247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 291: Chương 112.1

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 291: Chương 112.1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Táo đỏ phố núi

“Làm sao lại nằm một mình ở chỗ này? Nếu bị cảm lạnh thì phải làm sao bây giờ?” Lúc Tiếu Bảo Bối tỉnh lại một lần nữa, thì Kiều Trác Phàm đang ngồi ở bên cạnh cô, nhẹ nhàng vén mấy sợi tóc ở bên má của cô ra.

Tiếu Bảo Bối ngủ mơ màng, vừa mới tỉnh lại thì phát hiện ra thì ra mình lại ngủ thiếp đi ở trên chiếc ghế salon ở trong phòng làm việc của Kiều Trác Phàm!

“Anna đâu?” Nhìn thấy sắc mặt của Tiếu Bảo Bối sau khi tỉnh dậy không được vui lắm, Kiều Trác Phàm khẽ cau mày lại.

Lúc anh đi họp đã kêu Anna tới chơi cùng với Tiếu Bảo Bối rồi, ngoại trừ lo lắng Tiếu Bảo Bối buồn chán ra, thì anh còn lo lắng tối hôm qua cô ngủ không đủ giấc sợ cô sẽ thực sự ngủ gật ở trên ghế salon. Bảo Anna tới là hy vọng cô ấy sẽ để ý tới Tiếu Bảo Bối nhiều một chút. Nếu như cô ngủ quên trên ghế salon thì lấy chăn đắp cho cô hay sao đó.

Không ngờ được, Anna không thèm đếm xỉa gì tới lời nói của ông chủ, lại chạy đi mất rồi!

“Hả? Hình như cô ấy đi tìm ai đó!” Tiếu Bảo Bối vừa mới tỉnh ngủ, ý thức vẫn ở trong trạng thái mơ hồ. Lúc này cô dựa vào vai của Kiều Trác Phàm, hai tay ôm lấy cổ của Kiều Trác Phàm giống như con lười, cảm giác giống như ngủ cùng nhau khi ở nhà.

Nhìn bộ dạng mơ màng kia của Tiếu Bảo Bối, Kiều Trác Phàm chỉ có thể ôm chặt lấy cô. Nói thật ra, Tiếu Bảo Bối thân mật với anh như vậy cảm giác thật sự không tệ chút nào.

Bởi vì như vậy nên anh có thể cảm giác được phần tình yêu này không còn là chuyện tình của riêng anh.

"Anna đi tìm ai?" Kiều Trác Phàm nghe thấy câu nói này của Tiếu Bảo Bối, thì tán gẫu cùng với cô.

“Tìm ai? À . . . Cô ấy đi tìm người anh em của anh là Đàm Duật rồi!” Lúc Tiếu Bảo Bối nghĩ tới chuyện này mới giật mình ngồi thẳng lên.

“Tìm Đàm Duật thì tìm Đàm Duật. Từ nhỏ tới lớn, số lần cô ấy tìm Đàm Duật còn ít sao?” Nhìn Tiếu Bảo Bối giật mình sợ hãi như vậy, Kiều Trác Phàm có chút đau lòng muốn ôm cô vào trong lòng mình một lần nữa.

“Không phải thế. Cô ấy nhìn thấy cái cổ của em, sau đó thì trở nên hưng phấn, tiếp đó cô ấy liền nói cô ấy muốn cùng Đàm Duật làm thử cái kia . . .” Lúc Tiếu Bảo Bối nói tới chỗ này thì mặt của cô lại đỏ lên giống như trái táo.

“Cái nào?”

“Chính là cái đó đó!” Tiếu Bảo Bối nói ấp a ấp úng, ban đầu Kiều Trác Phàm còn không biết cô đang nói cái gì.

Nhưng mà chờ tới khi anh cúi đầu phát hiện ra mặt của Tiếu Bảo Bối đỏ ửng lan ra tận mang tai thì Kiều Trác Phàm đã hiểu được đại khái cô nhóc này muốn nói cái gì rồi.

Cô nhóc này, tối qua bọn họ đều đã làm nhiều như vậy, tại sao vẫn còn xấu hổ như vậy?

Phát hiện ra điều này, khiến cho Kiều Trác Phàm không nhịn được muốn trêu chọc cô.

“Đến cùng thì muốn làm cái gì?”

Nhìn bộ dạng Tiếu Bảo Bối do dự xem nó nên nói hay không, Kiều Trác Phàm dứt khoát mở miệng tiếp: “Em không nói ra, làm sao anh biết là có nên đi cứu Duật hay không?”

Lời này quả thật khiến cho Tiếu Bảo Bối mở miệng.

“Chính là chuyện chúng ta làm tối qua . . .”

Tiếu Bảo Bối nói.

Chưa nói xong, Tiếu Bảo Bối liền có ý đồ chui ra khỏi lồng ngực của Kiều

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 291: Chương 112.1

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 291: Chương 112.1

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 202 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.