247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 29: Chương 29

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 29: Chương 29 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô ngủ rất sâu, khoé miệng có chút nước trong suốt. Hai cánh mũi nhỏ nhắn, cũng khẽ phập phồng, nhìn vô cùng đáng yêu.

Kiều Trác Phàm không nhịn được, vươn ngón trỏ ra chọc chọc vào cái mũi nhỏ của cô.

Bị như vậy, khiến cho người phụ nữ nào đó đang ngáy o o, tự nhiên mở mắt ra.

Điều này khiến cho Kiều Trác Phàm đang định chọc mũi của cô thêm chút nữa nhất thời cứng ngắc người lại.

Một giây này, bạn có thể nhìn thấy các xương đốt tay của anh, bởi vì anh dùng quá nhiều sức cho nên nó trở nên trắng bệch. Đầu ngón tay, cũng rơi run run. Tất cả những điều này, không khó để nhìn ra anh đang kìm nén loại tình cảm nào đó không cho nó lan tràn ra.

Cũng đã lâu như vậy rồi, bây giờ chỉ còn lại vấn đề thời gian thôi.

Vì sao cảm giác ở trong lòng của anh, gần đây càng lúc càng khó kiềm chế?

Còn Tiếu Bảo Bối thì mở đôi mắt ra giống như nhìn thấu tất cả. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho giờ phút này anh cảm thấy khẩn trương.

Thời gian, cứ trôi qua từng giây từng phút trong khi bọn họ nhìn nhau đắm đuối.

Cho tới khi Kiều Trác Phàm cảm thấy, bản thân mình nên kiếm một cái cớ gì đó, để che giấu cảm giác xấu hổ này, nhưng bên hông của anh lại có thêm một đôi tay trắng nõn, ngay sau đó trên đùi của anh lại có thêm một cái đầu tóc rối bù…

Tiếu Bảo Bối lấy đùi của anh làm gối đầu còn chưa đủ, còn ôm chặt lấy thắt lưng của anh, đầu cọ cọ vào bụng của anh một cái, sau đó chép chép miệng nhắm mắt lại, tiếp tục ngủ say…

Một giây này, trong mắt của Kiều Trác Phàm hiện lên cảm giác mâu thuẫn và mất mát, cúi đầu nhìn cái đầu gối lên đùi mình, và khuôn mặt vùi vào trong lòng của mình, khoé miệng của anh lại cong lên thành một nụ cười tươi…

"Tiếu bảo bối, ngủ đi. Tôi sẽ luôn trông chừng cho em…”

Tay của anh vuốt ve mái tóc của cô, động tác nhẹ nhàng. Động tác này với cách đối xử với Tiếu Huyên lúc nãy, giống như hai người vậy…

- - Đường phân cách - -

"Quý xuyên, mới vừa rồi em thật sự không làm cái gì hết!”

Cảnh tượng này hoàn toàn khác biệt so với cảnh tượng ấm áp trong biệt thự theo phong cách Châu Âu kia, bên trong một căn nhà ở trong trung tâm thành phố, hai người vừa về đến nhà đã tranh cãi kịch liệt.

Quý xuyên vừa đến nhà, liền trực tiếp đi tới bên cạnh quầy rượu. Cầm lấy một bình rượu Martell, anh ta vừa mở chai rượu ra là đưa lên miệng tu.

Hương vị cay nồng, kích thích giác quan của anh ta.

Nhưng mà anh ta ngây thơ như không hề biết, ngửa đầu dốc thẳng. Giống như, chỉ có cảm giác cay nồng như vậy, mới tạm thời khiến cho đầu óc của anh ta bị tê liệt.

"Quý Xuyên, anh không tin em?" Tiếu Huyên đuổi theo kịp, lôi kéo cánh tay của anh ta.

Quý Xuyên không thèm để ý tới, trực tiếp hất tay của cô ta ra, tiếp tục cầm lấy chai rượu.

“Quý Xuyên, anh có tin hay không thì nói một câu đi? Đàn ông con trai, trốn tránh cái gì chứ?” Tiếu Huyên

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 29: Chương 29

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 29: Chương 29

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 187 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.