247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 322: Chương 126.2

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 322: Chương 126.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngay lập tức, A Vũ đúng là muốn nhắc nhở Tiếu Bảo Bối, hãy cất bánh ngọt của cô đi, giữ lại cho một mình Kiều thiếu là được!

Nghĩ tới đây, A Vĩ mới cho Tiếu Bảo Bối một ánh mắt ý muốn bảo: Kiều thiếu ở bên cạnh . . .

Nhưng mà dường như A Vĩ đã quên mất, ánh mắt ra hiệu như vậy, chỉ dùng quen với những người quen thân.

Mà đối với Tiếu Bảo Bối, thì A Vĩ nói cũng chưa quen, cái đầu quả dưa của cô chậm chạp như vậy, ánh mắt này của anh ta không có tác dụng gì.

Nháy nháy mắt với cô một lúc lâu, Tiếu Bảo Bối còn buồn bực: “Anh Vĩ, mắt của anh có phải có vấn đề hay không? Ở chỗ em có lọ thuốc nhỏ mắt chưa bóc tem, anh có muốn dùng hay không . . .”

Tiếu Bảo Bối còn chưa nói hết câu, A Vĩ đa có cảm giác bất cứ lúc nào Kiều thiếu cũng có thể xông lên để giết anh ta giống như một con dã thú xông lên để săn mồi.

Ánh mắt sắc bén kia khiến cho A Vĩ cảm thấy mình không nên đứng lại ở đây nữa.

“Kiều thiếu, người ta có ba cái gấp! Tôi đi toilet trước, đợi lát nữa tôi sẽ quay lại báo cáo cho anh một chuyện!” Nói xong A Vĩ không dám nhìn thẳng vào Tiếu Bảo Bối đang muốn lấy thuốc nhỏ mắt cho anh ta mà chạy đi.

Được rồi, A Vĩ cũng không dám tiếp nhận bất kỳ vật gì của Tiếu Bảo Bối thì cũng đã bị Kiều thiếu ra lệnh chém giết rồi.

Nếu như anh ta nhận, A Vĩ thực sự không thể tưởng tượng được mình sẽ có kết quả là ngũ mã phanh thây hay là bầm thây vạn đoạn.

Cho nên kế tốt nhất chính là chạy trốn.

Nhìn A Vĩ chạy trối chết như vậy, Kiều Trác Phàm có chút hài lòng nhếch miệng lên.

Chỉ có Tiếu Bảo Bối là dường như vẫn không hiểu rốt cục là tại sao A Vĩ lại bỏ chạy như vậy.

“Hình như A Vĩ thực sự rất khó chịu!” Tiếu Bảo Bối vẫn còn đang lẩm bẩm.

Anna vẫn liên tục ngồi ở ghế sofa nên Tiếu Bảo Bối không nhìn thấy. Lần này, rốt cục Anna không nhịn được nữa nên đã phá lên cười.

“Ha ha ha . . . Tiếu Bảo Bối, tôi thật sự rất phục cô!” Tại sao cô nhóc kia nhìn mà không hiểu A Vĩ khó chịu là vì cô ấy quá quan tâm chứ.

Cô ấy càng quan tâm A Vĩ, thì A Vĩ càng cảm thấy áp lực rất lớn.

Mà sắc mặt của Kiều Trác Phàm thì lại càng thay đổi liên tục.

Mặc dù Anna có tâm tình không tốt vì không liên lạc được với anh Duật, nhưng mà nhìn thấy vẻ mặt Kiều Trác Phàm cau có giống như là ăn phải quả đắng thì cô lại cảm thấy rất vui vẻ.

“Ồ? Anna, thì ra cô ở đây!” Tiếu Bảo Bối nghe thấy tiếng cười của Anna thì nhìn sang, sau đó phát hiện ra Anna đang ngồi ở trên ghế salon chỗ mà cô thường làm việc..

Mặc dù tinh thần của cô ấy không được tốt, nhưng mà tiếng cười kia cũng không nhỏ.

“Sao vậy? Có phải muốn chia bánh ngọt của cô cho tôi hay không!” Lúc nói lời này, Anna không nhìn về phía Tiếu Bảo Bối, mà nhìn thẳng về phía Kiều Trác Phàm. Giống như phản ứng của Kiều Trác Phàm mới là điều mà cô muốn nhìn thấy nhất.

Không ngoài dự liệu của cô, sau khi nghe thấy Anna cũng muốn ăn bánh ngọt mà Tiếu Bảo Bối mang về, sắc mặt của Kiều Trác Phàm lại lạnh lẽo.

Được rồi, theo như ý của Kiều Trác Phàm, đây là Tiếu Bảo Bối mua, thì chính là của Kiều Trác Phàm anh! Còn

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 322: Chương 126.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 322: Chương 126.2

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 168 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.