247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 321: Chương 126.1

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 321: Chương 126.1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Táo đỏ phố núi

“Anh Duật, tại sao tới bây giờ anh vẫn không nhắn tin lại cho em?”

“Anh Duật, rốt cuộc thì anh bị làm sao hãy nói với em một tiếng đi, được không?”

“Anh Duật . . .”

Đây không biết là lần thứ mấy Anna để lại lời nhắn thoại cho Đàm Duật rồi. Nhưng không biết vì sao, lúc nào điện thoại của Đàm Duật cũng tắt máy.

“Anh Duật, anh hối hận rồi ư?”

Nhắn lại câu nói cuối cùng, Anna dứt khoát cất điện thoại của mình đi. Nhìn chồng văn kiện cao như núi, cô thực sự không có tâm trạng nào nữa.

Mặc dù lúc này cô thật sự có được Duật Tiểu Gia rồi, nhưng vì sao trong lòng của cô lại trống trải như vậy, giống như không tìm được chỗ nào để cập bến vậy?

Đem chồng văn kiện chất cao như núi kia dọn dẹp vào một góc, cô nằm xấp ở trên bàn làm việc.

Sau khi về tới nhà, cô đã ngủ suốt hai mươi bốn tiếng đồng hồ. Tô Tiểu Nữu nói cho cô biết, nếu như cô còn tiếp tục ngủ nữa, thì Lăng Nhị Gia sẽ đưa cô vào bệnh viện của Tổng Khu S.

Theo lý thuyết, ngủ mê man như vậy thì tinh thần của cô phải khôi phục lại ngay mới đúng.

Nhưng không biết vì sao, sau khi tỉnh lại cả người cô vẫn rất mệt mỏi.

Cảm giác như sức lực toàn thân của mình như bị người ta rút hết. Tứ chi không thể cử động tự do được, giống như là một tượng gỗ. Mà người đàn ông góp một tay khiến cho cô trở thành tượng gỗ như vậy lại biến mất biệt tăm. Anh rời đi, cũng khiến cho cô biến thành một vật thể không có sức sống, chỉ có thể chờ đợi khoảnh khắc hủy diệt kia trong vô vọng.

Không biết cô nằm xấp nửa tỉnh nửa ngủ trên bàn như vậy trong bao lâu, chợt điện thoại nội bộ trong phòng của cô vang lên.

“Anna, đến phòng làm việc của tôi một lát!” Giọng nói của Kiều Trác Phàm không chút gợn sóng.

Anna không trả lời, nhưng mà vẫn đứng dậy rời khỏi bàn làm việc của mình.

Đến phòng làm việc của Kiều Trác Phàm, cửa chính mở phanh ra.

Dường như lúc không có Tiếu Bảo Bối ở đó, Kiều Trác Phàm thích mở cửa phòng làm việc ra như vậy.

Cho tới khi Tiếu Bảo Bối đến bên cạnh anh, thì những thói quen trước kia của Kiều Trác Phàm dường như đã thay đổi hoàn toàn.

Nếu là trước kia, trước khi Tiếu Bảo Bối tới làm việc ở đây, có khi nào Kiều Trác Phàm đi làm việc đúng giờ như vậy? Có đôi khi cả một tuần lễ Anna muốn gặp được anh cũng khó khăn.

Nhưng bây giờ, Kiều Trác Phàm nghiễm nhiên trở thành một người chồng hiếu thuận hai mươi bốn giờ.

Chỉ nhìn anh như vậy Anna lại vô cùng hâm mộ Tiếu Bảo Bối.

Khi nào thì anh Duật của cô có thể biến thành như vậy?

Đương nhiên, cô cũng không dám có yêu cầu xa vời rằng anh có thể làm ông chồng hiếu thuận hai mươi bốn giờ, chỉ cần bất cứ lúc nào cô cũng có thể liên

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 321: Chương 126.1

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 321: Chương 126.1

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 259 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.