247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 329: Chương 128

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 329: Chương 128 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Cô chính là cô Lăng à? Chào cô. Vừa rồi, chính là tôi đã gọi điện thoại cho cô!” Đưa rượu lại bên cạnh Anna, cô ta tự nhiên lên tiếng chào hỏi.

“Chị là ai?” Vì sao lại ở cùng một chỗ với anh Duật?

Đương nhiên câu nói phía sau Anna sẽ không ngốc tới mức mở miệng hỏi người phụ nữ này.

Cho dù cô có hỏi ra khỏi miệng, thì những lời từ miệng của người phụ nữ này, Anna cô có thể tin được sao?

Nếu Anna cô đã không tin bất cứ lời nào của cô ta rồi, thì không bằng không hỏi ngay từ ban đầu.

Còn nguyên nhân của chuyện này . . .

Anna nhìn về phía gò má của Duật Tiểu Gia không biết là đang tỉnh hay say kia, đầu ngón tay lặng lẽ đâm sâu vào trong lòng bàn tay: Cô nhất định sẽ tự mình điều tra rõ ràng!

“Tôi tên là Miêu Miêu! Mấy ngày nay Đàm Duật vẫn luôn ở trong này. Tôi thấy anh ấy . . .” Dường như cô gái kia còn có lời vẫn chưa nói hết.

Nhưng Anna nghe thấy cô ta nhắc tới mấy ngày nay Duật Tiểu Gia đều ở cùng với người phụ nữ này, ánh mắt của cô lại một lần nữa rơi vào chiếc áo sườn xám của người phụ nữ này . . .

Ý kia, không cần nói cũng biết.

Có thể nói trắng địch ý trước mặt của Anna như vậy, trên mặt của người phụ nữ này còn mang theo ý cười nữa.

Không hề có điểm quẫn bách khi bị người ta bắt gian.

Kể từ đó cũng khiến cho Anna có chút hoài nghi, người phụ nữ này mới là vợ hợp pháp của Duật Tiểu Gia. Mà Anna cô, lại chính là người phụ nữ được anh bao nuôi.

“Đừng nhìn tôi như vậy, có chút không được tự nhiên!” Người phụ nữ này không có cảm giác khó chịu, giận mà không dám nói giống như những người khác khi bị nhìn chằm chằm. Mà cô ta cảm thấy không vui liền trực tiếp nói thẳng ra.

Mặc dù đây chính là tính cách của người ngay thẳng, Anna cũng hâm mộ, Nhưng mà lúc này, khi đối mặt với người như vậy, Anna có cảm giác người thấp hơn một chút, chính là bản thân mình . . .

“Bây giờ tôi muốn dẫn anh ấy đi!” Người khác không thích bị nhìn như vậy cho nên Anna dứt khoát thu hồi ánh mắt của mình lại, rồi một lần nữa nhìn về phía người đàn ông nằm ở trên ghế salon.

Bây giờ trên người của anh Duật đều là mùi rượu, ngay cả cô tới cũng không phát hiện ra, hiển nhiên chờ ở chỗ này cũng không phải là cách. Hơn nữa, Anna có cảm giác, để Đàm Duật ở lại đây, người phụ nữ này . . .

Được rồi, cho dù là Anna, khi nhìn thấy hai chân lay động giữa bộ sườn xám kia, cũng không nhịn được mà muốn nhìn thấy phong tình ở bên trong.

Người phụ nữ như vậy, chính là vưu vật trời sinh.

Để anh

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 329: Chương 128

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 329: Chương 128

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.