247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 39: Chương 39

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 39: Chương 39 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc Tiếu Huyên đi tới quán cà phê đã hẹn, thì Tiếu Bảo Bối đã sớm ngồi ở bên cạnh chỗ cửa sổ.

Hôm nay thời tiết rất đẹp, Tiếu Bảo Bối chỉ mặc một chiếc váy dây liền thân. Có chỗ da thịt trắng nõn lộ ra, khiến cả người của cô như sáng lấp lánh.

Mái tóc đen dài trước kia, được buộc theo kiểu đuôi ngựa, lộ ra xương quai xanh rất đẹp. Tiếu Bảo Bối như vậy, vẫn trong sáng nhưng lại có chút gợi cảm hấp dẫn.

Cũng chỉ có nửa tháng, nhưng Tiếu Huyên phát hiện Tiếu Bảo Bối giống như đã biến thành một người khác. Nếu như là trước kia, Tiếu Bảo Bối chắc chắn sẽ không mặc váy dây liền thân như vậy vào ban ngày.

Cô ta suýt chút nữa thì không nhận ra Tiếu Bảo Bối luôn!

“Bên này!” Tiếu Bảo Bối ngẩng đầu lên phát hiện ra cô ta, vẫy vẫy tay với cô ta.

“Bảo Bối, em đã trở nên xinh đẹp hơn! Thiếu chút nữa thì chị không nhận ra em rồi!” Tiếu Huyên cũng không tiếc lời khen. điễnn dàn nên quýndon.

“Thật sao?” Tiếu Bảo Bối cũng không giống như những người phụ nữ khác được khen ngợi thì trở nên kiêu ngạo, mà ngược lại có chút không tự nhiên kéo kéo áo dây của mình lên, khiến cho nó cao lên một chút.

Trừ những bộ lễ phục ra, trong tủ quần áo của cô chưa bao giờ xuất hiện những loại váy như thế này. Càng không bao giờ nghĩ tới, bản thân mình giữa ban ngày ban mặt lại mặc loại váy như thế này.

Nhưng hôm nay, từ Kiều Trác Phàm cô biết được Tiếu Huyên muốn hẹn gặp cô, cô liền đứng ở trước tủ quần áo ngẩn người.

Không biết tại sao nhưng mà cô không muốn thua Tiếu Huyên.

Có lẽ là do lòng đố kỵ của phụ nữ trỗi dậy, sau khi biết được Tiếu Huyên và Quý Xuyên đã lãnh giấy hôn thú mà thần không biết quỷ không hay xong, Tiếu Bảo Bối bắt đầu lặng lẽ đối đầu với Tiếu Huyên.

Cũng không nhất định phải đuổi kịp hay là vượt qua Tiếu Huyên.

Mà cô chỉ muốn sau khi bị cướp Quý Xuyên đi, cô muốn cho Tiếu Huyên biết thật ra thì mình không hề kém cỏi như vậy.

Có lẽ là do cô ngây người đứng trước tủ quần áo quá lâu, lâu tới mức Kiều Trác Phàm cũng hiểu được nỗi lòng của cô. Anh kéo tay cô đi ra xe, đưa cô đi tới cửa hàng bán quần áo, tự mình chọn cho cô cái váy hai dây này.

Xét thấy đây là thành quả lao động của Kiều

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 39: Chương 39

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 39: Chương 39

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 191 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.