247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 31: Chương 31

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 31: Chương 31 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Nhạc Dương, giúp tôi một việc được chứ?” Trên toà cao ốc Tiếu Thị, Quý Xuyên dựa vào trước cửa sổ sát đất gọi điện thoại. Hôm nay thời tiết rất đẹp, ánh mặt trời bên ngoài toà nhà rất rực rỡ, trên đường xe qua lại không dứt.

"Quý Xuyên? Ôi sao bây giờ chú rể mới lại có thời gian rảnh gọi điện thoại cho tôi thế này? Bây giờ không phải anh nên cùng với Bảo Bối của chúng ta đi hưởng tuần trăng mật ở Maldiver hay sao?” điễnn dàn nên quýndon.

Lời nói của Nhạc Dương, khiến cho Quý Xuyên đứng ở trước cửa sổ sát đất khoé môi lạnh lùng cong lên.

Đây, chính là mục đích anh ta tìm tới Nhạc Dương.

Đừng nhìn thấy Bảo Bối ngốc nghếch như vậy, nhưng mà bạn bè của cô ấy người nào người nấy cũng đều rất có bản lĩnh hết.

Nhạc Dương cũng không thua kém gì Tiếu Bảo Bối, bây giờ cô ấy đang là một luật sư có tiếng trong nước, cô ấy muốn làm chuyện gì cũng có thể thành công. Đây cũng là mục đích Quý Xuyên muốn tìm cô ấy.

Mà Nhạc Dương, vì đuổi theo người tình trong mộng là Diệp Tử Hi nên đã đuổi ra tận nước ngoài luôn! Khiến cho cô ấy phải bỏ qua hôn lễ của Quý Xuyên và Tiếu Bảo Bối, cho nên thời gian này cô ấy cũng không biết đã xảy ra chuyện gì. Đây cũng chính là hy vọng của Quý Xuyên. điễnn dàn nên quýndon.

“Bởi vì Tiếu Thị sắp mở đại hội cổ đông! Tôi đã thương lượng với Tiếu Bảo Bối, dời tuần trăng mật lại một tháng, chờ đại hội cổ đông xong, chúng tôi sẽ yên tâm mà đi!” Quý Xuyên nói dối không chớp mắt, ngựa quen đường cũ.

Rõ ràng, lúc trước anh ta cũng thường xuyên ngọt nhạt như vậy để lừa gạt Nhạc Dương.

“Tân hôn rất ngọt ngào đúng không? Tôi biết sẽ như vậy mà! Cũng sắp qua một tuần lễ rồi, mà ngay cả một cuộc điện thoại Tiếu Bảo Bối cũng không gọi, khẳng định là rất vui vẻ rồi.” Nhạc Dương và Quý Xuyên hiển nhiên là không cùng nói về một chuyện. Những lời nói của Quý Xuyên, Nhạc Dương cũng không hề để ở trong lòng chút nào.

Điều khiến cho Nhạc Dương không ngờ tới là, mỗi lời nói của cô ấy lúc này, đều như những mũi kim đâm vào trong tim của Quý Xuyên.

Tiếu Bảo Bối và Kiều Trác Phàm kết hôn đã vài ngày, có phải bọn họ cũng đã nằm trên cùng một cái giường rồi hay không?

Nghĩ tới đây, bàn tay cầm điện thoại của Quý Xuyên rõ ràng đã nắm chặt lại.

“Đó là điều đương nhiên…” Giọng nói của anh ta hơi nhẹ một chút, cũng không nghe ra được có bao nhiêu là thật lòng.

“Như vậy cũng tốt, tôi yên tâm rồi!”

“Nhạc Dương, cô còn nhớ chuyện tôi đã nói với cô không?” Quý Xuyên không thể không nhắc nhở một lần nữa.

“Đương nhiên, anh muốn giấy tờ chuyển nhượng cổ phần nhanh chóng có hiệu lực đúng không! Được rồi, chuyện này tôi sẽ đốc thúc, nhưng mà anh cũng cần phải đối xử tốt, không được bạc đãi Bảo Bối của chúng ta!”

“Tôi biết mà!” Ánh mặt trời từ bên ngoài xuyên qua lớp của kính bằng thuỷ tinh chiếu vào đồng tử của Quý Xuyên, ánh mắt anh ta khẽ nheo lại.”

“Vậy được rồi.”

Cúp điện thoại, có một giọng nữ truyền tới.

Lúc Tiếu Huyên bước vào, thì nhìn thấy Quý Xuyên đang cầm điện thoại di động, đứng ở cửa sổ sát đất ngẩn người.

“Tại sao vào mà lại không gõ cửa? Cô cho rằng đây là nhà của cô?” Trên người mặc bộ tây trang màu đen, khiến cho người đàn ông có thêm chút sắc thái khiến cho người ta yên tâm. Nhưng mà lời nói của anh ta, khiến cho sắc mặt của Tiếu Huyên có chút khó coi.

“Sợ cái gì? Không phải sợ em nghe thấy anh vừa mới gọi điện thoại cho Nhạc Dương đấy chứ?” Trên mặt Tiếu Huyên hiện lên sự mỉa mai.

Cô ta giơ tay lên, đầu ngón tay chỉ chỉ lên chiếc ghế salon nói: “Nếu như giấy sang nhượng cổ phần có hiệu lực, vậy từ nay về sau nơi này sẽ là thiên hạ của chúng ta…”

“Nhạc Dương người phụ nữ ngu ngốc này, trên cơ bản chỉ cần đụng phải chuyện liên quan tới Diệp Tử Hi liền xong đời. Nói đến mới nhớ, cô ta và Tiếu Bảo Bối đúng là đúng là đức hạnh giống nhau.” Nhìn lướt qua Quý Xuyên, cô ta lại nói: “Nhưng mà anh nghĩ đi, nếu

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 31: Chương 31

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 31: Chương 31

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 155 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.