247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 33: Chương 33

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 33: Chương 33 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Không phải nói em chờ anh một chút sao? Tại sao lại đi vào trước vậy?” Kiều Trác Phàm lướt qua người Tiếu Vi, đi thẳng tới bên cạnh Tiếu Bảo Bối, nói với cô như vậy. Mặc dù nghe giống như là đang trách cứ, nhưng ánh mắt của Kiều Trác Phàm tràn đầy sự cưng chiều. Nhìn như vậy, càng giống như đôi tình nhân đang trêu chọc nhau.

Cảnh tượng như vậy, không chỉ khiến cho mọi người hâm mộ, mà còn khiến cho một số người khác như bị kim châm vào mắt.

Hiển nhiên Quý Xuyên là một người trong số đó.

Nhìn Kiều Trác Phàm dịu dàng vén những sợi tóc rối vương trên mặt của Tiếu Bảo Bối ra sau tai, còn Tiếu Bảo Bối thì khẽ cong khóe môi lên, cảnh tượng này khiến cho anh ta vô cùng nóng ruột, giống như tim đang bị người ta đun lên sôi sùng sục.

Đã từng, dường như anh ta cũng đã từng nhìn thấy sợi tóc vướng lên hai má của Tiếu Bảo Bối, ma xui quỷ khiến thế nào anh ta cũng đã đưa tay ra vén tóc cho cô.

Không ngờ, một màn này lại có thể lặp lại một lần nữa. Nhưng mà, bây giờ anh ta lại trở thành người đứng ngoài để quan sát…

Trong lòng, cảm giác mất mát vô cùng lớn khiến cho anh ta không biết phải làm như thế nào.

Mà lúc này, Tiếu Huyên đang cưỡng chế kéo anh ta đi lại bên cạnh Tiếu Vi.

“Chuyện này, Tiếu Bảo Bối quyến rũ Kiều Trác Phàm từ khi nào vậy?” Lời nói của Tiếu Vi, khiến cho hình tượng tao nhã mà bà ta cố gắng duy trì trong nháy mắt đã biến mất không còn sót lại chút gì.

Cũng vì vậy, Tiếu Huyên đã đọc thấy hai chữ chán ghét trong mắt của Quý Xuyên.

Cô ta vội vàng kéo kéo cánh tay của mẹ mình, ý bảo bà ta đừng nói tiếp nữa.

Nhưng Tiếu Vi lại nổi giận.

Theo ý của bà ta, cho dù Kiều Trác Phàm có chút thành tựu đi chăng nữa, trưởng bối muốn bắt tay, vậy mà lại không cho bà ta chút mặt mũi nào! Làm như vậy, thử nói xem bà ta làm sao nuốt nổi cơn giận này.

“Hai người các con còn đứng ở chỗ này làm cái gì? Không nhìn thấy Kiều Trác Phàm đã tới sao? Chẳng lẽ các con lại muốn để cho Tiếu Đằng cướp hết tất cả sao?” Tiếu Vi không biết, thật ra hai đối với Kiều Trác Phàm, hai người này đã nghĩ biết bao nhiêu cách để được tới gần. Nhưng mà có thành công dù chỉ một lần không?

“Mẹ…” Tiếu Huyên cố gắng muốn giải thích điều gì đó với Tiếu Vi.

Nhưng mà còn chưa nói hết, hai người bọn họ đã bị bà ta đẩy tới bên cạnh Kiều Trác Phàm. Hiển nhiên, trong trường hợp quan trọng như thế này, Tiếu Vi sẽ không hạ bản thân mình xuống.

“Kiều thiếu, đây là con gái của tôi Tiếu Huyên và con rể của tôi Quý Xuyên.” Tiếu Vi vừa đi qua, liền cố gắng

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 33: Chương 33

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 33: Chương 33

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 155 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.