247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 44: Chương 44

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 44: Chương 44 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không thể nghi ngờ, cái nhìn vừa rồi của Tiếu Bảo Bối, chính là đang nói Tiếu Huyên.

Không đúng sao?

Lúc làm việc, mặc áo cổ thấp như vậy làm cái gì?

Chỉ hơi cúi người, không phải mọi thứ bên trong liền bị người ta nhìn thấy rõ ràng hết hay sao?

Cái đó có gì khác với tiểu thư sô pha (gái bán hoa) đang tranh nhau giành khách trong hộp đêm chứ?

"Tiếu Bảo Bối, cô thật không có phép tắc? Cũng dám nói đến trên đầu tôi như vậy? Thật đúng là gần mực thì đen, gần đèn thì sáng. Sở dĩ cô và Kiều Trác Phàm nhanh như vậy liền cùng một chỗ, chỉ e là từ trước đã có giang tình với nhau rồi? Chậc chậc, hôm nay tôi liền thay cha cô, d;ien d.an lee q;uy d,on dạy lại đứa con gái hư hỏng không được mẹ dạy này." Hiển nhiên, Tiếu Huyên cảm thấy bị người vũ nhục. Dưới cơn nóng giận, ngay cả nét mặt hòa nhã mà cô ta đã cố gắng duy trì ở trước mặt Tiếu Bảo Bối và nhân viên trong công ty cũng không để ý nữa.

Cô ta nói thẳng đến người mẹ mà Tiếu Bảo Bối để ý nhất. Thậm chí, cô ta còn đưa tay muốn tát một cái lên khuôn mặt hoạt bát của Tiếu Bảo Bối.

Nhưng cuối cùng chỉ chớp mắt một cái liền bị Tiếu Bảo Bối nhanh tay nắm chặt.

"Chị họ, có phải chị đã hiểu lầm cái gì rồi không? Vừa rồi em cũng không chỉ tên nói họ của chị. Chị liền nói em như vậy, khó tránh có chút quá phận. Hơn nữa, chuyện này có liên quan gì tới mẹ em chứ? Là ai cho chị tư cách thay mẹ em giảng đạo lý?" Tiếu Bảo Bối vừa chặn lấy cánh tay của cô ta, vừa mang vẻ cảnh cáo trên mặt.

Có thể trước đó Tiếu Huyên đóng vai người chị quá tốt, nên quên mất giới hạn của Tiếu Bảo Bối.

Cô có thể cho phép người khác nói cô không tốt, thậm chí nói cô lẳng lơ, có giang tình với Kiều Trác Phàm. Nhưng cô tuyệt đối không cho phép người khác nói đến mẹ cô như vậy.

Giống như vừa rồi, Tiếu Huyên vừa chạm đến mẹ

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 44: Chương 44

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 44: Chương 44

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 214 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.