247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 34: Chương 34

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 34: Chương 34 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không thể nghi ngờ, Kiều Trác Phàm nói Tiếu Huyên và Quý Xuyên trước mặt tất cả mọi người như vậy, mặt Tiếu Vi có chút không nén được giận. Sau khi bà phẫn hận trừng mắt liếc nhìn Tiếu Huyên và Quý Xuyên đang đứng bên cạnh, lại lần nữa nhìn về phía Kiều Trác Phàm thì mặt mũi đều đầy ý cười, giống như người vừa mới bị Kiều Trác Phàm chọc tức thiếu chút nữa hộc máu, cũng không phải là bà ta.

Giờ khắc này, Tiếu Bảo Bối thật sự có chút chán ghét khuôn mặt này của Tiếu Vi.

Cô không hiểu vì sao Tiếu Vi và cha cô đều là người lớn lên trong một gia đình mà lại chán ghét cha cô đến như vậy. Hơn nữa, còn chán ghét sang cô.

Bình thường, chỉ cần cô nói sai một chữ, Tiếu Vi sẽ dạy dỗ cô cả một buổi sáng.

Mà ở trước mặt Kiều Trác Phàm, bà ta lại có thể duy trì vẻ mặt hòa hảo.

Tiếu Bảo Bối không ngốc, nếu không phải vì ích lợi, Tiếu Vi sẽ như thế sao?

"Quá mức?" Kiều Trác Phàm cười.

Nhưng trong đôi mắt kia lại không giống như vậy, không có một chút vui vẻ. Trong ánh mắt sáng ngời, giống như từng lưỡi dao sắc bén, tùy thời muốn lấy mạng người kia.

"Đây là Tiếu Vi phu nhân đúng không?" Một giây trước, trong nụ cười của Kiều Trác Phàm còn mang theo dao. Một giây sau, anh lại khôi phục bộ dáng như bình thường.

Điều này làm Tiếu Vi vừa nhìn không thấu đồng thời lại chỉ có thể biểu lộ khuôn mặt tươi cười."Phải, tôi là Tiếu Vi..."

Đặc biệt là nét bình thản trên mặt Kiều Trác Phàm, anh như vậy, thật sự làm cho Tiếu Vi lầm tưởng rằng mình đã thành công thay đổi được cách nhìn của người đàn ông này đối với bà ta.

"Được rồi, Tiếu phu nhân. Mới vừa rồi bà nói con gái của bà và Quý Xuyên quen nhau trước, mới đính hôn với Tiếu Bảo Bối sau. Vậy mong bà nói cho tôi biết, đây có tính là một chân đứng hai thuyền không? Dựa vào hiểu biết của tôi về phụ nữ, diễn đàn lê quý đon sẽ không có người phụ nữ nào sau khi biết người kia đã có đối tượng kết hôn, còn có thể quấn quýt dây dưa với người đã chủ. Còn nữa, Bảo Bối nhà chúng tôi cũng không phải là loại người đó. Bà mắt mù không biết cũng không sao, nhưng ít ra bà cũng nên nghe người khác nói, phải hay không?"

Kiều Trác Phàm nhàn

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 34: Chương 34

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 34: Chương 34

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 169 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.