247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 281: Chương 108.3

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 281: Chương 108.3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Táo đỏ phố núi

“Tiếu Bảo Bối, cậu thực sự lấy được tình báo?” Lúc nhận điện thoại của Tiếu Bảo Bối, Nhạc Dương đang tựa vào trong lòng của Diệp Tử Hi.

Bọn họ vừa mới phục hồi lại từ trong kích tình, ngực của Diệp Tử Hi còn đang lên xuống phập phồng.

Mà Nhạc Dương tựa vào ngực của anh ta như vậy, lại vẽ vài vòng như có như không ở trước ngực của anh ta. Rồi vừa trò chuyện với Tiếu Bảo Bối.

“Cậu xác đinh những thứ đó là thật sao? Không phải là do người ta đang gạt cậu chứ!” Bên kia điện thoại Tiếu Bảo Bối đang dương dương đắc ý, thì Nhạc Dương ở bên này không thể không đả kích cô một cái.

“Vậy làm sao mà cậu có được những tin tình báo kia?” Taoo do leê quíy dđono.

Lúc này, Diệp Tử Hi bị cô trêu chọ nên tinh thần đã trở nên vô cùng phấn chấn.

Những nụ hôn đã liên tục rơi vào trên đầu vai của Nhạc Dương, và đang có xu hướng lan tràn ra chỗ khác.

Thành thật mà nói, da thịt của Nhạc Dương đẹp hơn những người phụ nữ gầy kia đẹp hơn không biết bao nhiêu lần.

Mỗi lần hôn lên người của cô, Diệp Tử Hi đều cảm giác được mùi sữa thơm từ trên người của cô, khiến cho anh ta hận không thể nhanh chóng chiếm hữu lấy cô.

Nhưng mà Nhạc Dương lại không có ham mê giống như anh ta, cô vẫn còn đang trò chuyện qua điện thoại với Tiếu Bảo Bối.

“Sức quyến rũ riêng? Thôi đi! Mình tình nguyện nghĩ là người ta bị cậu quấn lấy phiền quá không thể không bịa ra một số thứ để lừa cậu!” Không biết là bên kia điện thoại Tiếu Bảo Bối nói gì đó, đột nhiên Nhạc Dương cười ra tiếng. Thậm chí cô còn trực tiếp đẩy Diệp Tử Hi đang đè ở trên người ra, ngồi dậy. Taoo do leê quíy dđono.

Phản ứng này khiến cho Diệp Tử Hi có chút bất mãn.

“Không lừa cậu sao? Làm sao cậu biết được? Hay là cậu hãy đem những thứ mà cậu đạt được kể lại xem nào?”

Đầu bên kia điện thoại Tiếu Bảo Bối trình bày những tình báo mà hôm nay cô đạt được có chút lộn xộn, cô phải sửa lại một chút sau đó mới có câu trả lời thuyết phục cho Nhạc Dương.

“Được rồi, chờ cậu sửa lại đi, rồi chúng ta nghiêm túc nghiên cứu một chút!” Điện thoại tới chỗ này, cuối cùng cũng kết thúc.

Mà Nhạc Dương vừa cúp điện thoại thì liền đối mặt với ánh mắt chưa thỏa mãn dục vọng của Diệp Tử Hi.

Nhìn anh ta, Nhạc Dương có chút bất đắc dĩ nhoài lên phía trước, hôn lên miệng của anh ta một chút.

“Làm sao vậy?” Diệp Tử Hi là người đàn ông mà cô vất vả lắm mới có được, nên Nhạc Dương rất quý trọng.

“Em còn hỏi anh làm sao vậy? Thật sự không biết là em với Tiếu Bảo Bối có gì mà mỗi ngày đều có nhiều chuyện để nói như vậy!” Một cú điện thoại, liền nói chuyện mất nửa tiếng đồng hồ! Ngoại trừ chuyện làm anh ta mất hứng lúc vừa rồi ra, thì Diệp Tử Hi lại buồn phiền là Nhạc Dương đối xử với Tiếu Bảo Bối rất tốt.

Bởi vì theo ý của anh ta, Tiếu Bảo Bối không có tinh thần của một thiên kim của tập đoàn Tiếu Thị, lại gả cho một người đàn ông là loại ăn cơm chùa. Bởi vì như vậy nên Tiếu Bảo Bối ở trong mắt của Diệp Tử Hi hoàn toàn là một người phụ nữ hoàn toàn không có hy vọng, dù đầu tư như thế nào cũng đều không đáng.

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 281: Chương 108.3

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 281: Chương 108.3

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 258 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.