ăn cơm. "Ăn cơm xong, bàn lại!"

"Vậy... Con cũng cùng ăn cơm!" Mỗi ngày công việc của Đàm Dật Trạch vô cùng nhiều. Nếu lúc này Đàm Duật không chiếm được câu trả lời từ miệng ông thì chắc chắn một lát nữa sẽ không tìm được ông.

Đương nhiên, nếu đổi lại trước kia thì chậm vài ngày hỏi lại cũng không muộn.

Nhưng vấn đề hiện tại là bây giờ cách Chủ nhật cũng chỉ còn lại ba

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 443: Chương 160.4

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.