247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 318: Chương 125.2

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 318: Chương 125.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Táo đỏ phố núi

“Cốc cốc cốc . . .”

Vừa lúc đó, Tiếu Bảo Bối nghe thấy ngoài cửa của phòng làm việc vang lên tiếng gõ cửa.

Hiển nhiên đây chính là A Vĩ tới giục anh đi họp.

“Mau buông ra đi!” Tiếu Bảo Bối vô cùng lo lắng nên đã tức giận.

Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của cô đỏ lên, quả thực là Kiều Trác Phàm rất muốn ăn cô ngay lập tức.

Có thể do nhìn bộ dạng nghiến răng nghiến lợi của cô nhóc này, cuối cùng anh cũng thu tay về.

Nếu như thật sự chọc cho cô nhóc này nổi giận thật, vậy thì không hay.

“Kiều Trác Phàm, đợi lát nữa em sẽ tính sổ với anh!” Tiếu Bảo Bối tránh ở phía sau anh, nhặt tài liệu rơi đầy dưới đất lên, sau đó nhanh chóng chui vào trong phòng nghỉ. Taoo do leê quíy dđono.

Nhưng mà, cô đe dọa như vậy không những không khiến cho Kiều Trác Phàm tức giận mà còn khiến cho tâm tình anh rất vui vẻ.

Nhìn bóng dáng của cô biến mất ở sau cánh cửa, anh cười: “Kính cẩn chờ đợi bất cứ lúc nào!” Nhưng mà cuối cùng, Kiều Trác Phàm không thể không rời khỏi phòng làm việc này, bắt đầu bước vào cuộc chiến quyết định năm nay của tập đoàn Đế Phàm.

- - Đường phân cách - -

“Tiểu Lăng Tử, cho anh nè!”

“Không ăn!”

Một ngày kia, ở bên trong căn nhà nào đó - -

Nói thật, bất cứ ai bước vào căn nhà này lần đầu tiên, thì sẽ đều có cảm giác căn nhà xa hoa này không phù hợp với tiểu khu này.

Mà căn nhà như vậy, lại chính là của Lăng Nhị Gia giàu nhất nhì trong nước!

Người ta đồn rằng Lăng Nhị Gia xinh đẹp như hoa. Mặc kệ là nam hay nữ, già hay trẻ, đều muốn dừng lại ngắm nhìn ông nhiều hơn một chút.

Lại có tin đồn, Lăng Nhị Gia cưng chiều vợ như mạng. Vì cô vợ Tô Tiểu Nữu của mình, ông đã bỏ khi nhà cao cấp của mình, đi theo Tô Tiểu Nữu tới khu nhà bà mua.

Lại có tin đồn, người đàn ông này thương con như mạng. Chỉ cần ông có thứ gì, Tiểu Công Chúa nhà bọn họ muốn, ông sẽ trực tiếp dâng bằng hai tay lên.

Lại có tin đồn . . .

Được rồi, những điều này chẳng qua cũng chỉ là tin đồn.

Mà ở trong căn nhà này, ông cũng chỉ là một người đàn ông bình thường. . .

Cả người lười biếng dựa vào ghế quý phi, trên người mặc chiếc áo choàng tắm màu đen, cổ áo khẽ rộng mở, lộ ra nửa người trên rắn chắc có chút không tương xứng với độ tuổi này của ông.

Mà người bên cạnh, cả người đang dựa vào ông, chính là người phụ nữ mà ông cưng chiều nhất - - Tô Du Du.

Có thể là do được chăm sóc rất tốt, cho nên da thịt của người phụ nữ này vẫn rất mềm mịn trơn bóng. Mái tóc dài được bà xõa ở trên vai, mang theo hơi thở trẻ trung. . .

“Anh bị làm sao vậy?” Nghe thấy người đàn ông trả lời lại, người phụ nữ quay đầu lại nhìn ông một cái. Thì thấy trên khuôn mặt của Lăng Nhị Gia có chút mong chờ.

“Bây giờ anh đang rất khó chịu!”

“Khó chịu cái gì?”

“. . .” Lăng Nhị Gia không trả lời.

Nhưng mà dường như Tô Tiểu Nữu đã nhìn thấu suy nghĩ của ông, đột nhiên cười một tiếng: “Không cần nói em cũng biết, Tiểu Công Chúa nhà anh đi du

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 318: Chương 125.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 318: Chương 125.2

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 194 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.