247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 28: Chương 28

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 28: Chương 28 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng ánh mắt Kiều Trác Phàm chỉ là lạnh lùng quét qua, không có ý muốn nhìn lâu.

Điều này làm Tiếu Huyên cực kỳ không thích. Cô có khuôn mặt xinh đẹp, cùng vóc người mà tên đàn ông nào cũng mơ ước, trên cơ bản nếu nảy sinh đến trường hợp kia, đều được mấy người đàn ông nâng niu như công chúa.

Nhất là khi đứng chung với Tiếu Bảo Bối, cảm giác ưu việt của Tiếu Huyên càng thêm rõ ràng. Bởi vì so với Tiếu Bảo Bối canh suông mì sợi, dáng người không khác gì học sinh tiểu học, đàn ông càng thích người phụ nữ quyến rũ đa tình như cô ta.

Chỉ tiếc, Kiều Trác Phàm này cũng không giống với những người bình thường.

Nhìn ánh mắt của anh đàng nhìn nơi khác, Tiếu Huyên lặng lẽ quan sát anh.

Mũi anh rất đẹp, nhìn qua còn đẹp hơn là diễn viên Hàn Quốc. Chỉ là, điểm hấp dẫn nhất của người đàn ông này chính là khí chất phi phàm của anh.

"Khuynh, đây là..." Khi Tiếu Huyên lặng lẽ quan sát người tướng mạo của anh, dường như có người hết sức cảm thấy hứng thú với cô ta.

"Nói thật ra, tôi cũng không biết." Người đàn ông đẹp trai đứng ở bên cạnh cô ta mở miệng. Hiển nhiên, cậu ta chính là người được bọn họ nhắc tên.

Chỉ là, người đàn ông này bạc tình hơn lúc dẫn cô ta đến đây vài phần.

Dưới ánh sáng lờ mờ, Tiếu Huyên có thể nhìn thấy môi mỏng của cậu ta nhẹ nhàng giương lên, nhưng đáy mắt không có một chút vui vẻ.

Đột nhiên, cô có chút hoài nghi mục đích người đàn ông này dẫn mình đến nơi đây.

"Nếu đã không biết, vậy thì cho tôi mượn chơi một chút." Trong phòng riêng, có người ồn ào.

Một lát sau, bầu không khí liền nồng nhiệt.

Những công tử ca kia, có huýt gió, có vỗ tay, rất náo nhiệt.

"Cứ tự nhiên..." Người đàn ông dẫn cô ta đến đây chỉ đẩy nhẹ tay, liền đẩy cô ta vào trong ngực một người đàn ông khác.

Khóe miệng cậu ta mang theo cười khẽ, thần thái còn có chút dịu dàng mờ ảo.

Người đàn ông như vậy, làm Tiếu Huyên cũng có chút hoài nghi, có phải ai trong mắt anh ta cũng đều là đồ chơi hay không.

Nhưng động tác của người đàn ông đang ôm cô gia tăng lực độ, Tiếu Huyên bắt đầu cảm thấy sợ hãi. Tên đàn ông này là playboy điển hình. Sờ soạng lên làn da của cô không nói, bây giờ còn tùy ý xâm lấn phía dưới làn váy.

"Đừng như vậy, cầu xin anh." Tiếu Huyên bắt đầu sợ.

"Mỹ nữ, đừng giả bộ. Giả bộ, sẽ cho người ta chán ghét." Người đàn ông phía sau cất lời nói khinh bạc. Lực tay của hắn rất lớn, một tay liền dễ dàng trói hai tay Tiếu Huyên lại, còn một tay tùy ý chạy ở trên người cô ta.

Cảm giác kia, làm thân thể Tiếu Huyên có chút sung sướng, nhưng đồng thời lại làm cô ta sợ hãi.

Cô ta biết, nếu như không ngăn cản người đàn ông này lại, cô vô cùng có khả năng bị bọn họ làm bẩn ở chỗ này.

"Kiều Trác Phàm, cứu tôi."

Trong tuyệt vọng, Tiếu Huyên chỉ có thể cầu sự trợ giúp của người quen duy nhất tại đây.

"Cô quen Kiều thiếu?" Người đàn ông sau lưng, tựa hồ kiêng kỵ Kiều Trác Phàm. Nghe được tên anh, lực trên tay hắn ta thu lại vài phần. Điều này cũng làm cho Tiếu Huyên ý thức được, bản thân đã tìm đúng tử huyệt.

"Ơ, đây là ai? Tôi nhìn làm sao lại cảm thấy không quen lắm?" Kiều Trác Phàm vẫn ngồi yên trong góc, hai chân bắt chéo, xem ra hết sức buông lỏng. Khóe miệng của anh mang nét cười, trông anh

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 28: Chương 28

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 28: Chương 28

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 176 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.