247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 32: Chương 32

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 32: Chương 32 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Anh nói, đêm nay Bảo Bối cũng tới sao?" Vào đêm, Tiếu Vi -Mẹ của Tiếu Huyên mặc một bộ lễ phục màu kim sa. Bộ lễ phục dưới ánh đèn nên chiếu lấp lánh. Tóc buộc cao, làm cho chiếc cổ trắng nõn lộ ra, giống như nữ vương cao quý.

"Đúng vậy tiểu Vi, buổi tối nó sẽ đến đây." Có thể thấy Tiếu Đằng không muốn nói chuyện nhiều với người này.

Sau khi nói vài câu, ông liền rời đi, đến trò chuyện với những người khác.

Mà Tiếu Vi nhìn ông rời đi, nét vui vẻ trên khóe môi liền biến mất như chưa từng tồn tại.

Tiếu Đằng, rất nhanh ông sẽ mất tất cả. Một đứa con nuôi của nhà họ Tiếu được quyền thừa kế của Tiếu thị, ông cho rằng ông có thể ngồi vững vị trí này sao?

Rất nhanh, tôi sẽ làm cho ông chỉ còn hai bàn tay trắng.

Mặc kệ ông có cái gì, tôi cũng sẽ đoạt lấy.

"Mẹ, mẹ xem xem con dẫn ai đến này?" Giọng nói của Tiếu Huyên truyền đến. Làm Tiếu Vi thu hồi lãnh ý lại, nhìn về phía người đang đi đến.

"Bác gái." Quý Xuyên xuất hiện, làm Tiếu Vi vui vẻ càng đậm hơn.

"Lúc này còn gọi bác gái sao? Con và Huyên Huyên cũng đăng ký kết hôn rồi, có phải nên đổi cách xưng hô rồi không?"

Hiển nhiên Quý Xuyên không nghĩ tới Tiếu Vi sẽ nói chuyện với hắn như vậy, trong ấn tượng của anh người đàn bà này đối đãi với người khác luôn là ôn hoà.

Tiếu Huyên hiển nhiên cũng nhìn ra được hắn khác thường, sau lưng lặng lẽ vỗ mu bàn tay hắn một cái, để hắn phục hồi tinh thần lại: "Mẹ." Xưng hô không lưu loát, truyền ra từ trong miệng hắn ta.

Nghe như vậy, Tiếu Vi liền khoa trương đáp lại: "Chao ôi, thật ngoan."

Đột nhiên Tiếu Vi nâng cao âm điệu, làm toàn bộ người đến dự tiệc đều nhìn về phía bọn họ. Rõ ràng, chính là bà đang nói cho bọn họ biết, con rể mà Tiếu Đằng đã từng chọn, bây giờ biến thành của Tiếu Vi bà.

Ngay cả con rể, bà cũng có thể giành được từ tay của Tiếu Đằng, vậy còn có cái gì không đoạt được nữa?

Rất nhanh, ngay cả công ty mà ông ta đang cầm quyền, Tiếu Vi cũng sẽ đích thân tiếp quản.

"Được rồi, hai đứa ngồi trước đi, nếu đói tìm chút đồ ăn. Ta đi xem một chút, còn có chuyện gì cần xử lý hay không." Kỳ thật, Tiếu Vi không hẳn là thích Quý Xuyên. Nếu không phải bởi vì Tiếu Huyên giành được hắn từ trên tay Tiếu Bảo Bối, đoán chừng

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 32: Chương 32

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 32: Chương 32

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 185 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.