247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 287: Chương 110.3

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 287: Chương 110.3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mà Kiều Trác Phàm cũng không giận, nhìn dấu răng bị cô cắn, anh đưa tay lên sờ sờ ở phía trên.

Thật ra thì cũng không đau, chỉ giống như là đang gãi ngứa.

Nếu có thể, Kiều Trác Phàm thà rằng cô cắn sâu một chút, để lại một dấu vết thật sâu trên người của anh mới tốt!

“Cục cưng, vẫn còn đang tức giận sao?” Kiều Trác Phàm khẽ nhẹ giọng, cũng lên nằm ở bên cạnh người cô.

Chỉ là so với sự xa cách của Tiếu Bảo Bối, thì Kiều Trác Phàm lại toàn tâm toàn ý nhìn cô kiêu ngạo xoay người đi. Tay còn không ngừng vuốt ve mái tóc dài ở phía sau của cô, ánh mắt thì dịu dàng không giống như là anh.

“Cục cưng, đừng tức giận. Nói chuyện với anh có được không?” Không thể không nói, khi Kiều Trác Phàm hạ giọng xuống, cảm giác như giọng điệu như vậy có thể chạm thẳng vào trái tim của người khác.

Tiếu Bảo Bối cảm nhận được giọng nói ngọt ngào như vậy, mặc dù đưa lưng về phía Kiều Trác Phàm nhưng mà khóe môi của cô cũng không nhịn được mà khẽ cong lên. d,0dylq.d.

Chẳng qua là còn ngại mặt mũi, cho nên cô vẫn lạnh lùng đáp lại Kiều Trác Phàm bằng một câu: “Hừ!”

“Bé ngốc!” Lúc này đây Kiều Trác Phàm cũng không nỉ non với bóng lưng của Tiếu Bảo Bối giống như mấy lần trước nữa, mà nghiêng người giữ chặt người của Tiếu Bảo Bối.

Hơn nữa lúc này còn ôm trọn cô vào trong lòng.

“Kiều Trác Phàm, em không muốn để ý tới anh, anh làm như vậy là chơi xấu!” Tiếu Bảo Bối đưa tay đấm lên ngực của anh. Cũng không phải là cô già mồm, mà chỉ là cô sẽ không nén nổi giận nếu như nhìn thấy người phụ nữ khác làm ra bộ dạng tôi và chồng cô rất là thân thiết để xuất hiện ở trước mặt cô.

Vì thế mà Tiếu Bảo Bối đi gặm đùi gà để xả giận, vốn tâm tình đã tốt lên không ít. Nhưng mà bây giờ gương mặt của Kiều Trác Phàm gần kề trong gang tấc, thì lửa giận trong người lại dâng lên.

“Anh chơi xấu thì sao, cục cưng để cho anh ôm một cái!” Cho dù Tiếu Bảo Bối đánh như thế nào đi nữa, Kiều Trác Phàm cũng không chịu buông tay.

“Không cho ôm!” Mặc dù Tiếu Bảo Bối đã bị Kiều Trác Phàm ôm vào trong lòng, nhưng mà cái miệng nhỏ nhắn vẫn không chịu an phận.

“Không cho ôm vậy thì hôn một cái vậy!” Lúc này, Kiều Trác Phàm không cho phép cô từ chối, lúc cái miệng nhỏ của Tiếu Bảo Bối đang vểnh lên định nói cái gì đó thì Kiều Trác Phàm đã trực tiếp chặn lại.

Một nụ hôn này, dường như Kiều Trác Phàm muốn rút hết linh hồn của cô đi vậy, một lúc lâu vẫn không chịu buông cô ra.

Chờ một lúc thật lâu khi Tiếu Bảo Bối cảm giác như dưỡng khí trong phổi của mình đã tiêu hao hết rồi, lúc này Kiều Trác Phàm mới lưu luyến rời khỏi môi của cô.

“Cục cưng, em thật sự rất ngọt!” Mặc dù Kiều Trác Phàm không tiếp tục hôn cô nữa, nhưng mà anh vẫn chưa rời khỏi người của Tiếu Bảo Bối, mà cánh tay của anh lại nhẹ nhàng vuốt ve lên cánh môi của Tiếu Bảo Bối mà anh vừa mới hôn.

Nhìn cánh môi của cô đỏ lên không giống như bình thường, trong lòng của Kiều Trác Phàm cảm thấy tự hào không kể xiết.

Nhưng mà điều khiến cho anh tự hào nhất là anh lại được tiếp xúc gần gũi với Tiếu Bảo Bối.

Lúc

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 287: Chương 110.3

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 287: Chương 110.3

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 319 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.